/

Du học Singapore 2022 – Cơ hội nhận học bổng Fabian lên đến 100% học phí từ Học viện Insworld

Thứ hai, 25/04/2022, 16:36 GMT+7

Học viện Insworld được thành lập vào năm 2001 và là 1 trong những ngôi trường hàng đầu tại Singapore với chương trình học chuẩn Anh quốc. Với chất lượng giảng dạy khác biệt, trường luôn cung cấp những khóa học đa dạng phù hợp với nguyện vọng cũng như năng lực của học sinh địa phương lẫn quốc tế, bao gồm: GCE A-Level, IGCSE, Edexcel International Tuition Programme (EITP) và tiếng Anh nghiên cứu học thuật (EAS).

Đặc biệt, hiện trường đang có học bổng Fabian trị giá lên đến 100% học phí. Cùng Inspirdo tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Hoc-bong-Insworld

Học bổng Fabian

Học bổng Fabian được trao cho những học sinh đạt thành tích tốt trong học tập đồng thời có năng lực và tính cách thể hiện các giá trị mà Học viện Insworld hướng tới như: Khả năng lãnh đạo; Trách nhiệm xã hội; Sự chính trực và Sự nhạy bén.

Giá trị: 50-100% học phí

Đối tượng áp dụng: Học sinh có thành tích học tập xuất sắc muốn đăng ký chương trình IGCSE hoặc A-Level tại Học viện Insworld, với mục tiêu sẽ theo học các ngành Y khoa, Luật, Kỹ thuật hoặc các ngành học khó khác khi lên chương trình học cao hơn (bậc cao đẳng/ đại học).

Điều kiện nhận học bổng: Đạt thành tích học tập xuất sắc và vượt qua bài kiểm tra học bổng nội bộ của trường

Lưu ý: Bài kiểm tra nội bộ phải được thực hiện tại campus của trường, không thực hiện kiểm tra online.

Quy trình đăng ký học bổng:

 • Hoàn thành mẫu đơn đăng ký trực tuyến. Đơn này phải được nộp cùng với Đơn xin nhập học và phí đăng ký không hoàn lại là 1,500 SGD.
 • Nộp tất cả các tài liệu cần thiết, bao gồm cả bản sao bảng điểm học tập và bằng cấp
 • Bài luận cá nhân (tối thiểu 800 từ) về lý do bạn xứng đáng nhận được Học bổng Fabian. Bài luận phải cho thấy cách bạn thể hiện các giá trị mà Học viện Insworld đề ra.
 • Bạn cũng có thể yêu cầu Hiệu trưởng trường đang theo học hoặc 1 giáo viên hiểu rõ về bạn viết Thư giới thiệu cho bạn, sử dụng tiêu đề thư của trường và có đóng dấu của trường, kèm chi tiết liên hệ của họ.

Tại sao nên chọn Học viện Insworld khi du học Singapore?

 • Sỉ số lớp học chỉ dao động từ 4 – 12 bạn/lớp nên học viên hoàn toàn có cơ hội tiếp xúc nhiều hơn với giáo viên và từ đó các bạn có thể cải thiện điểm yếu cũng như phát huy điểm mạnh trong suốt quá trình học tại trường.
 • Khóa học tiếng Anh cho nghiên cứu học thuật (EAS) của Insworld là 1 chương trình tích hợp ngôn ngữ và kỹ năng học tập, tập trung vào phát triển các kỹ năng tiếng Anh và các kỹ năng học tập cần thiết cho tiến trình học tập tại trường đại học. Với chương trình tập trung vào 4 kỹ năng chính là đọc, viết, nghe và nói sẽ cung cấp sự chuẩn bị vững chắc cho các kỳ thi tiếng Anh như IELTS và TOEFL.
 • Nhà trường sẽ theo dõi sát sao và chỉ định người hướng dẫn cá nhân nhằm theo dõi tiến bộ của mỗi học viên. Việc này sẽ thúc đẩy kết quả học của các bạn đạt được hiệu quả nhanh chóng hơn và có thể tiết kiệm đáng kể về chi phí và thời gian.
 • Du học Singapore cùng Học viện Insworld, học sinh sẽ được đào tạo theo chuẩn quốc tế do hội đồng học thuật tại trường luôn đảm bảo rằng các tiêu chuẩn học tập được duy trì và nâng cao. Và hội đồng này cũng sẽ đảm bảo các kì thi được diễn ra công bằng và hiệu quả.
 • Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình, học viên tại Insworld sẽ nắm vững được khối lượng kiến thức, kinh nghiệm, nền tảng và kỹ năng cần thiết để có thể vào được những trường đại học tốt tại Singapore và trên thế giới.
 • Hệ thống cơ sở vật chất được trang bị tối tân và hiện đại nhằm đảm bảo kết quả học tập của các bạn học sinh, bao gồm: phòng Studio nghệ thuật, phòng thí nghiệm khoa học, hội trường đa năng, khu vực chung để các bạn ngồi vui chơi hay học nhóm, phòng tài liệu, và nhiều loại phòng học với kích thước khác nhau.
 • Du học Singapore cùng Insworld, học sinh sẽ được trải nghiệm môi trường học tập vô cùng năng động và hiện đại do nhà trường luôn cố gắng tổ chức rất nhiều hoạt động ngoại khóa hay sự kiện để các bạn có dịp vui chơi, học hỏi kinh nghiệm và giao lưu văn hóa khi đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Các bạn có thể tham gia các hoạt động bao gồm: hoạt động thể thao, hội đồng sinh viên, hội trại lãnh đạo, lớp học thêm ban tối, hoạt động tình nguyện cộng đồng, xây dựng nhóm, lễ hội văn hóa và hội chợ nghề nghiệp…

Để tìm hiểu về Du học Singapore, các em đừng ngần ngại liên hệ với Inspirdo Edu vào số hotline 0943 556 128 hoặc email: info@inspirdoedu.com để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

FORM ĐĂNG KÝ
(*) Bắt buộc điền đầy đủ
img-form