/

Về Inspirdo Education

qaaaaa
TẦM NHÌN
Trở thành nhà cung cấp chất lượng giáo dục quốc tế giúp các em học sinh, sinh viên trên toàn thế giới đạt được ước mơ và tham vọng của mình.

 

 

SỨ MỆNH
Mang đến cho học sinh và đối tác chất lượng dịch vụ hàng đầu từ:
  • Sự chân thành
  • Sự trung thực
  • Sự chuyên nghiệp
  • Sự đam mê
  • Sự trách nhiệm
  • Sự quan tâm
 
 
 
Về chúng tôi
qaaaaa
Với thế mạnh là đội ngũ quản lý cấp cao có những thành viên có hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, Inspirdo Education chính thức đi vào hoạt động và đặt những dấu mốc quan trọng trong việc cung cấp chất lượng giáo dục cho học sinh sinh viên Việt Nam.
Đội ngũ quản lý của Inspirdo Edu là những đối tác đến từ Việt Nam, Singapore, Indonexia, Trung Quốc. Chúng tôi đã và đang hợp tác với hơn 500 trường Đại học – cao đẳng trên toàn thế giới, chúng tôi tự tin rằng Inspirdo Edu sẽ mang đến chất lượng dịch vụ hoàn toàn khác biệt, mang các trường đại học đến gần với Việt Nam hơn, giúp các em học sinh sinh viên có những lựa chọn đúng đắn và phù hợp nhất cho mình.
qaaaaa
qaaaaa
thương hiệu uy tín đứng đầu trong ngành dịch vụ du học hiện nay
Hiện tại Inspidrdo cũng đang hợp tác chặt chẽ với 12 trường trong số 25 trường đại học hàng đầu thế giới. Chúng tôi cũng sẽ tiếp tục mở rộng hợp tác với nhiều trường đại học TOP đầu hơn nữa để mang đến thật nhiều lựa chọn hơn cho thế hệ trẻ Việt Nam.
Với niềm tin mang lại chất lượng dịch vụ cao nhất được thiết lập trên sự quan tâm chân thành, phong cách làm việc chuyên nghiệp và trách nhiệm, tất cả các đối tác và học sinh – sinh viên của Inspirdo sẽ luôn được ưu tiên hàng đầu bởi tất cả các  thành viên trong đại gia đình Insprido của chúng tôi.
Hãy để Inspirdo Edu là người chỉ đường của bạn! – Let Inspirdo Edu be your mentor!
 
 
Director Message
Khi bạn đang ghé thăm trang web này của chúng tôi có nghĩa là bạn đang chuẩn bị để có một trong những quyết định lớn nhất trong cuộc đời mình. Quyết định đó có thể thay đổi cả phong cách sống, mang đến văn hóa mới và quan trọng nhất là tương lai của bạn.
Sau hơn 21 năm làm việc trong lĩnh vực giáo dục, tôi đã nhìn thấy rất nhiều những tấm gương thành công nhưng cũng có không ít những người thất bại. Từ đó tôi đúc kết được rằng, bất kỳ ai cũng cần một người hướng dẫn để chỉ lỗi, đưa đường, đưa ra những lời khuyên quý giá ở những thời điểm mang tính bước ngoặt trong cuộc sống hoặc ít nhất là những lời góp ý chân thành để giúp chúng ta tránh những sai lầm đáng tiếc dù là nhỏ nhất.
Tôi đã nhìn thấy rất nhiều những em học sinh có những quyết định sai lầm ngay ở những bước đầu chỉ bởi vì họ đặc biệt thích một ngôi trường hay một quốc gia nào đó mà không có kế hoạch cụ thể cho tương lai. Hoặc đôi khi những ngôi trường, những đất nước được nhiều người yêu thích nhất cũng có khi lại không phải điểm đến hoàn hảo và phù hợp nhất với bạn. Khi quyết định đi du học nước ngoài, có rất nhiều những yếu tố mà học sinh hay các phụ huynh cần xem xét trước khi đưa ra bất kỳ một quyết định nào.
Tại Inspirdo Edu, tất cả các nhân viên đều được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm để lắng nghe, tìm hiểu rõ mong muốn, ước mơ, trình độ chuyên môn, tình hình tài chính và bối cảnh gia đình của khách hàng trước khi đưa ra một lộ trình hay cung cấp một lời khuyên cho từng trường hợp sinh viên cụ thể.
Tôi sẽ rất hạnh phúc khi được trao đổi với các em học sinh và các quý phụ huynh tại công ty chúng tôi. Đừng ngần ngại liên hệ với bất kỳ thành viên nào của Inspirdo hay bản thân tôi, chúng tôi sẽ giúp các bạn định hình lại ước mơ cũng như khả năng của bản than và gia đình trước khi giúp các bạn định hướng được những bước đi tiếp theo của cuộc đời mình. Chúng tôi hạnh phúc khi được là người dẫn đường của bạn!
Và cuối cùng, thay mặt cho Inspirdo Edu tôi xin dành những lời chúc tốt đẹp nhất đến các em học sinh, sinh viên – thế hệ trẻ Việt Nam, chúc các em sẽ thành công trên tất cả những lựa chonh của cuộc đời mình!
Thanks!
qaaaaa