Những

06 điều bạn chỉ có thể nhận được khi du học Singapore trường SP Jain

Thứ năm, 10/12/2020, 14:46 GMT+7

Du học Singapore ngày càng mở rộng giúp học sinh, sinh viên quốc tế tiếp cận được thông tin một cách toàn diện hơn và ngày càng có nhiều lựa chọn hơn khi du học tại đảo quốc lân sư. Vậy tại sao SP Jain lại ngày càng trở lên khác biệt, thu hút đông đảo học sinh Việt Nam đặc biệt là những em có lực học giỏi đến từ các trường chuyên ở Việt Nam muốn theo học? Và điều gì giúp sinh viên của SP Jain luôn tạo được sự khác biệt so với học sinh khác? Hãy cùng du học Inspirdo Edu khám phá những điều bạn chỉ có thể nhận được khi du học Singapore trường SP Jain nhé.

sp-jain-singapore

1. Nằm trong danh sách trường thuộc IHL Singapore

SP Jain thành lập campus thứ 3 tại Singapore năm 2006 (campus đầu tiên tại Dubai, campus thứ 2 tại Sydney và campus thứ 4 tại Mumbai) sau khi nhận được lời mời từ Bộ Phát triển Kinh tế Singapore, SPJain cũng vinh dự nằm trong số ít các trường nước ngoài thuộc danh sách IHL Singapore (IHL viết tắt của Institute of Higher Learning, https://www.ica.gov.sg/common/list_ihl) . Theo học tại SP Jain học sinh quốc tế sẽ có được những lợi thế mà học tại trường khác không có được như:

2. Trải nghiệm cuộc sống của công dân toàn cầu trước khi tốt nghiệp

Với việc có campus ở 04 quốc gia, SP Jain là trường duy nhất tại Singapore cho phép sinh viên sự trải nghiệm toàn cầu ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Các em sẽ học ở ít nhất 1 năm ở 03 quốc gia: Singapore – Dubai – Úc trước khi tốt nghiệp. Ở mỗi thành phố các em đều có cơ hội khám phá, trải nghiệm sự khác biệt về văn hóa, lối sống, học – thực hành – áp dụng những kiến thức mới, mở rộng mối quan hệ cá nhân – cộng đồng. Các em cũng sẽ học được cách “chấp nhận” những suy nghĩ, quan điểm sống khác với những định kiến đã có sẵn của mình để hòa nhập tốt hơn trong nền kinh tế toàn cầu. Từ những điều này các em sẽ đánh vỡ rào cản của bản thân, có cách suy nghĩ mới hơn, mở hơn, sáng tạo hơn.

3. Dễ dàng chuyển tiếp đi Úc học tập và làm việc

SP Jain là trường cực kỳ phù hợp với những bạn có mong muốn được khám phá cuộc sống, trải nghiệm văn hóa ở nhiều quốc gia, châu lục và đặc biệt phù hợp với những bạn có ý định du học Úc, đến Úc học tập – sống và làm việc. Để hoàn thành chương trình cử nhân các em cần học 02 năm tại Úc, sau đó được ở lại tiếp 2 năm để xin việc, làm việc và tìm kiếm cơ hội định cư nếu muốn. Còn những em muốn quay lại Singapore tìm kiếm cơ hội việc làm thì hoàn toàn có thể quay lại Singapore ngay sau khi tốt nghiệp tại Úc và apply xin visa Long Term Visit Pass (1 năm) để ở lại singapore tìm việc làm. Hoặc các em hoàn toàn có thể apply xin việc từ Úc, phỏng vấn online như các sinh viên hiện tại của SP Jain, sau khi nhận được visa các em sẽ bay từ Úc về Singapore.

4. Chương trình học của thế kỷ 21

Chương trình học tại SP Jain được thiết kế bởi các chuyên gia theo đúng quy chuẩn của các Đại học tốt nhất thế giới. Tất cả các bài học, bài tập, chương trình học đều nhằm đảm bảo rằng sinh viên của trường sẽ được chuẩn bị toàn bộ những kiến thức, kỹ năng mà các em cần phải có để trở thành công dân thời đại mới. Giảng viên là những giáo sư với chuyên môn cao cùng kỹ năng giảng dạy sôi động, tương tác cao với học viên cùng lớp học được trang bị đầy đủ những phương tiện học tập tiên tiến nhất. Điều này giúp các em tiếp cận bài học tốt hơn, ngoài ra các em còn có thể học tập, nghiên cứu thông qua sách vở, tài liệu, tạp chí, video, nguồn kiến thức online … để ứng dụng ngay trong tình huống được giao cũng như thực hiện các dự án nghiên cứu cá nhân và nhóm. SP Jain cũng tự hào với phương pháp giảng dạy mang tính thực tiễn cao mang tính toàn cầu và tập cho sinh viên cách suy nghĩ thực tiễn, khả năng giải quyết tình huống nhanh, hiệu quả.

Đặc biệt khi học chương trình cử nhân, sinh viên còn được học những kiến thức, kỹ năng được đánh giá là tốt nhất chương trình MBA thế giới. Mặt khác, tất cả các chương trình cử nhân kinh tế các em đều được học thêm các kiến thức của Data Sciences, ACCA, CPA điều này giúp sinh viên của SP Jain luôn có kiến thức tổng hợp, chắc kỹ năng làm việc thực tế. Mặt khác, với những em có mong muốn thi chứng chỉ CPA tại Úc nếu có bằng cử nhân kinh tế của SP Jain sẽ được miễn 6 môn (trên tổng số 8 môn học).

sinh-vien-truong-sp-jain-singapore

5. Có sự hỗ trợ lớn về thực tập và cơ hội nghề nghiệp tương lai

Một điều cực kỳ đặc biệt tại SP Jain đó là ở cả 4 phân viện tại Singapore – Úc – Dubai- Mumbai đều có phòng Career Services Offices – VP này sẽ hỗ trợ các bạn trong việc hỗ trợ, sắp xếp nơi thực tập cũng như cơ hội việc làm full time cho sinh viên tại các cơ quan, doanh nghiệp lớn. Tốt nghiệp từ SP Jain các em sẽ có cơ hội được làm tại các vị trí như ngân hàng, thương mại, tư vấn, kỹ thuật, doanh nhân, tài chính, phát triển bền vững, HR, marketing, logistic, hậu cần, IT, chăm sóc sức khỏe, media và truyền thông, NGOs và các cơ quan trong bộ máy nhà nước…

Để đảm bảo các em có sự thích ứng nhanh nhất khi chuyển từ môi trường học đường sang công sở VP Career Services Offices ngoài việc đưa ra lời khuyên còn giúp các em có một thời gian training, thực tập thông qua các workshop và các lớp training 1:1 để giúp các em phát triển nhanh nhất, hợp lý nhất. Từ đó sau khi tốt nghiệp sinh viên không chỉ có kiến thức mà còn có cả kỹ năng thực hành, suy nghĩ thực tế trước khi đi làm, giúp các em có một sự nghiệp thành công hơn.

6. Thực tập sinh quốc tế - International Internship

Mặc dù việc thực tập không bắt buộc với sinh viên nhưng nhà trường đều khuyến khích sinh viên tham gia chương trình này để có cái nhìn cụ thể hơn con đường mình sẽ đi, công việc mình sẽ làm và những mối quan hệ công sở mình sẽ cần đối mặt. Các sinh viên của SP Jain nếu đăng ký tham gia chương trình này sẽ có cơ hội thực tập tại các công ty TOP Thế giới như: Apple, Forbes, Unilever, Johnson & Johnson, American Express, Ernst & Young, KPMG…

Hiện tại SP Jain vẫn mở đăng ký cho kỳ tháng 02/2020 cũng như vẫn có thể đăng ký xin học bổng 10% - 100% cho năm học 2021, mọi thắc mắc về điều kiện đầu vào, điều kiện học bổng,… và du học Singapore, mời các quý phụ huynh liên hệ du học Inspirdo Edu để được tư vấn miễn phí.

Để tìm hiểu về Du học Singapore, các em đừng ngần ngại liên hệ với Inspirdo Edu vào số hotline 0943 556 128 hoặc email: info@inspirdoedu.com để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

Ý kiến bạn đọc