Những

Chương trình luyện thi IELTS từ du học Inspirdo Edu

Thứ năm, 22/08/2019, 11:54 GMT+7

IELTS (International English Language Testing System) là hệ thống kiểm tra Anh ngữ quốc tế nhằm đánh giá khả năng sử dụng 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết với kết quả trung bình cộng của cả 4 kỹ năng này.

ki_thi_iellts

Tầm quan trọng của IELTS

Có hơn10, 000 tổ chức trên toàn cầu chấp nhận chứng chỉ IELTS bao gồm các tổ chức chính phủ, học thuật và nghề nghiệp. Với chứng chỉ IELTS không chỉ là điểm cộng sáng giá cho hồ sơ du học cho các em học sinh mà với những bạn đã đi làm thì điểm IELTS cũng giúp bạn tăng vượt bậc cơ hội thăng tiến và mức độ cạnh tranh nghề nghiệp.

Những tổ chức cấp bằng IELTS tại Việt Nam

Hiện tại, tại Việt Nam chỉ có 2 tổ chức là Hội đồng Anh và Tổ chức giáo dục Úc IDP Education được phép cấp bằng IELTS.

- Hội đồng Anh (British Council) là tổ chức quốc tế về hợp tác văn hóa và cơ hội giáo dục của Vương quốc Anh, hoạt động tại hơn 100 quốc gia trên thế giới, kết nối với hơn 731 triệu người.

- IDP Education là 1 trong 3 nhà tổ chức thi IELTS uy tín nhất trên thế giới

Cấu trúc đề thi IELTS

Đề thi IELTS gồm có 4 phần với 4 kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết. Trong đó, 3 phần thi Nghe, đọc, viết sẽ thi cùng một 1 ngày. Còn phần thi nói sẽ thi riêng.

Mục tiêu

Khóa luyện thi IELTS tại Inspirdo Edu giúp các em hiểu rõ các dạng đề, kỹ thuật làm bài, phân tích tổng hợp và dẫn luận nhằm hoàn thiện bài làm mới nhất. Bên cạnh đó, học viên còn được trang bị kiến thức xã hội và kỹ năng tiếng anh nền tảng giúp các em hòa nhập tốt trong môi trường học tập quốc tế.

Điểm khác biệt giữa Inspirdo Edu và so với các trung tâm tiếng Anh khác:

- Đội ngũ giảng viên bản xứ và Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy IELTS, đồng thời có bằng cấp chuyên môn và thường xuyên được bồi dưỡng về nghiệp vụ

- Giáo trình được nghiên cứu bài bản, chuyên sâu phù hợp và cập nhật, bám sát đề thi IELTS thực tế

- Lớp học phù hợp năng lực của từng học sinh: Các em được thi thử IELTS đầu vào miễn phí và xếp lớp phù hợp với năng lực. Đối với những bạn đã bị mất căn bản tiếng Anh, du học Inspirdo Edu sẽ luyện cho các em nền tảng vững chắc trước khi vào chương trình IELTS

- Cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ trang thiết bị: Ngoài phòng học được trang bị đầy đủ trang thiết bị phục vụ cho việc dạy và học. Inspirdo Edu còn trang bị góc học tập với nhiều đầu sách được chọn lọc. Các em có thể sử dụng tài liệu và không gian học tập hoàn toàn miễn phí.

- Phụ đạo miễn phí: Đối với những bạn còn yếu một số kỹ năng hoặc không theo kịp lớp thì Inspirdo Edu sắp xếp lớp kèm ngoài giờ học chính miễn phí.

- Mô hình lớp học nhỏ: Dạy và học theo nhóm từ 3-8 bạn, giáo viên hoàn toàn nắm rõ năng lực học tập của từng học sinh, từ đó có kế hoạch giảng dạy phù hợp giúp các em phát huy những thế mạnh của bản thân và cải thiện những điểm chưa hoàn thiện.

- Kiểm tra đánh giá hàng tháng: Định kỳ hàng tháng các em được làm bài thi để đánh giá quá trình học tập trong 1 tháng và phụ huynh cũng được báo cáo về kết quả học tập của con em định kỳ.

- Chi phí hợp lý, đặc biệt hỗ trợ lớn cho các em có mong muốn làm hồ sơ du học các nước

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ du học Inspirdo Edu để biết rõ thông tin chi tiết

Ý kiến bạn đọc