/

Học bổng 100% đại học James Cook 2021 chính thức mở đơn đăng ký

Thứ năm, 18/03/2021, 17:01 GMT+7

Nhằm tìm kiếm sinh viên tài năng, có thành tích học tập xuất sắc. Quỹ học bổng đại học James Cook Singapore hàng năm đều dành nhiều suất học bổng 100% cho sinh viên Việt Nam. Học bổng 100% học phí cho kỳ nhập học tháng 7/2021 đã chính thức mở đơn đăng ký. Nhanh tay liên hệ Inspirdo Edu để sở hữu học bổng giá trị này nhé.

hoc_bong_dai_hoc_james_cook_singapore_1

Giá trị học bổng:

  • Học bổng 100% cho 1 năm học (tương đương với học phí 8 môn học)
  • Học bổng 50% cho 1 năm học
  • Học bổng 25% cho 1 năm học

Hạn cuối nộp hồ sơ: 31/05/2021

Tin vui cho các bạn dự định săn học bổng lần này là JCU tiếp tục thực hiện hình thức xét tuyển hồ sơ thay vì thi tuyển như trước đây. Chính vì vậy những bạn nào có thành tích học tập tốt và tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa thì đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này nhé.

Tại sao nên chọn học trường JCU khi du học Singapore?

  • Là 1 trong những trường tư thục chất lượng và được yêu thích nhất hiện nay, Đại học James Cook cũng là 1 trong số ít trường tại Singapore có Edutrust star - chứng chỉ cao nhất mà 1 trường tư thục có thể đạt được theo hệ thống đánh giá của Singapore.
  • Là phân viện của Đại học James Cook Úc đặt tại Singapore nên sinh viên hoàn toàn sẽ được tiếp cận với chương trình giảng dạy cũng như sở hữu tấm bằng chất lượng tương tự như tại Úc nhưng thời gian học được rút ngắn hơn cùng mức chi phí hợp lý hơn.
  • Đại học James Cook Úc là trường thuộc TOP 2% các trường đại học hàng đầu thế giới, đồng thời là trường dẫn đầu về nghiên cứu khoa học nhiệt đới tại Úc
  • Top 2% các trường đại học hàng đầu thế giới về các chuyên ngành: Công nghệ thông tin, Môi trường, Quản trị kinh doanh, Kế toán, Marketing, Quản lý nhân sự, Tâm lý học
  • Trường cực kỳ nổi bật với chuyên ngành Du lịch Nhà hàng Khách sạn, với chuyên ngành này trường đứng TOP 12 toàn thế giới (theo đánh giá của Đại học Jiao Tong, Thượng Hải năm 2014).
  • Năm 2021, Đại học James Cook Singapore đã mở khóa đào tạo chương trình cử nhân khoa học dữ liệu (data science) – một trong những ngành “hot” với mức lương từ 54.000 – 200.000 SGD/ năm tại Singapore!

Để biết thêm thông tin chi tiết về trường và hồ sơ du học Singapore cần chuẩn bị, Quý phụ huynh và các em học sinh đừng ngần ngại liên hệ Inspirdo Edu vào số hotline: 0943 556 128 hoặc email: info@inspirdoedu.com để được hỗ trợ miễn phí trong thời gian sớm nhất.

FORM ĐĂNG KÝ
(*) Bắt buộc điền đầy đủ
img-form