/

Du học Anh – Trường Trung học Mander Portman Woodward – Ngôi trường nổi tiếng về chất lượng đào tạo

Thứ ba, 08/06/2021, 13:39 GMT+7

1. Giới thiệu về trường

Được thành lập vào năm 1973 bởi 3 cựu sinh viên Đại học Cambridge, trường Trung học Mander Portman Woodward (MPW) giờ đây đang là 1 trong những trường trung học độc lập nổi tiếng và chất lượng trên toàn nước Anh.

Trường có 3 khu campus tọa lạc tại 3 thành phố lớn của Anh là London, Birmingham và Cambridge. Trường là đích đến của rất nhiều học sinh quốc tế mong muốn trải nghiệm môi trường học tập truyền thống của Anh, đồng thời được hỗ trợ riêng nhằm thúc đẩy năng lực của từng cá nhân, điều mà rất ít trường trung học có thể làm được cùng lúc.

MPW-1

2. Các chương trình đào tạo của trường

A Level

Trường cung cấp hơn 40 môn học A Level, giúp học sinh linh hoạt lựa chọn các môn học phù hợp với định hướng nghề nghiệp tương lai.

Thời gian học

Kì nhập học

Điều kiện đầu vào

Học phí

2 năm

Tháng 9 hằng năm

IELTS UKVI 5.5

Tùy từng campus, dao động từ 23,400 £/ năm đến 32,400 £/ năm

18 tháng

Tháng 1 hằng năm

IELTS UKVI 5.5 – 6.0

1 năm

Tháng 9 hằng năm

IELTS UKVI 6.0

Lưu ý: Học sinh phải đủ 16 tuổi trước ngày nhập học.

Dự bị đại học

Chương trình Dự bị đại học của trường là 1 trong số những chương trình được thiết kế dành riêng cho học sinh quốc tế tuổi từ 17 trở lên và muốn chuẩn bị tốt nhất trước khi bước vào môi trường đào tạo Đại học ở Anh. Với các bạn học sinh Việt Nam, đây là 1 trong những lựa chọn giúp tiết kiệm chi phí du học, đồng thời sớm có bằng đại học ở tuổi 20 (hoặc 21).

Chương trình Dự bị đại học

Kì nhập học

Điều kiện đầu vào

University of London InternationalFoundation Programme: Dành riêng cho học sinh muốn vào học tại Đại học Tổng hợp London.

Tháng 9 hằng năm

IELTS UKVI 6.0 (riêng Writing từ 6.0); hoàn thành lớp 12 tại VN loại khá giỏi.

NCUK International
Foundation Year: Dành cho học sinh muốn vào khối các trường đại học Trung và Bắc Anh Quốc

Tháng 9 và tháng 1 hằng năm

IELTS UKVI 5.5 (không band nào < 5.0); hoàn thành lớp 12 tại VN loại khá giỏi.

University Foundation
Programme: Dành cho học sinh chưa xác định được trường đại học mơ ước. Chương trình này tập trung 2 khối ngành chính là Kinh doanh và Kỹ thuật.

Tháng 9 và tháng 1 hằng năm

IELTS UKVI 5.0 (không band nào < 4.5); hoàn thành lớp 11 (hoặc lớp 12) tại VN loại khá giỏi.

Ngoài ra, trường cũng cung cấp chương trình GCSE cho các học sinh có tuổi từ 15 tuổi với thời lượng khóa học dao động từ 1 năm, 18 tháng đến 2 năm (tùy theo năng lực tiếng Anh đầu vào của học sinh). Hãy liên hệ với Inspirdo nếu các em học sinh quan tâm.

Tại sao chọn Trung học Mander Portman Woodward khi du học Anh?

  • Năm 2020, 70% học sinh trường MPW nhập học vào các trường trong khối Russell Group và các trường đại học thuộc trường Đại học Tổng hợp London.
  • 70% học sinh là người bản xứ và 30% là học sinh quốc tế, trong đó số lượng học sinh Trung Quốc tại mỗi campus là khác nhau, nhưng nhiều nhất chỉ chiếm 15% số lượng học sinh quốc tế của khu campus đó.
  • Số lượng học sinh theo học chuyên ngành Dược tại các trường đại học lần lượt là 49 (2019) và 53 (2020)

Để tìm hiểu về Du học Anh, các em đừng ngần ngại liên hệ với Inspirdo Edu vào số hotline 0943 556 128 hoặc email: info@inspirdoedu.com để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

FORM ĐĂNG KÝ
(*) Bắt buộc điền đầy đủ
img-form
Ý kiến bạn đọc