/

Du học Đài Loan – Đại học Quốc gia Cao Hùng

Thứ sáu, 29/05/2020, 17:19 GMT+7

Giới thiệu về trường

Được thành lập vào năm 2000 bởi chính phủ Đài Loan, đại học quốc gia Cao Hùng là Học viện dẫn đầu về chất lượng giảng dạy và nghiên cứu ở khu vực phía Nam Đài Loan. Mặc dù tuổi đời chưa lâu nhưng trường đã đạt được những thành tựu cực kì đáng nể ở trong và ngoài nước.

Vào năm 2006, 2007, 2015-2016, trường còn được trao giải thưởng “Chương trình giảng dạy xuất sắc bậc Đại Học” của Bộ Giáo Dục & Đào Tạo Đài Loan và giải “Higher Education Intensive Project” và “Higher Deep Education Cultivation Project” trong năm 2018.

Hiện trường có 25 khoa và 7 viện nghiên cứu trong rất nhiều lĩnh vực đa dạng như: Văn học, Khoa học cuộc sống – sức khỏe, Luật, Kinh tế - kinh doanh, Toán học, Hóa học ứng dụng, Kĩ thuật điện, Kĩ thuật môi trường và Xây dựng dân dụng,… Điều này cho phép sinh viên quốc tế du học Đài Loan tại đây dễ dàng chọn lựa ngành học phù hợp với sở thích và khả năng của bản thân.

du-hoc-dai-loan-dai-hoc-quoc-gia-cao-hung

Chương trình đào tạo

Chương trình học: Đại học, Thạc sỹ, Tiến sỹ và khóa học tiếng Hoa ngắn hạn dành cho sinh viên quốc tế với những ngành học nổi bật:

Khoa KH Xã hội & Nhân văn: Văn học và Ngôn ngữ phương Tây, Sức khỏe và Dưỡng sinh, Thủ công truyền thống và Thiết kế sáng tạo, Đông Á học.

Khoa Luật: Luật tổng hợp, Chính phủ và Luật pháp, Luật Tài chính – Kinh tế.

Khoa Quản trị: Kinh tế ứng dụng, QTKD và quản lý các ngành công nghiệp châu Á – Thái Bình Dương, Tài chính, Quản trị thông tin, IMBA…

Khoa Khoa học: Toán ứng dụng, Hóa ứng dụng, Khoa học đời sống, Vật lý ứng dụng, Thống kê.

Khoa Kỹ thuật: Kỹ thuật điện, Kỹ thuật dân dụng và môi trường, Kỹ thuật Hóa học và vật liệu, Khoa học máy tính và CNTT.

Kỳ nhập học:

 • Tháng 2: Thạc sỹ và Tiến sỹ. Hạn nộp hồ sơ: 31/10
 • Tháng 9: Đại học, Thạc sỹ, Tiến sỹ. Hạn nộp hồ sơ: 10/3

Học phí: Dao động từ 1.000 USD đến 2.500 USD/năm.

Điều kiện đầu vào:

Đại học:

 • Tốt nghiệp trung học phổ thông không quá 4 năm
 • Điểm học trung bình học bạ cấp 3 mỗi năm từ 6.0 / 10 trở lên, Có chứng chỉ năng lực Hoa ngữ TOCFL cấp độ 3 trở lên hoặc IELTS 5.5 trở lên

Thạc sĩ:

 • Tốt nghiệp đại học tại Việt Nam với GPA ít nhất 6.0 trở lên, chứng chỉ Hoa ngữ TOCFL cấp độ 4 trở lên hoặc IELTS 6.0 trở lên.

Tại sao nên học tại Đại học quốc gia Cao Hùng khi du học Đài Loan?

 • Từ năm 2004, trường đã kết hợp với bộ cho ra nhiều chương trình giảng dạy để thúc đẩy chương trình di động quốc tế, tăng cường trao đổi quốc tế và xây dựng vị thế vững mạnh.
 • Khoa Kinh Tế Học Ứng Dụng của trường được đánh giá cao trên các bảng xếp hạng học thuật thế giới.
 • Được chính phủ tích cực đầu tư, hỗ trợ nên đại học quốc gia Cao Hùng đang dần trở nên hoàn thiện hơn trước rất nhiều, dẫn đầu các trường không chỉ phía nam Đài Loan mà ở quy mô toàn quốc.
 • Trong quá trình học các giáo viên giúp cho học viên không những nói mà còn nghe hiểu về những đặc tính xã hội, nét văn hóa của đất nước Đài Loan.
 • Lớp học ít nên những người tham dự khóa học có cơ hội giao tiếp với nhau, vừa học ngôn ngữ vừa học được những nét văn hóa.
 • Trường có những chuyến đi và những sự kiện xã hội nhằm tạo điều kiện cho sinh viên giao lưu với nhau. Trường nằm tại phía bắc của Cao Hùng, có hai phòng thực hành lớn có sức chứa 300 người nên rất thoải mái. Xung quanh thành phố là nơi đến của dân địa phương vì có công viên, hồ, sân vũ đài….

Để biết thêm thông tin chi tiết về trường và hồ sơ du học Đài Loan cần chuẩn bị, Quý phụ huynh và các em học sinh đừng ngần ngại liên hệ Inspirdo Edu vào số hotline: 0943 556 128 hoặc email:info@inspirdoedu.com để được hỗ trợ miễn phí trong thời gian sớm nhất.

FORM ĐĂNG KÝ
(*) Bắt buộc điền đầy đủ
img-form
Ý kiến bạn đọc