Những

Du học Hà Lan – Học bổng lên đến 30% học phí từ Đại học Erasmus Rotterdam

Thứ sáu, 18/10/2019, 09:07 GMT+7

Thuộc TOP 4 tại Hà Lan và TOP 1% toàn thế giới (Theo THE), Đại học Erasmus Rotterdam là một trong những trường đại học có chất lượng đào tạo khối ngành kinh tế tốt bậc nhất toàn cầu.

Du học Hà Lan tại Đại học Erasmus, các bạn sinh viên chắc chắn sẽ có cơ hội tiếp cận môi trường học tập được đánh giá cao bởi sự chuyên nghiệp, xuất sắc đến từ chương trình học bám sát thực tiễn, chất lượng giảng viên cũng như hệ thống cơ sở vật chất hiện đại.

erasmus-rotterdam

Không những là trường có chất lượng tốt, chi phí vừa phải, Đại học Erasmus Rotterdam còn thu hút rất nhiều du học sinh quốc tế nhờ vào những suất học bổng đầu vào có giá trị dành cho các bạn đăng kí học chương trình thạc sĩ cho năm 2020 - 2021:

Orange Tulip Scholarship

Giá trị: 30% học phí (Tùy từng ngành và sẽ được trừ trong năm học đầu tiên).

Yêu cầu:

 • Áp dụng cho tất cả các chương trình thạc sĩ trừ Quản lý quốc tế (International Management).
 • Điểm GMAT trên 600, và đáp ứng yêu cầu đầu vào của chuyên ngành mà bạn đăng kí
 • Chỉ những bạn sinh viên không nhận bất kì một học bổng nào quá 5,000 euro trong cùng một năm mới có thể nộp hồ sơ xin xét học bổng này.
 • Khi đạt được học bổng này, bạn phải đồng ý hỗ trợ Văn phòng Tuyển sinh và RSM (Rotterdam school of management) trong vai trò Đại sứ với các hoạt động quảng bá và hỗ trợ trong khoảng 8 giờ mỗi tháng trong năm học;
 • Ngoài ra, bạn phải bắt đầu thủ tục xin visa trước ngày 01/06/2020. Và RSM có quyền hủy học bổng của bạn nếu bạn chưa bắt đầu thủ tục xin visa cũng như có quyền trao cho sinh viên khác.

Hạn nộp học bổng: Từ 01/10/2019 - 01/03/2020

Tại sao nên học tại Đại học Erasmus Rotterdam khi du học Hà Lan?

 • Đại học Erasmus Rotterdam thuộc Top 9 Hà Lan và top 2% các trường đại học hàng đầu thế giới theo QS; Top 5 tại Hà Lan và top 70 toàn cầu theo Times; Top 4 Hà Lan và 76 toàn cầu theo bảng Xếp hạng Đại học Quốc gia Đài Loan; Top 4 Hà Lan và 106 toàn thế giới theo THE.
 • Đội ngũ giảng viên hơn 500 vị giáo sư và chuyên gia giàu kinh nghiệm đạt được những thành tựu nghiên cứu học thuật xuất sắc trong nhiều lĩnh vực: Top 1% các nhà nghiên cứu được trích dẫn nhiều nhất, Top 4 ở Hà Lan và top 76 trên toàn thế giới (theo Leiden); Top 79 trên toàn thế giới (theo ARWU) về nghiên cứu khoa học.
 • Với sự nhiệt tình của các giảng viên, các bạn sẽ được hướng dẫn và đào tạo để phát huy được khả năng sáng tạo, tư duy phản biện cùng các kỹ năng xã hội cần thiết bên cạnh kiến thức chuyên môn.
 • Chương trình học đa dạng và phù hợp với nhu cầu của sinh viên và năng lực của họ bao gồm bảy khoa, hai viện và một trường cao đẳng. Các khóa học từ kinh tế, luật, khoa học xã hội và nghiên cứu hành vi, lịch sử, văn hóa và truyền thông, quản lý & chính sách Y tế cho đến triết học, nghiên cứu xã hội quốc tế.
 • Cơ sở vật chất vô cùng hiện đại và được nhà trường chú trọng đổi mới, bao gồm: Phòng hành chính, phòng học có wifi, thư viện với hàng ngàn đầu sách, khu tự học được trang bị máy tính, phòng y tế, bãi đỗ xe cho nhân viên, trung tâm thể thao, các máy ATM các quán cà phê, nhà hàng,…
 • Du học Hà Lan tại Đại học Erasmus, sinh viên quốc tế sẽ có cơ hội tiếp thu kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn. Ngoài ra, các bạn còn có dịp để trải nghiệm môi trường học tập mới mẻ và giao lưu văn hóa không chỉ riêng tại Hà Lan mà ở còn các quốc gia khác thông qua các chương trình trao đổi hay thực tập của trường như Erasmus.
 • Với tấm bằng giá trị quốc tế, sinh viên sau khi tốt nghiệp tại trường sẽ có cơ hội việc làm ở khắp mọi nơi chứ không riêng gì tại Hà Lan do bởi kiến thức của các bạn bám sát với nhu cầu của thời đại và của các nhà tuyển dụng trong tương lai.
 • Trường tọa lạc tạiRotterdam - Thành phố lớn thứ hai ở Hà Lan nên sau những giờ học căng thẳng, các bạn sinh viên sẽ được có những giây phút thư giãn và trải nghiệm nền văn hóa độc đáo cũng như khám phá địa điểm du lịch nổi tiếng tại Hà Lan.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Đại học Erasmus Rotterdam và Du học Hà Lan, các bạn vui lòng liên hệ công ty Inspirdo để được tư vấn miễn phí!

FORM ĐĂNG KÝ
(*) Bắt buộc điền đầy đủ
img-form