Những

Du học Hà Lan – Trường Đại học KHUD Amsterdam (AUAS)

Thứ bảy, 05/10/2019, 09:57 GMT+7

Giới thiệu về trường

Được thành lập vào năm 1993 và tọa lạc ngay tại Thủ đô Amsterdam – Trung tâm kinh tế, văn hóa nổi bật nhất không chỉ tại Hà Lan mà còn ở Châu Âu, Đại học KHUD Amsterdam là một trong những cơ sở đào tạo kỹ thuật ứng dụng hàng đầu tại Xứ sở hoa Tulip.

Với chương trình học đa dạng cùng chất lượng giáo dục nổi bật, mỗi năm trường chào đón gần 43,000 sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia khác nhau trên thế giới. Thực tế, Đại học KHUD Amsterdam còn đặc biệt nhấn mạnh và đầu tư chất lượng nghiên cứu ứng dụng bên cạnh việc tích cực tham gia vào các dự án giáo dục quốc tế như phát triển chiến lược hay thay đổi quy cách giảng dạy theo chuẩn Châu Âu. Ngoài ra, AUAS luôn chú trọng thiết chặt mối quan hệ hợp tác với hơn 250 học viện đối tác trên 50 quốc gia nhằm tạo cơ hội cho sinh viên có cơ hội trải nghiệm môi trường học tập mới mẻ cũng như tích lũy kinh nghiệm thực tiễn thông qua các chương trình trao đổi hay thực tập. Đặc biệt, theo thống kê của HBO Monitor, có đến 89% sinh viên tìm được việc làm trong vòng ba tháng sau khi tốt nghiệp tại AUAS.

dai-hoc-khud-amsterdam

Chương trình đào tạo :

 • Thời trang – Dệt may (Cử nhân)
 • Kinh doanh quốc tế (Cử nhân)
 • Vật lý trị liệu châu Âu (Cử nhân)
 • Thiết kế Kỹ thuật số (Thạc sĩ)
 • Kinh doanh kỹ thuật số chủ (Thạc sĩ)
 • Sáng tạo doanh nghiệp thời trang (Thạc sĩ)
 • Nghiên cứu thể thao (Thạc sĩ)

Học phí :

8,234 euro/năm (Riêng ngành Vật lý trị liệu Châu Âu thì 9,234 euro/năm)

Yêu cầu :

 • Cử nhân (4 năm) : Tốt nghiệp THPT, IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5)
 • Thạc sĩ (1 năm) : Tốt nghiệp Cử nhân, IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5)

Tại sao nên chọn học trường Đại học KHUD Amsterdam khi Du học Hà Lan?

 • Là một trong những trường đại học KHUD lớn nhất tại Hà Lan, AUAS luôn chú trọng mang lại cho học sinh sinh viên chất lượng giảng dạy nhờ vào chương trình tập trung ứng dụng kiến thức đã học vào thực tiễn.
 • AUAS là thành viên sáng lập của Liên minh tri thức giáo dục và nghiên cứu đô thị (U! REKA). Tổ chức này là sự hợp tác của 6 trường khoa học ứng dụng châu Âu, đã hình thành một liên minh mạnh mẽ nhằm thúc đẩy và phát triển chiến lược về nghiên cứu ứng dụng, giáo dục chuyên nghiệp.
 • Với mục tiêu quốc tế hóa môi trường học, Đại học KHUD Amsterdam đã thiết lập quan hệ với 250 viện đối tác trên 50 quốc gia khác nhau để xây dựng và tham gia vào các dự án giáo dục quốc tế như phát triển chương trình giảng dạy, dự án nghiên cứu, trao đổi sinh viên / giảng viên.
 • Đội ngũ hơn 4,066 nhân viên và hơn 3,192 giảng viên đều là những người giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết. Họ luôn sẵn sàng giải đáp hỗ trợ mọi thắc mắc của sinh viên từ vấn đề học tập, nhà ở, sinh hoạt, tâm lý hay định hướng nghề nghiệp, định cư,..
 • Đặc biệt, nghiên cứu ứng dụng là một trong những ưu điểm nổi bật của trường, sinh viên sẽ có cơ hội làm việc cùng với các giáo sư trong phòng thí nghiệm và tại các trung tâm nghiên cứu ứng dụng. AUAS tập trung vào sáu lĩnh vực ưu tiên cho nghiên cứu: công nghiệp sáng tạo Amsterdam, doanh nhân, giáo dục đô thị, quản lý đô thị, công nghệ đô thị và sức sống đô thị.
 • Nhằm cung cấp cho sinh viên môi trường học tập lý tưởng nhất, Đại học KHUD Amsterdam đã luôn đổi mới và cung cấp trang thiết bị vô cùng hiện đại như Phòng hành chính, phòng học, phòng họp, phòng thực hành với nhiều loại máy móc, thư viện với hàng ngàn đầu sách, hệ thống máy tính và trình chiếu, trung tâm thể thao trong nhà, căn tin để tạo điều kiện cho các bạn vừa học lý thuyết, vừa áp dụng thực hành cũng như đáp ứng nhu cầu thư giãn và nghỉ ngơi.
 • Với vị trí thuận lợi, tọa lạc tại Amsterdam – Trung tâm kinh tế, văn hóa nổi bật không chỉ tại Hà Lan mà còn ở Châu Âu, sinh viên học tại Đại học KHUD Amsterdam nhờ vậy mà có cơ hội việc làm rộng mở với mức lương ổn định. Theo ước tính, có đến 89% tỷ lệ các bạn kiếm được việc làm trong vòng 3 tháng sau khi tốt nghiệp tại trường.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Đại học KHUD Amsterdam và Du học Hà Lan, các bạn vui lòng liên hệ với công ty Inspirdo để được tư vấn miễn phí thông qua số điện thoại 0943 556 128 hoặc email: info@inspirdoedu.com.

 

FORM ĐĂNG KÝ
(*) Bắt buộc điền đầy đủ
img-form
Ý kiến bạn đọc