Những

Du học Anh 2021 – Top những đồ dùng hữu ích cần mang khi sang Anh học tập

Thứ tư, 10/03/2021, 16:26 GMT+7

Khi sang Anh du học thì có nhiều đồ dùng mà các bạn cần mang theo để hỗ trợ cho việc sinh sống và học tập tại Anh. Dưới đây là những đồ dùng cần thiết nhất mà các bạn sắp sửa sang Anh nên mang theo nhé!

Go-to-UK-2

1. Laptop

1 chiếc máy tính xách tay chắc chắn là sự đầu tư vô cùng cần thiết khi học đại học hay cao học tại Anh. Bạn sẽ cần nó để ghi chép bài vở, tra cứu thông tin, làm bài tập, viết luận, kết nối với người thân và bạn bè ở nhà qua email hay các mạng xã hội.

2. Giấy tờ quan trọng

Trường bạn theo học tại Anh sẽ yêu cầu nhiều giấy tờ khác nhau, đặc biệt là những giấy tờ chứng minh nhân thân, do đó bạn cần mang theo thư của UCAS, các bằng cấp, chứng chỉ, giấy tờ liên quan đến visa du học để tiện cho việc đăng kí.

3. Đồng hồ báo thức

Hãy mua 1 chiếc đồng hồ báo thức để chắc rằng bạn không bị trễ hay lỡ bất cứ buổi học sáng nào, vì ứng dụng báo thức trên smartphone có thể bị lỗi đấy.

4. Ổ cắm điện đa năng/dây sạc

Mang theo những thứ này sẽ giúp bạn sử dụng các thiết bị hiệu quả mà không lo hư hỏng, lạc mất hoặc gặp vấn đề về khác biệt nguồn điện.

5. Máy in mini

Hầu như trường đại học nào ở Anh cũng hỗ trợ in ấn cho sinh viên (thường trong các thư viện), nhưng nếu chịu khó mang theo máy in mini cho riêng mình thì bạn có thể tiết kiệm được kha khá tiền in và thời gian in đấy.

6. Thực phẩm

Đây là những thực phẩm sẽ giúp bạn “sống sót” qua tuần đầu tiên ở Anh vì chưa quen với thức ăn địa phương. Sau khoảng thời gian này, bạn nên tìm những cửa hàng tiết kiệm ở gần nơi mình sống. Ngoài ra, bạn cũng có thể mang theo những gia vị của quốc gia mình.

7. “Phục trang”

Chắc chắn rằng trong quá trình du học bạn sẽ có cơ hội tham dự nhiều buổi tiệc với các phong cách trang phục khác nhau theo chủ đề. Do đó ngoài quần áo thông thường hãy mang theo cả những bộ trang phục hay ho hay quái gở nhất nhé!

8. Thẻ di chuyển bằng tàu lửa dành cho sinh viên

Nếu có kế hoạch sử dụng tàu lửa để thăm thú Anh quốc, bạn hãy mua ngay chiếc thẻ di chuyển bằng tàu lửa (railcard) dành cho sinh viên để tiết kiệm chi phí.

Để tìm hiểu về Du học Anh, các em đừng ngần ngại liên hệ với Inspirdo Edu vào số hotline 0943 556 128 hoặc email: info@inspirdoedu.com để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

Ý kiến bạn đọc