/

Du học Singapore – Học bổng 100% trường Kaplan Singapore – Số lượng có hạn

Thứ ba, 15/03/2022, 13:57 GMT+7

Học viện Kaplan Singapore – thuộc Top 1 học viện tư thục được yêu thích nhất tại ‘Đảo quốc sư tử’. Bên cạnh chương trình học chất lượng, dịch vụ hỗ trợ sinh viên tuyệt vời, đến học tập tại Kaplan sinh viên còn có cơ hội sở hữu bằng cấp có giá trị từ các trường đại học hàng đầu ở Anh, Úc, Ireland. Đặc biệt trong năm học 2022, trường dành 4 suất học bổng trị giá 100% học phí cho sinh viên Việt Nam đăng ký nhập học tại trường. Nhanh tay liên hệ Inspirdo Edu để nhận thông tin và apply học bổng hoàn toàn miễn phí nhé.

kaplan_singapore

Chi tiết học bổng:

- Số lượng học bổng: 04

- Loại học bổng: 100% học phí

- Quỹ học bổng: 106,000SGD

- Chương trình áp dụng:

 • Chương trình tiếng Anh + Chương trình Diploma (tương đương năm I Đại học)
 • Chương trình Diploma (tương đương năm I Đại học)

Giá trị học bổng:

Chương trình tiếng Anh + Chương trình Diploma 26,589.5SGD
Chương trình Diploma 13,482 SGD

Kì nhập học: Tháng 8/2022

Quy trình học bổng:

Hạn chót nộp hồ sơ 05/08/2022
Phỏng vấn 02/08-09/08/2022

Điều kiện xét học bổng:

 1. Đạt GPA 8.0 trong năm lớp 10, 11 và 12 (dựa trên 13 môn)
 2. Đạt điểm trung bình 8.0 trong kỳ thi THPT Quốc gia (dựa trên 6 môn)
 3. Bài luận 300 từ (Liên hệ Inspirdo Edu để nhận chủ đề phần viết luận)

Điều kiện phụ: (trong trường hợp có hơn 4 ứng viên đáp ứng yêu cầu chính):

 • Điểm trung bình cuối năm lớp 10,11,12 đều 8.0 cho môn Toán và Tiếng Anh
 • Có IELTS sẽ được ưu tiên

Phí:

 • Phí ghi danh nhập học: 492.2SGD (đóng khi nộp hồ sơ và phí này không hoàn lại)
 • Phí hành chính: 963SGD

Sinh viên sẽ nhận được gì khi apply học bổng qua du học Inspirdo Edu?

 • Tư vấn ngành nghề hoàn toàn miễn phí
 • Apply học bổng hoàn toàn miễn phí
 • Được góp ý, hỗ trợ chỉnh sửa bài luận
 • Luyện phỏng vấn hoàn toàn miễn phí

Tại sao nên chọn Học viện Kaplan khi du học Singapore?

 • Là học viện được yêu thích nhất tại Singapore theo Jobs Central Learning Rankings and Survey và thuộc Top 3 Học viện tư thục tốt nhất Singapore trong nhiều năm liền theo AsiaOne People’s Choice Awards.
 • Chất lượng của trường được công nhận bởi bộ giáo dục Singapore, tổ chức hiệp hội các trường tư thục tại Singapore CPE,... và đặc biệt là bởi sự công nhận của học sinh và đánh giá của chính những em đã - đang học tại trường.
 • Hệ thống đối tác của trường đều là các đại học uy tín thuộc TOP đầu thế giới, đảm bảo đầu ra chất lượng giúp sinh viên có cơ hội việc làm cao sau tốt nghiệp như: University College Dublin (TOP 1% các trường đại học tốt nhất thế giới và TOP 40 trường hàng đầu ở châu Âu và Anh theo THE); University of Portsmouth (top 50 các trường đại học hàng đầu theo The Guardian và top 500 thế giới theo THE); Nothurmbria University (là 1 trong 6 trường đại học lọt vào danh sách đại học của năm tại UK theo Times Greater Education năm 2017); Royal Holloway University (thứ 173 trên thế giới theo THE); Murdoch University (TOP 100 trường dưới 50 năm thành lập có chất lượng tốt nhất thế giới theo THE).
 • Dịch vụ chăm sóc sinh viên của Kaplan thuộc TOP đầu Singapore, đặc biệt hệ thống y tế của Kaplan cực kỳ nổi bật và trải dài khắp Singapore giúp phụ huynh yên tâm khi cho con học xa nhà
 • Kaplan liên kết đào tạo và cấp bằng với các trường đại học danh giá trên thế giới đến từ Anh, Úc, Ireland… Do vậy, du học Singapore tại Kaplan học sinh không những tiết kiệm thời gian học so với học ở Việt Nam hay ở Anh, Úc, Ireland… mà còn có cơ hội chuyển tiếp sang các nước này giúp sinh viên trải nghiệm trọn vẹn môi trường quốc tế Á-Âu.

Để biết thêm thông tin chi tiết về trường và hồ sơ du học Singapore cần chuẩn bị; Quý phụ huynh và các em học sinh đừng ngần ngại liên hệ Inspirdo Edu vào số hotline: 0943 556 128 hoặc email: info@inspirdoedu.com để được hỗ trợ miễn phí trong thời gian sớm nhất.

FORM ĐĂNG KÝ
(*) Bắt buộc điền đầy đủ
img-form