/

Du học Malaysia – Các chứng chỉ tiếng Anh được công nhận khi du học Malaysia

Thứ sáu, 07/10/2022, 09:44 GMT+7

Với chi phí học tập và sinh sống không quá đắt đỏ, bằng cấp được công nhận với nhiều trường đại học nằm trong TOP các trường đại học hàng đầu thế giới, Malaysia là điểm đến học tập hấp dẫn được nhiều bạn lựa chọn. Hồ sơ du học Malaysia cũng không quá phức tạp và cũng không yêu cầu chứng mình tài chính. Hầu hết các khóa học ở các trường đại học tại Malaysia đều được dạy bằng Tiếng Anh. Do đó, bạn cần chứng minh được năng lực về tiếng Anh của mình phải thực sự đủ tốt để có thể tham gia được trọn vẹn khóa học. Có thể nói, trình độ Tiếng Anh thành thạo là một trong những yếu tố tiên quyết để có thể quyết định liệu bạn có thể đi du học Malaysia hay không.

Du_hoc_Malaysia

Khi nộp đơn xin Thư chấp thuận Visa (VAL), bạn cần phải chứng minh được rằng, bạn có trình độ thông thạo Tiếng Anh đạt mức yêu cầu. Các bài kiểm tra Tiếng Anh được chấp nhận trong Đơn xin Thị Thực Sinh viên là:

  • Chứng chỉ bằng PTE
  • Chứng chỉ bằng IELTS
  • Chứng chỉ bằng TOEFL
  • Chứng chỉ bằng CAE
  • Chứng chỉ bằng CPE
  • Chứng chỉ MUET (Bài kiểm tra tiếng Anh của Đại học Malaysia)

Lưu ý: Nếu bạn không đính kèm chứng chỉ Tiếng Anh của mình,việc xử lý đơn đăng ký của bạn có thể sẽ bị trì hoãn. Hầu hết các trường đại học tại Malaysia đều có khóa tiếng Anh cho sinh viên. Tuy nhiên, sau khi học xong tiếng Anh các bạn vẫn phải thi 1 trong các chứng chỉ tiếng Anh kể trên thì mới có thể apply vào các khóa học chính như cao đẳng, đại học, thạc sỹ… Vì vậy, du học Inspirdo Edu khuyên các bạn nên học tiếng Anh và chuẩn bị đầy đủ các chứng chỉ, hồ sơ có liên quan để việc du học được diễn ra thật thuận lợi nhé.

Xem thêm: Tổng hợp học bổng các trường đại học hàng đầu Malaysia

Xem thêm: Điều kiện du học Malaysia mới nhất

Xem thêm: Chi phí du học Malaysia

Để biết thêm thông tin chi tiết về trường và hồ sơ du học các nước cần chuẩn bị; Qúy phụ huynh và các em học sinh đừng ngần ngại liên hệ Inspirdo Edu vào số hotline: 0943 556 128 hoặc email: info@inspirdoedu.com để được hỗ trợ miễn phí trong thời gian sớm nhất.

Ý kiến bạn đọc