Những

Học bổng từ 5,000 – 25,000 Euro từ Đại học Amsterdam Hà Lan

Thứ sáu, 15/02/2019, 12:55 GMT+7

Được đánh giá là một trong những trường đại học lâu đời và lớn nhất tại châu Âu, Đại học Amsterdam còn luôn nằm trong bảng xếp hạng những trường Đại học nghiên cứu tốt nhất thế giới. Để theo học tại Amsterdam sẽ không hề dễ bởi trường có yêu cầu đầu vào khá cao, tuy nhiên, Amsterdam cũng có khá nhiều chính sách mở cho sinh viên quốc tế để theo học tại trường và dành được những suất học bổng có giá trị, cùng Inspirdo điểm lại những học bổng của trường nhé!

Hoc-bong-dai-hoc-Amsterdam

Học bổng Merit Amsterdam

Học bổng Merit được trao cho những sinh viên đến từ các quốc gia ngoài khu vực kinh tế Châu Âu. Để nhận được học bổng này, sinh viên cần đạt được những tiêu chí sau:

  • Được nhận vào 1 khoá học toàn thời gian tại đại học Amsterdam.
  • Chưa từng theo học tại đại học Amsterdam

Lưu ý: Học bổng sẽ được gia hạn hàng năm tuỳ theo mức độ thành tích ứng viên đạt được, thông thường, các em phải đảm bảo hoàn thành tối thiểu 80% tín chỉ trong 1 năm học.

Học bổng được áp dụng cho các khoá học trong các khoa sau:

  • Trung tâm học thuật y tế (AMC)
  • Trường luật Amsterdam (ALS)
  • Khoa Kinh tế và Kinh doanh (FEB)
  • Trường khoa học (FNWI)
  • Trường cao học phát triển và giáo dục thiếu nhi
  • Trường cao học Nhân chủng học
  • Trường cao học khoa học xã hội (GSSS)

36 suất Học bổng Hà Lan Holland Schorlarship trị giá 5,000 Euro

Học bổng Holland được tài trợ bởi Bộ giáo duc, văn hóa và khoa học của Hà Lan. Học bổng này dành cho sinh viên quốc tế theo học bằng cử nhân hay thạc sỹ ngoài khu vực kinh tế Châu Âu. Để nhận được học bổng này sinh viên cần thể hiện được rõ năng lực của bản thân thông qua bài trình bày cá nhân.

15 suất Học bổng Amsterdam Excellence trị giá 25.000 Euro

Học bổng Amsterdam Excellence là học bổng toàn phần 25.000 Euro bao gồm học phí và phí sinh hoạt của một năm học tập.

Học sinh trong top 10% học sinh giỏi của lớp đều có thể nhận được học bổng này. Để được nhận học bổng này, các em phải là những cá nhân xuất sắc trên cả phương diện học tập lẫn có đam mê và hoạt động tích cực các hoạt động ngoại khóa. Lưu ý, học bổng thường sẽ hết rất nhanh việc học bổng còn hay không sẽ dựa theo thông báo từ phía nhà trường.

Để biết thêm thông tin chi tiết về du học Hà Lan, các bạn vui lòng liên hệ du học Inspirdo Edu để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!

FORM ĐĂNG KÝ
(*) Bắt buộc điền đầy đủ
img-form