/

Cơ hội nhận học bổng 75-95% học phí chương trình Thạc sỹ thuộc Top 20 thế giới từ trường SP Jain

Thứ ba, 30/03/2021, 16:56 GMT+7

Trường Quản lý toàn cầu SP Jain là đại học chuyên đào tạo về Kinh doanh tại Úc, được tạp chí Forbes & Time Higher Education – Wallstreet Journal, đánh giá là trường trẻ tuổi nhất trong tất cả các trường thuộc Top 20 thế giới về chương trình Thạc sỹ 1 năm (hạng 4 và hạng 12 thế giới về chương trình Thạc sỹ Quản trị kinh doanh 1 năm tốt nhất).

Trường có 4 campus đào tạo tại Dubai (2004), Singapore (2005), Sydney (2012) và Viện nghiên cứu và quản trị SP Jain tại Mumbai (2015). Tất cả chương trình đào tạo của SP Jain đều được công nhận và cấp giấy phép bởi Chính phủ của các nước như Bộ Giáo dục Úc, Hội đồng giáo dục cấp cao Singapore và Cơ quan phát triển nhân lực Dubai.

SP-Jain-2

Đặc biệt, trường hiện đang trao những suất học bổng hấp dẫn dành cho sinh viên Việt Nam theo học chương trình Thạc sỹ Kinh doanh quốc tế (MGB) và Thạc sỹ Quản trị kinh doanh toàn cầu (GMBA). Cụ thể như sau:

Giá trị: 75-95% (trên học phí) và 50% học bổng ký túc xá

Điều kiện xét học bổng: Đã tốt nghiệp ĐH bất kì (tối thiểu có bảng điểm học kì 1 của năm cuối); IELTS 6.5 (được bổ sung sau, khi chuẩn bị đi du học); vượt qua bài kiểm tra đầu vào của trường (SP Jain Entrance Test: Aptitude Test và Evaluation Test) và vượt qua vòng phỏng vấn.

Tại sao chọn SP Jain khi du học Singapore?

  • Top 10 trên thế giới về chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản trị kinh doanh trong 1 năm (theo Forbes) và Top 20 trên thế giới trong hạng mục những trường Kinh doanh quốc tế tốt nhất (theo Forbes).
  • Năm 2018, SP Jain đã 6 năm liên tiếp lọt top 20 trường đào tạo MBA (Thạc sỹ Quản trị kinh doanh) tốt nhất thế giới theo xếp hạng của Forbes, cùng với những tên tuổi nổi bật như Cambridge, Oxford, IMD,…
  • Top 100 trên thế giới về xếp hạng đào tạo Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (Economist Full-time MBA) và Top 100 trên thế giới về chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh toàn cầu tốt nhất (theo Financial Times).
  • Du học Singapore tại SP Jain, sinh viên sẽ sở hữu tấm bằng có giá trị quốc tế được SP Jain Úc cấp, do vậy, các bạn cũng sẽ dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm việc làm. Và nếu sinh viên học ở campus Sydney, Úc thì các bạn còn có cơ hội ở lại quốc gia này làm việc trong 2 năm sau khi tốt nghiệp.
  • SP Jain có thế mạnh là đào tạo Kinh doanh và các chương trình của trường được các tổ chức chuyên nghiệp công nhận như: CFA, ACCA, AMBA… nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng giảng dạy cũng như hệ thống cơ sở vật chất hiện đại của trường.
  • Tại Singapore, ký túc xá nằm ngay khu học xá, rất thuận tiện cho việc đi lại và sinh hoạt của sinh viên. Đặc biệt, khi học tại SP Jain, sinh viên được phép làm thêm 16 tiếng/tuần tại Singapore và 20 tiếng/tuần tại Úc.
  • Du học Singapore tại SP Jain, sinh viên sẽ có cơ hội lĩnh hội kiến thức, kỹ năng chuyên sâu cũng như được trải nghiệm những môi trường học tập mới mẻ và tích lũy kinh nghiệm thưc tiễn tại nhiều quốc gia tiên tiến trên thế giới như Úc, Ấn Độ và Dubai.

Nếu các em có bất kỳ thắc mắc gì về du học Singapore, đừng ngần ngại liên hệ với Inspirdo Edu vào số hotline: 0943 556 128 hoặc email: info@inspirdo.edu.com để được hỗ trợ miễn phí trong thời gian sớm nhất.

FORM ĐĂNG KÝ
(*) Bắt buộc điền đầy đủ
img-form