Những

Du học Ireland 2021 – Những tip học đại học dành cho du học sinh quốc tế

Thứ ba, 12/01/2021, 09:21 GMT+7

Việc học tập tại 1 quốc gia có nền giáo dục khắt khe như Ireland là điều không hề dễ dàng. Khi mới sang đây học đại học thì các bạn sinh viên sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc thích nghi với môi trường học tập. Ở đại học sẽ không có sự nhồi nhét từ giảng viên hay áp lực từ ba mẹ để hoàn thành việc học của mình. Đồng thời, đại học còn chứa đựng 1 trong những nỗi lo lớn nhất của sinh viên, chính là “các kì thi”! Thấu hiểu được điều đó, trong bài viết này, Inspirdo xin cung cấp những tip học đại học hữu ích dành cho các bạn đang du học Ireland nhé!

Tips-for-stuyding-in-Ireland-1

1. Thu âm lại bài giảng

1 trong những vấn đề mà các bạn phải đối mặt trong suốt quá trình du học Ireland là các bạn có thể bỏ qua 1 số điểm quan trọng trong bài giảng do chất giọng tiếng Anh và tốc độ bài giảng của giảng viên. Để giải quyết việc này, lời khuyên là hãy thu âm lại các bài giảng. Bạn cũng có thể thu toàn bộ bài giảng lại bằng video. Đây là 1 cách tuyệt vời để ôn bài trong các kì thi và có thể trở thành 1 sự thay thế tốt cho các bộ phim mà bạn đã lên kế hoạch xem.

2. Ghi chú và flashcard

Tip học này chắc hẳn nhiều bạn đã áp dụng. Nếu chưa thì hãy bắt đầu thực hiện ghi chú và flashcard của riêng bạn. Các ghi chú là 1 cách tuyệt vời để ôn bài trong thời gian thi và bởi vì bạn đã tự viết các ghi chú này nên bạn sẽ rất dễ để ghi nhớ chúng. Flashcard là 1 cách tốt để kiểm tra các kiến thức của bạn và có thể trở thành 1 điều thú vị khi chuyển các bài học của bạn thành 1 chương trình “Ai là triệu phú” cho riêng mình.

3. Các nhóm học tập, giáo viên dạy kèm và các lớp luyện thi

Nếu làm theo những tip kể trên vào các môn học của mình, hãy tiếp tục với các đề thi cũ. Hầu hết các website của các trường đại học tại Ireland đều cập nhật tất cả những đề thi mới nhất, và bằng việc xem qua chúng, bạn sẽ có 1 ý tưởng vắn tắt về những câu hỏi có thể xuất hiện trong đề thi của mình. Tuy nhiên, chỉ bằng việc đọc các câu hỏi thì vẫn chưa đủ mà bạn nên viết ra các câu trả lời của mình và nhờ các giảng viên đánh giá hộ.

Nếu làm theo các tip trên, chắc chắn các bạn sẽ đạt được những kết quả học tập tốt. Đồng thời những tip học tập này còn giúp bạn giảm bớt căng thẳng và mang lại cho bạn nhiều thời gian hơn để bắt kịp bài vở.

Để tìm hiểu về Du học Ireland, các em đừng ngần ngại liên hệ với Inspirdo Edu vào số hotline 0943 556 128 hoặc email: info@inspirdoedu.com để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

Ý kiến bạn đọc