/

Du học Mỹ 2022 – Cập nhật thông tin tuyển sinh mới nhất từ Đại học DePaul

Thứ năm, 07/04/2022, 08:55 GMT+7

Đại học DePaul là đại học Công giáo lớn nhất tại Mỹ. Với bề dày lịch sử lâu đời cùng đội ngũ giảng viên chất lượng cao và giàu kinh nghiệm, trường đem lại những kiến thức và kỹ năng cho hàng ngàng du học sinh trên toàn thế giới.

Inspirdo xin cập nhật thông tin tuyển sinh mới nhất từ trường để các bạn có mong muốn du học Mỹ cùng tham khảo nhé!

DePaul-Uni-3

1. Chương trình Cử nhân

Từ 8/4/2022, Đại học DePaul sẽ ngừng nhận đơn đăng ký mới cho kỳ học tháng 9/2022.

Đối với học sinh đã được nhập học nhưng chưa được xác nhận:

 • Trường sẽ gửi Thư mời nhập học cho những học sinh đã nộp đầy đủ hồ sơ và đã được nhận vào trường trước 8/4/2022, nhưng trường sẽ đưa những học sinh đó vào danh sách chờ (nếu được nhận vào học).
 • Thời hạn để đóng phí đặt cọc là 1/5/2022. Trường sẽ đánh giá lại nhóm những học sinh trong danh sách chờ và sẽ thông báo học sinh được nhận vào trường trong vài tuần tiếp theo.

Đối với học sinh nộp đơn đăng ký mới:

Đối với tất cả các đơn đăng ký mới được nộp từ 30/3 – 8/4/2022, trường sẽ thông báo cho học sinh về danh sách chờ và sẽ không đảm bảo học sinh sẽ có thể nhập học vào kỳ tháng 9/2022.

2. Chương trình DePaul Global Gateway và Sau Đại học

Đại học DePaul tiếp tục nhận các đơn đăng ký cho chương trình DePaul Global Gateway và chương trình Sau Đại học cho kỳ Thu 2022.

 • Hạn nộp hồ sơ: 23/5/2022
 • Hạn xác nhận: 15/7/2022
 • Ngày nhập học: 7/9/2022

Tại sao nên chọn Đại học DePaul khi du học Mỹ?

 • Đại học DePaul thuộc Top 127 đại học tốt nhất nước Mỹ
 • Trường với bề dày thành tích, được nhiều chuyên gia cũng như chính sinh viên trường công nhận về chất lượng giáo dục
 • Trường cung cấp trên 6,000 bằng Cử nhân và Thạc sỹ về hơn 300 chuyên ngành. Trường được Ủy ban Đại học thuộc Hiệp hội các trường đại học cao đẳng Bắc miền Trung kiểm định toàn bộ, đồng thời còn có chứng nhận kiểm định chương trình và chuyên môn khác
 • Chương trình Đại học của trường tích hợp tất cả các tiết học cơ bản với trải nghiệm thế giới thực, còn chương trình Sau Đại học phát triển tư duy phê phán bằng cách chú trọng nghiên cứu và tính chuyên ngành đặc thù, đồng thời tiếp tục phương thức gắn chặt lý thuyết với thực tiễn.
 • Ngoài ra, Đại học DePaul có hơn 350 tổ chức sinh viên, và quý nào cũng tổ chức mới được thành lập. Hội chợ Hoạt động Sinh viên thường niên vào đầu năm học giới thiệu sinh viên về các câu lạc bộ sinh viên, nhóm/tổ chức sinh viên cũng như các hoạt động trong trường
 • 93 – 94% sinh viên sau khi tốt nghiệp tìm được việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp và cơ hội đi thực tập tại hơn 30 công ty Fortune 500 có trụ sở tại Chicago.

Để tìm hiểu về Du học Mỹ, các em đừng ngần ngại liên hệ với Inspirdo Edu vào số hotline 0943 556 128 hoặc email: info@inspirdoedu.com để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

Ý kiến bạn đọc