Những

Du học Malaysia tại đại học Sunway – Trường đại học chuẩn 6 sao nhận bằng đại học hàng đầu thế giới

Thứ ba, 05/01/2021, 14:09 GMT+7

Anh, Úc, Mỹ, Canada vẫn là các quốc gia đứng đầu về số lượng sinh viên apply hồ sơ du học. Bên cạnh yêu cầu đầu vào cao, thủ tục và hồ sơ phức tạp khiến cho giấc mơ du học tại các quốc gia này gặp nhiều khó khăn. Du học Malaysia tại đại học Sunway – bước đệm đến các trường đại học hàng đầu thế giới là lộ trình thông minh giúp các em sớm thực hiện được mục tiêu học tại các trường hàng đầu thế giới cúa mình.

dai_hoc_sunway

Đại học Sunway: Học tại trường chuẩn 6 sao Malaysia, nhiều chương trình dự bị quốc tế, bằng đôi, chuyển tiếp

Đại học Sunway được QS công nhận 5 sao về các tiêu chí: tổng thể, giảng dạy, triển vọng nghề nghiệp, cơ sở vật chất, trach nhiệm xã hội và tính toàn diện. Bên cạnh đó, trường còn đạt 6 sao outstanding theo đánh giá về chất lượng giáo dục của Malaysia. Đến với Đại học Sunway, bạn có thể theo học các chương trình đào tạo bậc phổ thông, đại học và sau đại học ở đa dạng chuyên ngành. Với hệ thống đối tác vững mạnh là các trường đại học, học viện nổi tiếng khắp thế giới, Đại học Sunway không những cấp bằng có giá trị quốc tế mà còn đem đến lộ trình học tập linh hoạt để sinh viên có thể nhận bằng đôi hoặc chuyển tiếp dễ dàng đến các trường đại học danh tiếng tại Mỹ, Canada, Anh, Úc, Pháp…

Đại học Sunway cung cấp nhiều chương trình dự bị đại học hàng đầu thế giới với chi phí thấp, tạo nên con đường ngắn nhất để bạn bước vào các trường đại học danh tiếng. Hoàn tất các chương trình như THPT Canada (CIMP), THPT Anh (A-level), dự bị Đại học Monash (MUFY), dự bị Đại học Úc (AUSMAT), bạn có thể chuyển tiếp vào năm 1 đại học hoặc tham gia thi học bổng giá trị cao tại nhiều quốc gia hay xin học bổng trị giá đến 75% trọn khóa của Đại học Lancaster (Anh quốc) và Học viện Le Cordon Bleu (Pháp) tại Sunway.

Chuyển tiếp đi Úc: Đại học Sunway mang đến cơ hội học tập và nhận bằng cấp chính quy từ các trường danh tiếng với chi phí học tập và sinh hoạt tiết kiệm hơn rất nhiều, đồng thời áp dụng nhiều chương trình học bổng giá trị cao hàng năm. Bạn có thể chọn chương trình bằng đôi của Đại học Sunway và Học viện Le Cordon Bleu ở các chuyên ngành quản trị khách sạn, quản trị sự kiện, nghệ thuật ẩm thực, quản lý ẩm thực trong thời gian từ 2 – 3 năm. Hoặc lựa chọn bằng đôi từ Sunway và Đại học Lancaster ở rất nhiều chuyên ngành như tài chính – kế toán, quản trị kinh doanh, marketing, tâm lý học, y sinh, khoa học máy tính, hệ thống thông tin, an ninh mạng, truyền thông, sản xuất phim kỹ thuật số… Một lựa chọn khác là chương trình cử nhân từ Đại học Victoria (Úc) với lộ trình học 3 năm tại Malaysia, 1 năm hoặc 2 năm ở Malaysia sau đó chuyển tiếp đi Úc.

Chuyển tiếp đi Mỹ, Canada: Nếu ước mơ du học ở Canada hoặc Mỹ quá mãnh liệt, bạn có thể chọn chương trình chuyển tiếp của Đại học Sunway với cấu trúc 2 năm học tại Malaysia và 2 năm chuyển tiếp vào các trường đại học danh tiếng của Mỹ và Canada như Đại học Cornell, Đại học New York, Đại học Boston, Đại học Western Michigan, Đại học Buffalo…

Nhiều thế hệ sinh viên quốc tế đã gây dựng sự nghiệp thành công từ nền tảng chương trình cao đẳng, cử nhân của Sunway ở những lĩnh vực như công nghệ thông tin, thiết kế đồ họa và đa phương tiện, thiết kế nội thất, quản trị kinh doanh, tài chính, truyền thông, kế toán, nghiên cứu thống kê, kinh doanh quốc tế, quản lý sự kiện và hội nghị, quản lý chuỗi cung ứng quốc tế…

Du học Malaysia tại Đại học Sunway – Lộ trình đơn giản hơn cho thành công của bạn

Hiện đại, phát triển, thuận lợi, tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng cao là những ưu điểm lớn nhất để bạn yên tâm lựa chọn du học Malaysia và đại học Sunway là một trong những trường đáng để bạn lưu tâm.

Tại khu học xá hiện đại với diện tích hơn 80.000m2 được đầu tư hơn 400 triệu RM, trên 26.000 sinh viên từ hơn 90 quốc gia khác nhau hăng say học tập, trải nghiệm đời sống sinh viên thú vị và nắm bắt những cơ hội tuyệt vời mà Đại học Sunway mang lại. Chương trình đào tạo thường xuyên được cập nhật, điều chỉnh phù hợp với nhu cầu ngành nghề giúp sinh viên tốt nghiệp đáp ứng những mong muốn của nhà tuyển dụng. Thường xuyên tổ chức những sự kiện với sự tham gia của các doanh nghiệp hàng đầu thế giới, hỗ trợ hướng nghiệp, trang bị kỹ năng nghề nghiệp là cách Sunway giúp sinh viên tiếp cận và nắm bắt cơ hội việc làm.

Để biết thêm thông tin chi tiết về trường và hồ sơ du học Malaysia cần chuẩn bị; Quý phụ huynh và các em đừng ngần ngại liên hệ Inspirdo Edu vào số hotline: 0943 556 128 hoặc email: info@inspirdoedu.com để được hỗ trợ miễn phí trong thời gian sớm nhất.

Ý kiến bạn đọc