Những

Du học Malaysia 2021: Cập nhật bảng xếp hạng các trường đại học hàng đầu tại Malaysia

Thứ sáu, 20/11/2020, 11:12 GMT+7

Malaysia là điểm đến du học hấp dẫn đối với sinh viên quốc tế bởi chương trình học chất lượng , bằng cấp có giá trị quốc tế, học phí và sinh hoạt phí hợp lý cùng nhiều cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên. Hiện Malaysia có 70 trường đại học và nhiều trường đại học ở Malaysia lọt vào top các trường đại học thế giới. Cùng Inspirdo Edu cập nhật bảng xếp hạng mới nhất từ các trường đại học hàng đầu tại Malaysia để chuẩn bị tốt hơn cho hành trình du học của mình nhé.

du_hoc_malaysia_2021
Tên trường Địa điểm Xếp hạng quốc gia Xếp hạng Thế giới (QS Ranking 2020)
University of Malaya Kuala Lumpur #1 #59
University of Technology Malaysia Johor #2 #187
Taylor's University Subang Jaya #3 #379
Putra Malaysia University Selangor #4 #132
Universiti Sains Malaysia (USM) Penang #5 #142
Northern University of Malaysia Sintok, Kedah #6 #531
International Islamic University Malaysia Kuala Lumpur #7 #601
Sunway University Selangor #8 #701
The National University of Malaysia Selangor #9 #141
Management & Science University - MSU) Selangor #13 #551
UCSI University

Kuala Lumpur

Sarawak

Terengganu

#23 #391

Tại sao nên du học Malaysia 2021?

Cơ sở vật chất hiện đại và đầy đủ tiện nghi:

Các trường đại học ở Malaysia đẩy mạnh về cơ sở vật chất cũng như trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc dạy và học, hầu hết các trường đều có khuôn viên rộng lớn bao gồm khu học xá, khu thực hành, khu ký túc xá và khu vực cho sinh viên giải trí.

Nhằm nâng cao tinh thần thể dục thể thao cũng như giúp sinh viên rèn luyện sức khỏe thì trong khuôn viên trường xây dựng các sân bóng bàm, bóng rổ, đá bóng, hồ bơi hoặc phòng tập gym... cho sinh viên.

Các ký túc xá ở Malaysia đều hiện đại và nội thất đầy đủ, giúp sinh viên thoải mái hơn trong vấn đề sinh hoạt, ngủ nghỉ. Tại đây có 2 loại ký túc xá là ký túc xá bên trong và ký túc xá bên ngoài, đối với Ký túc xá bên ngoài thì sẽ có xe bus đưa sinh viên đi học hàng ngày miễn phí.Trong trường còn có luôn siêu thị Mini và căn tin bán với nhiều sản phẩm phục vụ cho nhu cầu thiết yếu của sinh viên. Các món ăn ở đây ngon, đa dạng và khá phù hợp với túi tiền của các bạn.

Bằng cấp quốc tế được công nhận trên toàn thế giới:

Các trường đại học Malaysia còn liên kết với các trường đại học hàng đầu ở các nước Anh, Úc, Mỹ để giảng dạy và cấp bằng cho sinh viên. Sau khi học xong sinh viên sẽ nhận bằng của các trường đại học nổi tiếng này hoặc sinh viên có thể chọn chương trình chuyển tiếp để chuyển sang các nước khác để tiếp tục chương trình học.

Học bổng:

Các trường đại học, cao đẳng tại Malaysia luôn có các suất học bổng từ 10 đến 100% để khuyến khích sinh viên có thành tích học tập xuất sắc cũng như hỗ trợ một phần chi phí trong học tập.

Giao lưu văn hóa:

Hiện tại Malaysia có hơn 130 quốc gia đang theo học điều này là cơ hội tuyệt vời cho các bạn thích giao lưu văn hóa, thích kết bạn với bạn bè quốc tế. Hiểu được nguyện vọng đó thì nhà trường thường xuyên tổ chức các buổi ngoại khóa, các hoạt động về văn hóa các quốc gia để sinh viên tham gia cộng đồng quốc tế này.

Chương trình học đa dạng:

Các khóa học đa dạng từ khóa tiếng Anh, dự bị đại học, cao đẳng, đại học, thạc sỹ đến tiến sĩ.

Và các chương trình đạo tạo đa dạng từ khối ngành kinh tế, công nghệ thông tin, thiết kế, truyền thông, kỹ sư đến các ngành y dược, điều dưỡng đều được đào tạo tại Malaysia nên bạn dễ dàng tìm được chuyên ngành phù hợp với mình.

Để biết thêm thông tin chi tiết về trường và hồ sơ du học Malaysia cần chuẩn bị, Qúy phụ huynh và các em học sinh đừng ngần ngại liên hệ Inspirdo Edu vào số hotline: 0943 556 128 hoặc email: info@inspirdoedu.com để được hỗ trợ miễn phí trong thời gian sớm nhất.

Ý kiến bạn đọc