Những

Du học Ireland ngành Marketing, Đổi mới và Công nghệ tại Đại học Thành phố Dublin có thực sự tốt?

Thứ năm, 09/04/2020, 19:29 GMT+7

Marketing vốn là ngành học vô cùng hấp dẫn với rất nhiều bạn trẻ bởi đây là công việc không thể thiếu ở hầu hết các công ty, chính vì thế sẽ mở ra nhiều cánh cửa mới cho sự nghiệp của các bạn. Tại Ireland, Marketing là 1 trong những ngành học dễ định cư nhất tại đây. Do đó mà du học Ireland ngành Marketing trở thành hướng đi đúng đắn dành cho những bạn có mong muốn định cư tại quốc gia xinh đẹp, yên bình này. Nhưng chọn trường nào học Marketing tại Ireland đây? Trong bài viết này, Inspirdo xin giới thiệu đến các bạn ngành Marketing, Đổi mới và Công nghệ tại Đại học Thành phố Dublin – Top trường công hàng đầu tại Ireland.

Marketing-7

1. Chương trình học

Chương trình Cử nhân ngành Marketing, Đổi mới và Công nghệ tại Đại học Thành phố Dublin trang bị cho sinh viên theo học nền tảng về Marketing cũng như hiểu biết sâu sắc về khoa học và công nghệ tiên tiến, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về chuyên môn trong tất cả các lĩnh vực này. Là 1 chuyên gia Marketing sáng tạo trong lĩnh vực công nghệ mới, sinh viên sẽ thiết kế, nghiên cứu và marketing thành công các sản phẩm và dịch vụ mới.

2. Môn học

Năm 1

Marketing-in-DCU-1

Năm 2

Marketing-in-DCU-2

Năm 3 (Môn tự chọn)

Marketing-in-DCU-3

Năm 4

Marketing-in-DCU-4

Môn tự chọn

Marketing-in-DCU-4.1

3. Thời gian học, học phí và điều kiện đầu vào

 • Thời gian học: 4 năm
 • Học phí: 14,000 EUR/năm
 • Điều kiện đầu vào: Đã tốt nghiệp THPT; IELTS 6.5 (không band nào < 6.0)

Tại sao nên chọn trường đại học Dublin City khi du học Ireland?

 • Trường hàng đầu trong danh sách 50 trường trẻ có chất lượng tốt nhất ở Ireland theo xếp hạng của QS Ranking.
 • Trường đại học đầu tiên ở Ireland công nhận tín chỉ cho các hoạt động ngoại khóa liên quan đến chương trình học.
 • Trường đại học đầu tiên ở Ireland tích hợp và cung cấp thời gian thực tập trong chương trình học, 70% học sinh của trường tham gia vào chương trình thực tập trước khi tốt nghiệp.
 • 92% sinh viên có việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp.
 • Sinh viên có thể đi làm thêm trong khi học (20h mỗi tuần và 40h mỗi tuần vào các kỳ nghỉ) với mức lương trung bình là 9,80 EUR một giờ. Sinh viên hoàn toàn đủ khả năng chi trả ăn ở từ mức lương làm thêm.
 • Sinh viên được cấp visa 1 năm làm việc sau khi tốt nghiệp cử nhân và 2 năm làm việc sau khi tốt nghiệp thạc sỹ.
 • Sinh viên của trường DCU đạt được nhiều giải thưởng quốc tế (các cuộc thi lập trình, công nghệ thông tin của Ireland)
 • Có 4 khu kí túc xá hiện đại đầy đủ tiện nghi.
 • Trường có khu học xá DCU Alpha Innovation là cái trụ sở của hơn 30 công ty với hơn 330 nhân viên làm việc trong nhiều lĩnh vực khác nhau.
 • Tất cả các chương trình đào tạo đều được giảng dạy bởi những giảng viên giàu kinh nghiệm, có uy tín và được nhận được nhiều giải thưởng uy tín trong phương pháp giảng dạy.
 • Nghề nghiệp rộng mở khi trường DCU hiện đang dẫn đầu về phát triển công nghệ sạch (Green Economy) tại Ireland. Dự kiến sẽ tạo ra khoảng 20,000 việc làm cho tới năm 2020.
 • Trường DCU tọa lạc ở vị trí đắc địa ngay cạnh sân bay Dublin và chỉ cách trung tâm thủ đô Dublin 15 phút đi bus, gần những nơi có cơ sở vật chất thể thao hàng đầu. Rất thuận tiện cho việc di chuyển với hệ thống giao thông công cộng như public bus, trạm, light rail.

Xem thêm:

Học Marketing khi du học Ireland – Giáo dục chất lượng, bằng cấp quốc tế

Mức lương ngành Marketing tại Ireland là bao nhiêu?

Chi phí du học Ireland ngành Marketing – Top 4 trường đào tạo tốt

Để biết thêm thông tin chi tiết về trường và hồ sơ du học Ireland cần chuẩn bị thì Quý phụ huynh và các em học sinh đừng ngần ngại liên hệ Inspirdo Edu vào số hotline: 0943 556 128 hoặc email: info@inspirdoedu.com để được hỗ trợ miễn phí trong thời gian sớm nhất.

Ý kiến bạn đọc