/

Chi phí du học Anh – Đại học Leeds – Chất lượng hàng đầu thế giới

Thứ ba, 21/04/2020, 09:30 GMT+7

Giới thiệu về trường:

Được thành lập vào năm 1904, University of Leeds được xếp trong top 10 trường Đại học ở Vương quốc Anh theo Hướng dẫn Đại học Guardian 2019, top 100 thế giới theo Xếp hạng Đại học Toàn cầu QS 2019, và là thành viên của Nhóm Russell danh giá – tập hợp 24 trường đại học nghiên cứu chuyên sâu tại Vương quốc Anh.

Với 33,000 sinh viên tới từ hơn 140 quốc gia đang theo học, Leeds là một trong những trường đại học lớn nhất Anh Quốc và cũng là cơ sở giáo dục duy nhất trong nước nhận được 2 tiêu chuẩn vàng của Student Union Evaluation Initiative. Hơn nữa, có đến 89% sinh viên năm cuối chia sẻ rằng họ hài lòng hoặc trên cả hài lòng với chất lượng khóa học của trường.

Hơn thế nữa, chỉ trong vòng 5 năm qua, nhà trường đã đầu tư hơn 120 triệu bảng Anh vào hai tòa nhà mới, chính vì vậy, du học Anh cùng Leeds, sinh viên quốc tế sẽ được trải nghiệm môi trường học tập đẳng cấp thế giới nhờ vào hệ thống cơ sở vật chất tốt thứ 2 tại Anh. Đặc biệt, vào mùa thu năm 2020, tòa nhà Sir William Henry Bragg sẽ được hoàn thành và là nơi đặt các trang thiết bị tối tân trong lĩnh vực kỹ thuật và khoa học vật lý. Ngoài ra, thư viện Laidlaw hiện đại với nhiều nguồn tài nguyên giá trị cũng sẽ được bổ sung vào hệ thống 5 thư viện của nhà trường.

du-hoc-anh-dai-hoc-leeds

Chương trình đào tạo:

 • Khoa Nghệ thuật, Nhân văn và Văn hóa
 • Khoa sinh học, khoa học
 • Khoa kinh doanh
 • Khoa Giáo dục, Xã hội và Pháp luật
 • Khoa Kỹ thuật
 • Khoa Môi trường
 • Khoa Y và Sức khỏe
 • Khoa Toán và Khoa học Vật lý

Học phí:

Khai giảng: Tháng 1 và 9 (Tùy ngành)

Chương trình học Học phí Điều kiện đầu vào
Dự bị £19,000

Hoàn thành lớp 11 với GPA ít nhất 7.5 và trong đó các môn liên quan đến ngành như toán ít nhất 7.5,

IELTS 6.0 (không có kỹ năng nào dưới 5.5)

Đại học £19,500 – 23,000/năm

Hoàn thành khóa dự bị đại học của trường,

IELTS 6.5 (không có kỹ năng nào dưới 6.0)

Sau đại học £19,500 – 21,000

Tốt nghiệp Đại học liên quan,

IELTS 6.5 – 7.0 trở lên (Tùy ngành)

MBA £30,000

Tốt nghiệp đại học loại giỏi, hoặc không thì phải có điểm GMAT ít nhất 600,

Kinh nghiệm làm việc ít nhất 3 năm, 6.5 trở lên (không có kỹ năng nào dưới 6.0)

Tại sao nên học tại Đại học Leeds khi du học Anh?

 • Thuộc TOP 100 trường đại học hàng đầu thế giới theo QS World University Rankings 2020. Được bình chọn là đại học của năm 2017 theo The Times and The Sunday và gần đây nhất là xếp hạng 13 trên bảng Good University Guide 2020.
 • Trường là một thành viên sáng lập của tổ chức có uy tín về nghiên cứu chuyên sâu Russell Group, Nhóm N8 về hợp tác nghiên cứu, Hệ thống các trường Đại học trên toàn thế giới, Hiệp hội các trường Đại học Khối thịnh vượng chung, Hiệp hội Đại học châu Âu , White Rose University Consortium, Mạng lưới Santander và CDIO và cũng liên kết với Hiệp hội MBA, EQUIS và trường Đại học Vương quốc Anh.
 • Thuộc top 10 đại học về cơ sở nghiên cứu ở Anh theo Research Excellence Framework 2014 với hơn 80% các bài nghiên cứu được đánh giá là ‘tiên phong trên thế giới’ hoặc ‘xuất sắc quốc tế’.
 • Leeds còn vinh dự khi nhận được Queen’s Anniversary’s prize - , giải thưởng cao quý nhất của quốc gia dành cho một tổ chức học thuật, trong năm 2009 và 2011.
 • Du học Anh tại Leeds, sinh viên có thể tự do chọn lựa ngành học yêu thích nhờ vào chương trình đào tạo đa dạng. Hiện nay, trường có khoảng 650 khóa học đại học và 300 ngành sau đại học từ tiếng Ả Rập đến ngành động vật học. Hơn nữa, điểm mạnh của Leeds chính là sự kết hợp nghiên cứu học tập và giảng dạy nhằm giúp các không chỉ trau dồi kiến thức mà còn tạo điều kiện nâng tầm giá trị nhờ vào tấm bằng được công nhận toàn cầu.
 • Các cơ sở vật chất dành cho thể thao của trường đạt đẳng cấp thế giới, với Edge, khu phức hợp thể dục hiện đại, có bể bơi 25m, phòng tắm hơi, phòng xông hơi, tường leo núi và một số phòng thể thao được sử dụng cho nhiều hoạt động khác nhau.
 • Có hơn 300 câu lạc bộ và cộng đồng khác nhau cho sinh viên du học Anh tham gia. Bên cạnh đó, Leeds còn rất quan tâm đến đời sống của các bạn và Văn Phòng Sinh Viên Quốc Tế luôn cung cấp thông tin và lời khuyên để hỗ trợ sinh viên thích nghi và giải quết vấn đề trong suốt quá trình học tập tại Anh Quốc.

Xem thêm:

Du học Anh - Học Kế toán tài chính tại Leeds - Chất lượng đẳng cấp thế giới 

Top 10 trường đào tạo tốt ngành tài chính kế toán tại Anh Quốc (Phần 1)

Top 10 trường đào tạo tốt ngành tài chính kế toán tại Anh Quốc (Phần 2)

Học kế toán tài chính tại Anh - Top 1 ngành nghề dễ xin việc nhất

Du học Anh - Những điều cần lưu ý khi chứng minh tài chính

Du học Anh - Những câu hỏi phỏng vấn thường găp

Các bước xin visa du học Anh

Để biết thêm thông tin về Du học Anh thì Quý phụ huynh và các em học sinh đừng ngần ngại liên hệ với Inspirdo Edu vào số hotline: 0943 556 128 hoặc email: info@inspirdoedu.com để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

FORM ĐĂNG KÝ
(*) Bắt buộc điền đầy đủ
img-form
Ý kiến bạn đọc