/

Học bổng 20% học phí từ học viện Shatec – Trường hàng đầu đào tạo ngành du lịch khách sạn tại Singapore

Thứ sáu, 26/03/2021, 10:58 GMT+7

Học viện Shatec được thành lập bởi Hiệp hội khách sạn Singapore (SHA). Đến nay Shatec trở thành một trong những trường hàng đầu đào tạo ngành du lịch khách sạn tại Singapore và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho Đảo quốc sư tử. Bên cạnh chương trình học chất lượng, trường đưa ra nhiều chính sách hỗ trợ, khuyến khích tinh thần học tập của sinh viên. Trong đó phải kể đến học bổng trị giá 20% học phí dành cho sinh viên quốc tế.

hoc_vien_shatec_singapore

Thông tin học bổng:

Chương trình học bổng giáo dục quốc tế Shatec được mở suốt cả năm. Tuy nhiên, ứng viên được yêu cầu nộp hồ sơ ít nhất 6 tuần trước khi khóa học bắt đầu. Điều này đồng nghĩa bạn nên nộp hồ sơ sớm, tốt nhất từ hôm nay để tăng cơ hội nhận học bổng của trường.

Để đạt được học bổng, sinh viên sẽ có buổi phỏng vấn với Ủy ban học bổng.

Tại sao nên học ngành du lịch khách sạn tại học viện Shate khi du học Singapore?

Những thành tích nổi bật của trường:

 • Năm 1992, Shatec đã được trao giải thưởng “Cống hiến nổi bật nhất cho ngành du lịch” từ Hội đồng du lịch Singapore.
 • Năm 2009, Shatec là học viện đầu tiên được giới thiệu tại Hội nghị thượng đỉnh Danh Tiếng ẩm Thực Thế Giới khi trở thành nhà thắng cuộc giải Học viện nấu nướng xuất sắc 4 năm liên tiếp.
 • Đến năm 2012, Shatec được Cơ quan phát triển nguồn nhân lực Singapore bổ nhiệm là CET Center (Trung tâm đào tạo về du lịch, thực phẩm và đồ uống).
 • Shatec vinh dự là đơn vị được lựa chọn đăng cai tổ chức diễn đàn của Asia Pacific Council on Hotel, Restaurant and Institutional Education (APacCHRIE) – Hiệp hội gồm 18 thành viên là các nhà giáo dục du lịch và nhà hàng khách sạn khu vực châu Á – Thái Bình Dương vào năm 2021.

Đội ngũ lãnh đạo tâm huyết và giảng viên nhiều kinh nghiệm:

Góp phần cho sự thành công của Shatec không thể không kể đến vai trò của những người lãnh đạo tâm huyết, trong đó có ông Loh Lik Peng, Giám dốc Học viện Shatec – người mới đây đã được trao giải thưởng đặc biệt công nhận những đóng góp quan trọng của ông cho nền công nghiệp hospitality của đảo quốc. Trong vai trò lãnh đạo cao nhất của Shatec, ông Loh Lik Peng ngoài đưa ra những đường hướng, chủ trương phát triển còn là một người truyền cảm hứng và hỗ trợ nhiều tài năng trẻ vững bước vào ngành. Ngoài ra, trường sở hữu đội ngũ giảng viên có kiến thức sâu rộng, giàu kinh nghiệm, tân tâm trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Học đi đôi với hành – trang bị cơ sở vật chất hiện đại phục vụ cho việc dạy và học

Shatec trang bị cơ sở vật chất hiện đại với các cơ sở thực hành chuyên nghiệp mang đến cho sinh viên cơ hội áp dụng lý thuyết vào thực tế ngay tại trường. Ngoài ra, với chương trình thực tập mang tính bắt buộc đối với tất cả các chuyên ngành, sinh viên được cọ xát thực tiễn tại các nhà hàng khách sạn bậc nhất Singapore, công ty du lịch hàng đầu, khu du lịch và giải trí nổi tiếng như Universal Studios Singapore, vườn thú quốc gia… với mức lương từ 600 – 1.000 SGD/tháng.

Cơ hội chuyển tiếp Anh, Mỹ, Thụy Sĩ, New Zealand…

Sinh viên hoàn tất chương trình cao đẳng của Shatec có thể chuyển tiếp sang các nước như Anh, Úc, Mỹ, New Zealand, Thụy Sĩ… để hoàn tất bậc đại học trong thời gian từ 1 – 2 năm. Các đối tác danh tiếng của Shatec gồm:

 • Culinary Arts Academy Switzerland (Thụy Sĩ)
 • Hotel Institute Montreux (Thụy Sĩ)
 • IHTTI School of Hotel Management (Thụy Sĩ)
 • Lincoln University (New Zealand)
 • Meiho University (Đài Loan)
 • Oxford Brookes University (Anh Quốc)
 • Swiss Hotel Management School (Thụy Sĩ)
 • University of Massachusetts, Amherst, Isenberg School of Management (Mỹ)
 • University of Derby (Anh Quốc)

Xem thêm: Du học Singapore tại học viện Shatec

Để biết thêm thông tin chi tiết về trường và hồ sơ du học Singapore cần chuẩn bị, Quý phụ huynh và các em học sinh đừng ngần ngại liên hệ Inspirdo Edu vào số hotline: 0943 556 128 hoặc email: info@inspirdoedu.com để được hỗ trợ miễn phí trong thời gian sớm nhất.

FORM ĐĂNG KÝ
(*) Bắt buộc điền đầy đủ
img-form