Những

Du học Canada 2021 – Đại học Windsor đưa ra chính sách Cam kết học phí dành cho sinh viên quốc tế

Thứ tư, 19/05/2021, 08:41 GMT+7

Nhằm giúp sinh viên quốc tế và gia đình có khả năng chủ động dự đoán tài chính cho chương trình học của mình, Đại học Windsor mới đây đã đưa ra chính sách Cam kết học phí UWindsor.

University-of-Windsor-2

Cụ thể, từ kì học tháng 5/2021, Đại học Windsor chính thức áp dụng chính sách Cam kết học phí, cho phép tất cả sinh viên quốc tế (không bao gồm những sinh viên được hưởng lợi từ mức học phí cho Hoa Kỳ) được đảm bảo về học phí thông qua việc duy trì mức học phí cơ bản ổn định trong suốt thời gian học.

Đại học Windsor thấu hiểu rằng lựa chọn du học Canada bậc Đại học là 1 trong những quyết định quan trọng nhất đối với du học sinh và gia đình. Do đó việc loại bỏ nỗi lo về tài chính do việc thay đổi học phí hằng năm không rõ ràng của tỉnh bang sẽ giúp chi phí du học dễ dự đoán hơn, dễ lập kế hoạch hơn và dễ quản lý hơn đối với sinh viên quốc tế, đặc biệt là trong thời kỳ đại dịch.

Chương trình Cam kết học phí UWindsor áp dụng cho mỗi sinh viên quốc tế dựa trên kỳ nhập học đầu tiên tại Đại học Windsor. Các sinh viên quốc tế trong kì học này được đảm bảo mức học phí không thay đổi trong khoảng thời gian thông thường cần thiết để hoàn thành chương trình học. VD, đối với sinh viên Đại học là 15 kì học liên tiếp, đối với sinh viên Thạc sỹ Quản lý là 4 kì học liên tiếp.

Bên cạnh đó, chương trình Cam kết học phí này cũng sẽ tạo động lực để sinh viên tốt nghiệp đúng hạn.

Tại sao nên chọn Đại học Windsor khi du học Canada?

  • TOP 10 đại học tốt nhất Canada theo tạp chí uy tín Maclean's, TOP 601 – 800 thế giới (theo THE 2021).
  • Chất lượng đào tạo tốt, đào tạo nhiều ngành nghề với nhiều chương trình liên kết đào tạo và thực tập (190 chương trình đào tạo bậc Đại học, 65 chương trình đào tạo Sau Đại học và 6 chương trình đào tạo chuyên nghiệp)
  • Cơ sở vật chất hiện đại và tiện nghi, gồm 3 campus. Hiện trường đang xây dựng Trung tâm cải tiến kỹ thuật trị giá 112 triệu USD
  • Môi trường học tập chuyên nghiệp, đa văn hóa với cơ hội giao lưu với các du học sinh khác từ hơn 100 quốc gia trên thế giới
  • Sinh viên học full-time sẽ được trường bảo lãnh đi làm thêm trong và ngoài khu vực ký túc xá
  • Hơn 90% sinh viên của trường tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp trong vòng 6 tháng

Nếu các em có bất kỳ thắc mắc gì về du học Canada, các em đừng ngần ngại liên hệ với Du học Inspirdo Edu để được hỗ trợ miễn phí trong thời gian sớm nhất theo hotline 0943 556 128 hoặc email info@inspirdoedu.com

Ý kiến bạn đọc