/

Du học Singapore 2022 – Chương trình ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho học sinh/sinh viên Việt Nam từ Học viện Kaplan

Thứ ba, 14/06/2022, 16:45 GMT+7

Ngoài chương trình học bổng 100% học phí, hiện Học viện Kaplan còn đang có chương trình ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho học sinh/sinh viên Việt Nam. Cùng Inspirdo tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Kaplan-3

Áp dụng: Học sinh/sinh viên đăng ký học khóa tiếng Anh thương mại chuyên nghiệp (PBEP) + Cao đẳng tại Kaplan

Mức ưu đãi

Số cấp độ PBEP đăng ký

Mức ưu đãi (SGD)

1 (ONE) Level i.e. Level 5

1,000

2 (TWO) Levels i.e. Level 4 - 5

2,000

3 (THREE) Levels i.e. Level 3 – 4 – 5

3,000

4 (FOUR) Levels i.e. Level 2 – 3 – 4 – 5

4,000

5 (FIVE) Levels i.e. Level 1 – 2 – 3 – 4 – 5

5,000

1 (ONE) Level i.e. Level 5

1,000

Quy trình nhận ưu đãi

Học sinh/sinh viên tham gia khóa PBEP và hoàn tất khóa này. Sau đó học sinh/sinh viên vào chương trình Cao đẳng tại Kaplan và ưu đãi sẽ được trừ vào học phí khóa Cao đẳng.

Điều khoản và điều kiện

 • Thời gian áp dụng: 15/06/2022 - 15/09/2022
 • Kỳ tuyển sinh áp dụng: Chỉ tuyển sinh PBEP tháng 8 và tháng 10/2022
 • Ứng viên đủ điều kiện phải nộp đầy đủ đơn đăng ký trong thời gian áp dụng
 • Ưu đãi sẽ bị tước bỏ và sẽ không được cấp lại nếu học sinh/sinh viên quyết định rút đơn đăng ký giữa chừng, hoặc không học tiếp lên chương trình Cao đẳng tại Kaplan. Điều này cũng sẽ áp dụng cho những sinh viên trì hoãn và không tham gia vào chương trình Cao đẳng sau đó.

Tại sao nên học Học viện Kaplan khi du học Singapore?

 • Là học viện được yêu thích nhất tại Singapore theo Jobs Central Learning Rankings and Survey và thuộc Top 3 Học viện tư thục tốt nhất Singapore trong nhiều năm liền theo AsiaOne People’s Choice Awards.
 • Chất lượng của trường được công nhận bởi bộ giáo dục Singapore, tổ chức hiệp hội các trường tư thục tại Singapore CPE,... và đặc biệt là bởi sự công nhận của học sinh và đánh giá của chính những em đã - đang học tại trường.
 • Du học Singapore tại Kaplan hứa hẹn đem đến chương trình học hàng đầu với đa dạng các chuyên ngành ở nhiều cấp độ phù hợp với năng lực của từng bạn học sinh từ dự bị đại học, cao đẳng, đại học, sau đại học và chương trình tiếng Anh. Đến với Kaplan, sinh viên hoàn toàn có thể lựa chọn theo học khối ngành Kinh tế như: Quản trị kinh doanh; Du lịch khách sạn, Marketing,... cho đến khối ngành Kỹ thuật như Công nghệ thông tin hay Quản trị mạng.
 • Bên cạnh đó, việc học tại trường sẽ giúp sinh viên đi sâu vào chuyên ngành, tiết kiệm thời gian cũng như tối ưu chi phí du học.
 • Hệ thống đối tác của trường đều là các đại học uy tín thuộc TOP đầu thế giới, đảm bảo đầu ra chất lượng giúp sinh viên có cơ hội việc làm cao sau tốt nghiệp như: University College Dublin (TOP 1% các trường đại học tốt nhất thế giới và TOP 40 trường hàng đầu ở châu Âu và Anh theo THE); University of Portsmouth (top 50 các trường đại học hàng đầu theo The Guardian và top 500 thế giới theo THE); Nothurmbria University (là 1 trong 6 trường đại học lọt vào danh sách đại học của năm tại UK theo Times Greater Education năm 2017); Royal Holloway University (thứ 173 trên thế giới theo THE); Murdoch University (TOP 100 trường dưới 50 năm thành lập có chất lượng tốt nhất thế giới theo THE).
 • Dịch vụ chăm sóc sinh viên của Kaplan thuộc TOP đầu Singapore, đặc biệt hệ thống y tế của Kaplan cực kỳ nổi bật và trải dài khắp Singapore giúp phụ huynh yên tâm khi cho con học xa nhà
 • Kaplan cũng có ký túc xá nằm cách trường khoảng 15 phút đi xe buýt
 • Trường năm ngay trung tâm của singapore, đi bộ 3 phút tới tàu điện ngầm và bến xe buýt giúp học sinh đi lại vô cùng thuận tiện
 • Trường đặc biệt nổi bật với khối ngành Kinh tế và Công nghệ thông tin
 • Kaplan liên kết đào tạo và cấp bằng với các trường đại học danh giá trên thế giới đến từ Anh, Úc, Ireland… Do vậy, du học Singapore tại Kaplan học sinh không những tiết kiệm thời gian học so với học ở Việt Nam hay ở Anh, Úc, Ireland… mà còn có cơ hội chuyển tiếp sang các nước này giúp sinh viên trải nghiệm trọn vẹn môi trường quốc tế Á-Âu.

Để tìm hiểu về Du học Singapore, các em đừng ngần ngại liên hệ với Inspirdo Edu vào số hotline 0943 556 128 hoặc email: info@inspirdoedu.com để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

FORM ĐĂNG KÝ
(*) Bắt buộc điền đầy đủ
img-form