/

Chi phí du học Đài Loan – Đại học quốc gia Thanh Hoa

Thứ bảy, 30/05/2020, 10:04 GMT+7

Đại học Thanh Hoa (National Tsing Hua University) được thành lập năm 1911 trên một khung cảnh tuyệt đẹp vừa cổ điển vừa hiện đại. Thông qua việc tái thiết lập vào năm 1956, học viện Thanh Hoa tọa lạc ở thành phố Tân Trúc xinh đẹp, Đài Loan. Kể từ khi tái thiết lập, học viện Thanh Hoa đã phát triển thành một trường đại học nghiên cứu toàn diện cung cấp đầy đủ các chương trình đào tạo. Trường đại học Thanh Hoa vẫn luôn được xếp hạng là một trong những trường đại học hàng đầu Đông Á, được công nhận là vườn ươm tốt nhất cho các nhà lãnh đạo tương lai. Những cựu sinh viên xuất sắc của trường là điểm nổi bật cho sự thành công của trường NTHU, bao gồm cả những người đoạt giải Nobel Vật lý - Tiến sĩ Cheng-Ning Yang và Tiến sĩ Tsung-Dao Lee; người đoạt giải Nobel Hóa học - Tiến sĩ Yuan-Tseh Lee; và người chiến thắng giải thưởng Wolf trong toán học - Tiến sĩ Shiing-Shen Chern. Cùng Inspirdo Edu tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về trường để chuẩn bị tốt hơn cho hồ sơ du học Đài Loan của mình nhé.

Dai_hoc_quoc_gia_Thanh_Hoa

Tại sao nên chọn trường đại học quốc gia Thanh Hoa khi du học Đài Loan:

  • Học phí hợp lý, đào tạo đa ngành: Theo học tại Đại học quốc gia Thanh Hoa, sinh viên không phải quá lo ngại về học phí và chi phí ăn ở. So với danh tiếng và chất lượng của trường, học phí các bạn phải trả phù hợp với điều kiện kinh tế của một gia đình có thu nhập nhỉnh hơn mức trung bình. Tại đây, sinh viên có nhiều sự lựa chọn về ngành học: Kinh tế, Xã hội, Giáo dục, Đời sống, Khoa học,…
  • Khuôn viên trường học hiện đại: Khuôn viên trường học được xây dựng rộng rãi, tích hợp nhiều khu tiện ích như: căng-tin, phòng tập thể thao, siêu thị,...Ký túc xá thoáng mát phân khu nam, nữ anh ninh chặt chẽ, chi phí phù hợp. Nhờ vậy, sinh viên có điều kiện thuận lợi học tập, sinh hoạt ngay trong khuôn viên trường.
  • Môi trường giáo dục hàng đầu Đài Loan: Đại học Quốc gia Thanh Hoa cung cấp môi trường đào tạo học tập nghiêm ngặt, luôn tạo cảm hứng học tập cho học sinh để chuẩn bị cho những thách thức nghề nghiệp năng động và thành công trong tương lai.
  • Trường học có thứ hạng cao trong nước và quốc tế: Vào năm 2012, Times Higher Education xếp Đại học quốc gia Thanh Hoa ở mức 226-250 trong bảng xếp hạng trên thế giới. Năm 2010, QS World University Rankings xếp Đại học quốc gia Thanh hoa ở hạng 196 trên tổng thể. Các bộ môn được xếp hạng riêng lẻ từ bảng xếp hạng QS này bao gồm: thứ 238 cho Nghệ Thuật và Văn học, thứ 67 trong Cơ khí và IT, thứ 197 trong Khoa học đời sống và Y sinh, thứ 171 trong Khoa học Tự nhiên, và thứ 256 trong Khoa học Xã hội. Nature Publishing Index đánh giá Đại học Quốc gia Thanh Hoa đứng thứ 3 tại Đài Loan.

Chương trình đào tạo và học phí:

Chương trình đào tạo:

Đại học quốc gia Thanh Hoa cung cấp môi trường đào tạo học tập nghiêm ngặt, luôn tạo cảm hứng học tập cho học sinh để chuẩn bị cho những thách thức nghề nghiệp năng động và thành công trong tương lai. Trường đội ngũ giảng viên tài năng, sinh viên đa dạng, có nhiều chương trình để lựa chọn. Sự kết hợp này tạo ra một môi trường học tập đặc biệt cho sinh viên. Đại học Thanh Hoa cam kết chất lượng học tập giảng dạy, hiệu suất và các dịch vụ để giúp học sinh đạt được mục tiêu của mình.

Trường đào tạo đa ngành: khoa học, công nghệ, kỹ thuật, nhân văn, khoa học xã hội, quản lý.

Học phí tham khảo:

Chương trình đào tạo Hệ đại học Hệ sau đại học
Khoa học, Cao đẳng Kỹ thuật, Cao đẳng Khoa học Đời sống, Cao đẳng Khoa học Hạt nhân, Cao đẳng Kỹ thuật Điện và Khoa học Máy tính 48,470 NT$ 33,000 NT$
Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Cao đẳng Quản lý Công nghệ 41,890 NT$ 26,300 NT$

Điều kiện:

  • Có sức khỏe tốt
  • Có bằng tốt nghiệp THPT nếu muốn học Đại học
  • Có bằng tốt nghiệp Đại học nếu muốn học Cao học
  • Có bằng tốt nghiệp Cao học nếu muốn học Nghiên cứu sinh

Các kỳ nhập học:

  • Kỳ mùa xuân: Hạn nộp hồ sơ là 30/10 hàng năm
  • Kỳ mùa thu: Hạn nộp hồ sơ là 30/04 hàng năm

Để biết thêm thông tin chi tiết về trường và hồ sơ cần chuẩn bị và chi phí du học Đài Loan, Quý phụ huynh và các em học sinh đừng ngần ngại liên hệ Inspirdo Edu vào số hotline: 0943 556 128 hoặc email: info@inspirdoedu.com để được hỗ trợ miễn phí trong thời gian sớm nhất.

FORM ĐĂNG KÝ
(*) Bắt buộc điền đầy đủ
img-form
Ý kiến bạn đọc