Những

Du học Ireland bậc Thạc sỹ ngành Marketing tại Đại học cao đẳng Dublin – Đại học lâu đời nhất Ireland

Thứ năm, 09/04/2020, 19:50 GMT+7

Du học Ireland đang dần trở nên hấp dẫn với nhiều bạn trẻ bởi quốc gia này sở hữu nền giáo dục tuyệt vời cùng nhiều cơ hội định cư rộng mở. Và Marketing chính là 1 trong những ngành dễ định cư nhất tại quốc gia này. Do đó mà du học Ireland ngành Marketing được nhiều bạn trẻ lựa chọn làm hướng đi tương lai cho mình. Đối với những bạn đã có bằng Cử nhân về Marketing tại Việt Nam, các bạn hoàn toàn có thể học tiếp chương trình Thạc sỹ Marketing tại Ireland. Trong bài viết này, hãy cùng Inspirdo tìm hiểu bậc Thạc sỹ ngành Marketing tại Đại học cao đẳng Dublin cũng như chi phí du học Ireland ngành này tại đây nhé!

Marketing-8

1. Chương trình học

Chương trình Thạc sỹ ngành Marketing tại Đại học cao đẳng Dublin trang bị cho sinh viên kiến thức lý thuyết, kỹ năng phân tích và phương pháp cần thiết cho sự nghiệp thành công trong lĩnh vực Marketing. Chương trình đào tạo này có mối quan hệ chặt chẽ với ngành công nghiệp Marketing và tập trung vào Dự án Marketing nơi sinh viên làm việc về các chiến lược marketing cho các công ty hàng đầu toàn cầu như P & G, Unilever, Danone, Mondeléz và PepsiCo.

2. Môn học

Marketing-in-UDC-1
Marketing-in-UDC-2
Marketing-in-UDC-3

3. Thời gian học, học phí và điều kiện đầu vào

 • Thời gian học: 1 năm
 • Học phí: 19,900 EUR
 • Điều kiện đầu vào: Đã tốt nghiệp ĐH; IELTS 7.0 (không band nào < 6.0)

Tại sao nên học trường đại học cao đẳng Dublin khi du học Ireland?

 • Trường thuộc Top 1% các trường đại học của thế giới.UCD là trường đại học lớn nhất ở Ireland, ở Châu Âu và UK, UCD xếp vị trí 40 (Times Higher Ranking 2010).
 • UCD là một trong những trường đại học nghiên cứu hàng đầu thế giới về giáo dục đẳng cấp thế giới.
 • UCD là trường đại học đầu tiên đào tạo MBA ở Châu Âu.
 • UCD là trường đại học duy nhất trên hòn đảo của Ireland cung cấp các chương trình về nông nghiệp, khoa học thực phẩm, an toàn thực phẩm và thú y.
 • UCD Michael Smurfit Graduate School of Business là một trong những trường kinh doanh lớn của thế giới về chương trình sau đại học, nằm trong Top 20 trường hàng đầu của Châu Âu
 • UCD sở hữu khu học xá đẹp nhất Ireland, đồng thời cũng được đánh giá là khu học xá ở trung tâm đô thị lớn nhất ở Châu Âu bao gồm đầy đủ các trang thiết bị cho học tập, các viện nghiên cứu, thư viện, khu nhà ở của sinh viên, khu thể thao,…
 • Sinh viên có thể tham gia các câu lạc bộ, xã hội và sử dụng trang thiết bị thể thao trong khuôn viên trường.
 • Trường có liên kết với Trung tâm Quốc tế học (cách trường 15 phút bằng xe buýt) cung cấp các khoá học Tiếng Anh và chương trình dự bị cho sinh viên không đủ điều kiện nhập học trực tiếp tại UCD.
 • UCD có ký túc xá cho sinh viên ngay torng khuôn viên trường và đảm bảo cả chỗ ở cho cả các sinh viên học tại Trung tâm quốc tế học
 • Thủ đô Dublin được xem là trung tâm văn hóa và kinh tế của Ireland và là một trong các thủ đô châu Âu có dân số tăng nhanh nhất, đồng thời nổi tiếng thế giới về chất lượng cuộc sống, du lịch, bề dày lịch sử cũng như chính trị ổn định.
 • Dublin là thành phố an toàn và thân thiện cho các sinh viên và là điểm đến hoàn hảo để học tập, nơi sinh ra những nhà văn hóa tên tuổi trên thế giới

Xem thêm:

Học Marketing khi du học Ireland – Giáo dục chất lượng, bằng cấp quốc tế

Mức lương ngành Marketing tại Ireland là bao nhiêu?

Chi phí du học Ireland ngành Marketing – Top 4 trường đào tạo tốt

Để biết thêm thông tin chi tiết về trường, về ngành và hồ sơ và chi phí du học Ireland cần chuẩn bị thì Quý phụ huynh và các em học sinh đừng ngần ngại liên hệ Inspirdo Edu vào số hotline: 0943 556 128 hoặc email: info@inspirdoedu.com để được hỗ trợ miễn phí trong thời gian sớm nhất.

Ý kiến bạn đọc