/

Du học Singapore 2022 – Săn học bổng lên đến SGD11,235 từ học viện nghệ thuật Raffles kỳ tháng 4 và 7 năm 2022

Thứ sáu, 18/02/2022, 14:22 GMT+7

Lĩnh vực thiết kế, nghệ thuật là ngành học kén sinh viên nhưng luôn có sức hút đặc biệt đối với những bạn có năng khiếu, mở ra cơ hội nghề nghiệp tuyệt vời, thỏa mãn đam mê sáng tạo. Học viện Raffles là 1 trong những trường đào tạo khối ngành thiết kế lớn nhất Châu Á với hơn 30 cơ sở tại 20 thành phố ở 12 quốc gia trên thế giới. Tại Singapore, đây là 1 trong số ít cơ sở chuyên đào tạo về thiết kế - thu hút lượng lớn sinh viên bởi chương trình học chất lượng, cơ sở vật chất hiện đại phục vụ cho khối ngành đặc thù này. Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên quốc tế được tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến tại Singapore nói chung và học viện Raffles nói riêng, trường dành nhiều suất học bổng lên đến SGD11,235 cho sinh viên nhập học kỳ tháng 4 và tháng 7/2022. Nhanh tay liên hệ Inspirdo Edu để biết thêm chi tiết.

truong_raffles_Singapore

Chương trình ưu đãi Open House cho kỳ nhập học tháng 4 và tháng 7/2022

Chương trình miễn phí đăng ký + Học bổng + Hỗ trợ học phí hàng năm với giá trị lên đến SGD11,235

Học bổng được áp dụng cho các chương trình sau:

Đối với khóa cử nhân thiết kế:

SGD 535 (Miễn phí đăng kí) + SGD 5,350 (Scholarship) + 2,140 (Yearly Discounts) = SGD 8,025

Đối với các khóa cử nhân Marketing và thời trang:

SGD 535 (Miễn phí đăng kí) + SGD 5,350 (Scholarship) + 1,605 (Yearly Discounts) = SGD 7,490

Đối với khóa Cử Nhân Thiết Kế + Thạc sĩ:

SGD 535 (Miễn phí đăng kí) + SGD 7,490 (Scholarship) + 3,210 (Yearly Discounts) = SGD 11,235

Điều kiện áp dụng:

  • Số tiền miễn giảm sẽ được trừ vào học kì cuối cùng.
  • Chương trình miễn giảm sẽ bị hủy nếu sinh viên rút hồ sơ, lùi khóa học, và không quy đổi thành tiền mặt.
  • Số lượng học bổng có giới hạn và ưu tiên cho các sinh viên nộp hồ sơ sớm.

Tại sao nên chọn Học viện Raffles khi du học Singapore?

  • Với hơn 30 chi nhánh ở 12 nước châu Á (Singapore, Hong Kong, Thái Lan, Malaysia, Trung Quốc,…) chất lượng đào tạo và giáo dục của trường đã không còn nghi ngờ gì nữa. Tại đây, sinh viên sẽ được học tập và cập nhật những xu thế thời trang mới nhất trong một môi trường hiện đại nhất, tối ưu nhất.
  • Các giảng viên không chỉ là người thầy mà còn là người truyền cảm hứng và giúp các bạn kích thích óc sáng tạo và đồng thời cũng thúc đẩy khả năng tư duy để bắt đầu xây dựng sự nghiệp liên quan đến các khối ngành thiết kế.
  • Và đặc biệt trong quá trình học, các sinh viên có quyền chuyển đổi giữa các trường trong hệ thống Raffles để cảm thấy thoải mái và phù hợp với điều kiện sống hơn.
  • Sĩ số lớp học nhỏ, tối đa 15-20 sinh viên mỗi lớp nên các giảng viên và sinh viên có cơ hội tương tác nhiều hơn để phát triển các điểm mạnh và khắc phục điểm yếu của từng bạn.
  • Có đến hơn 70% giảng viên là người nước ngoài đến từ các nước châu Âu, Mỹ, Úc, Canada… Các thầy cô không chỉ giảng lý thuyết, mà còn vận dụng những kinh nghiệm thực tiễn để truyền tải đến cho học sinh. Vì vậy, các bạn sinh viên sẽ không bị bỡ ngỡ khi bước vào môi trường làm việc.
  • Tất cả các chuyên ngành trường đào tạo đều có chương trình Thực tập bắt buộc. Mọi sinh viên Raffles đều được làm việc thực tập trong 1 học kì (3 tháng) tại các công ty và tập đoàn đa quốc gia ở Singapore như: Adidas, Samsung, Raza,…
  • Và đặc biệt, để tạo điều kiện và động lực cho các bạn sinh viên cố gắng học,trường Raffels hằng nằm đều cấp học bổng cho sinh viên lên tới S$4,000 cho các sinh viên giỏi học xong 2 năm đầu (Cao đẳng Nâng cao).

Để biết thêm thông tin chi tiết về trường và hồ sơ du học Singapore cần chuẩn bị; Quý phụ huynh và các em học sinh đừng ngần ngại liên hệ Inspirdo Edu vào số hotline: 0943 556 128 hoặc email: info@inspirdoedu.com để được hỗ trợ miễn phí trong thời gian sớm nhất.

FORM ĐĂNG KÝ
(*) Bắt buộc điền đầy đủ
img-form