Những

Du học Hà Lan – Cập nhật mới nhất về việc học tập của du học sinh quốc tế kì nhập học tháng 9/2020 từ Đại học KHUD Rotterdam

Thứ năm, 23/07/2020, 17:03 GMT+7

Hiện tại đang là thời điểm xin visa du học Hà Lan cho kỳ tháng 9/2020, đã có rất nhiều học sinh của Inspirdo nói riêng và du học sinh du học Hà Lan trên cả nước nói chung nhận được visa du học. Tuy nhiên, do diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 mà khiến các em chưa biết được tình hình học tập sẽ diễn ra như thế nào. Các trường tại Hà Lan cũng đã có nhiều động thái tích cực đồng thời update thường xuyên lịch khai giảng, kế hoạch học tập và giảng dạy để du học sinh quốc tế nắm rõ được việc học của mình trong thời gian tới. Inspirdo Edu xin thông tin lại 1 thư update thông tin mới nhất từ Đại học KHUD Rotterdam về tình hình chung tại Hà Lan cũng như kì nhập học tháng 9/2020, mong rằng sẽ giúp các em học sinh/sinh viên, các quý phụ huynh nắm được thêm thông tin và có những quyết định đúng đắn.

Rotterdam-uni-of-Applied-Sciences-2

Về việc học online hay học tại trường

Theo thông báo mới nhất, quy định về giới hạn số người tập trung trong các tòa nhà đã được Chính phủ Hà Lan bãi bỏ. Tuy nhiên, quy định về giãn cách xã hội 1.5 m vẫn được giữ nguyên. Dựa theo tình hình đó, Đại học KHUD Rotterdam sẽ mở lại 1 trong 2 tòa nhà RBS của trường. Đồng thời 1 số lớp học của trường sẽ trở lại hình thức học trực tiếp. Trường hi vọng tất cả các sinh viên sẽ có thể đi học đúng kì khai giảng tháng 9/2020 để tham gia tất cả các lớp học online lẫn offline của trường.

Về kế hoạch học tập cho du học sinh quốc tế (không phải công dân EU)

Tuy nhiên, hầu hết các sinh viên quốc tế không phải công dân EU sẽ không thể đến Hà Lan kịp cho kì nhập học này do hầu hết các ĐSQ/LSQ Hà Lan vẫn đóng cửa khiến nhiều bạn không thể xin visa du học.

Thấu hiểu được nỗi lo đó của các bạn sinh viên, trường quyết định sẽ cung cấp chương trình học 100% online nhằm giúp các bạn không bị gián đoạn việc học. Sau đó, khi đã có visa du học, các bạn sẽ đến Rotterdam càng sớm càng tốt để tiếp tục việc học.

Như vậy đối với những bạn đang không kịp xin visa du học để sang trường cho kịp kì nhập học tháng 9/2020 thì các bạn hoàn toàn có thể yên tâm học online tại Việt Nam đến khi xin được visa du học sẽ sang Hà Lan tiếp tục học nhé!

Để tìm hiểu về Du học Hà Lan, các em đừng ngần ngại liên hệ với Inspirdo Edu vào số hotline 0943 556 128 hoặc email: info@inspirdoedu.com để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

Ý kiến bạn đọc