/

Du học Mỹ - Cập nhật học bổng từ 12 đại học danh tiếng của Mỹ trong tổ chức giáo dục INTO

Thứ ba, 16/06/2020, 14:55 GMT+7

Được thành lập từ năm 2005, INTO University Partnership là tổ chức giáo dục có trụ sở tại San Diego, Mỹ. Mục tiêu của trường là mở rộng con đường vào đại học dành cho sinh viên quốc tế bằng cách liên kết với các đại học uy tín tại Mỹ và Anh. Tính đến thời điểm hiện tại, INTO đã trở thành cầu nối cho hơn 67,000 học sinh từ 166 quốc gia trên toàn thế giới có thể thực hiện ước mơ du học tại các đại học danh tiếng.

Study-in-US

Các thành tích nổi bật của INTO

 • 2011: Giải thưởng Nhà đầu tư giáo dục: Giải thưởng xuất sắc (vì các đóng góp cho giáo dục quốc tế)
 • 2011: Giải thưởng Nhà đầu tư giáo dục: Nhà cung cấp Giáo dục Đại học của năm
 • 2013: Giải thưởng Nhà đầu tư giáo dục: Á quân về Kinh doanh Giáo dục của năm
 • 2016: Giải thưởng của Nữ hoàng Anh: Doanh nghiệp (Thương mại quốc tế) cho mối quan hệ đối tác đầu tiên của INTO, Đại học INTO của East Anglia
 • 100% sinh viên hoàn thành chương trình dự bị INTO được đảm bảo chuyển tiếp lên chương trình đại học
 • Hơn 5000 lựa chọn về ngành học
 • Sinh viên được phép chọn học nhiều chuyên ngành cùng lúc
 • INTO trao hơn 2 triệu suất học bổng mỗi năm
 • Đào tạo hơn 100 chương trình học thuật nhằm đáp ứng mục tiêu cá nhân và nghề nghiệp của học sinh/sinh viên.Vào năm 2 của đại học ngay khi hoàn thành chương trình Quốc tế năm 1.

Các đại học trong hệ thống INTO Mỹ

INTO Mỹ từ khi thành lập luôn đặt mục tiêu hướng đến học sinh. Trường luôn đổi mới chương trình đào tạo để đạt hiệu quả cao trong giáo dục. Mỗi học sinh đều có sở thích cũng như thế mạnh riêng trong từng lĩnh vực. Vì vậy, trường liên kết với nhiều đại học trên khắp Bắc Mỹ để tạo nên 1 hệ thống giáo dục lớn mạnh, đa văn hóa để đáp ứng nhu cầu học tập cũng như môi trường sinh sống và làm việc trong tương lai của học sinh. Hiện trong hệ thống của INTO Mỹ gồm 12 trường, gồm:

Đại học Oregon State

Là trường đại học nghiên cứu công lập hàng đầu ở thành phố Corvallis, bang Oregon – 1 trong những thành phố nhỏ, an toàn và hiện đại nhất nước Mỹ. Bên cạnh đó, trường cũng có campus tại thành phố Bend (bang Oregon) – thành phố với khung cảnh tuyệt đẹp cùng các hoạt động ngoài trời diễn ra quanh năm.

Đại học South Floria

Theo học Đại học South Florida, học sinh có thể chọn từ hơn 300 chương trình bậc Đại học và Sau Đại học tại 11 Khoa trực thuộc, trong đó có rất nhiều chương trình được công nhận và xếp thứ hạng cao trên toàn quốc như: Tâm lý học, Giáo dục, Khoa học máy tính, Kỹ thuật, Thư viện và Khoa học thông tin, Y tế công cộng và Kinh doanh.

Đại học Marshall

Đại học Marshall là đại học công lập do chính phủ Mỹ tài trợ nên học phí cũng như sinh hoạt phí sẽ rẻ hơn. Ngoài ra, 83% giảng viên của trường có bằng Tiến sĩ hoặc bằng cấp cao nhất trong lĩnh vực của họ. Trường có chương trình học đa dạng, phù hợp với nhu cầu sinh viên. Các khoa chính của trường bao gồmL Kinh doanh, Giáo dục, Công nghệ thông tin, Kỹ thuật, Báo chí…

Đại học Colorado State

Đại học Colorado State thuộc top 300 trường đại học tốt nhất thế giới theo Xếp hạng học thuật của các đại học thế giới năm 2017. Trường nằm tại thành phố Fort Collins – top 3 các thành phố lý tưởng nhất dành cho sinh viên. Hơn thế nữa, 84% sinh viên tốt nghiệp từ trường đều tìm được việc sau 2 tháng.

Đại học Drew

Đại học Drew là 1 trong số các trường Nghệ thuật tự do hàng đầu trên toàn quốc (theo US News & World Report, Forbes và Washington Weekly). Trường luôn mang đến cho sinh viên theo học trải nghiệm quốc tế trong khuôn viên của 1 đại học nhỏ ở Mỹ với tất cả các cơ hội mà thành phố New York gần đó mang lại.

Đại học George Mason

Đại học George Mason có hơn 37,000 sinh viên đang theo học 200 chương trình cấp bằng Đại học và Sau Đại học đến từ 50 tiểu bang của Mỹ và hơn 130 quốc gia trên toàn thế giới. Đồng thời, trường là 1 trong những đại học đa dạng nhất nước Mỹ. Đại học Mason cũng chỉ cách Washington, D.C. 24 km, cho phép sinh viên trải nghiệm trung tâm văn hóa và chính trị của “xứ sở cờ hoa”, sinh viên có cơ hội được làm việc với các nhà tuyển dụng hàng đầu như: Amazon HQ2, Deloitte và General Dynamics…

Đại học Saint Louis

Đại học Saint Louis cung cấp hơn 180 chương trình cấp bằng Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ trong nhiều lĩnh vực như: Nghệ thuật, Kinh doanh, Khoa học máy tính, Sức khỏe cộng đồng, Quản lý chuỗi cung ứng…

Đại học Alabama tại Birmingham (UAB)

Được thành lập vào năm 1969, Đại học Alabama tại Birmingham là đại học nghiên cứu công cộng và là trung tâm y tế nổi tiếng quốc tế. Hiện trường cung cấp hơn 140 ngành học với 19,000 sinh viên theo học. Trường được xếp thứ hạng 70 tại Mỹ và top 200 các đại học toàn thế giới (World University Rankings) về chất lượng giáo dục và đào tạo.

Đại học Washington State (WSU)

Đại học Washington State (WSU) là 1 trong số 115 trường đại học công lập của Mỹ. WSU tuyển sinh hơn 30,000 sinh viên trong hơn 290 chương trình cấp bằng trên khắp 5 trường: Pullman, Vancouver, Spokane, Tri-Cities and Everett, near Seattle. Chi phí nghiên cứu và phát triển của trường hơn 354 triệu đô la, khiến WSU trở thành 1 trong những đại học nghiên cứu hàng đầu của Mỹ. WSU có 1,533 giảng viên tại 12 trường đại học trên 5 trường thuộc hệ thống.

Đại học Suffolk

Đại học Suffolk là đại học tư thục về nghiên cứu tại Boston, bang Massachusetts. Nằm trên đồi Beacon nổi tiếng, trường có 7,228 sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia. Đại học Suffolk là đại học hàng đầu trên nhiều lĩnh vực, đặc biệt là các chương trình về Kinh doanh và Luật. Tỷ lệ sinh viên/giảng viên là 13/1 cho sinh viên Đại học, cho phép các giáo sư cố vấn cho từng sinh viên. Giảng viên Đại học Suffolk theo mô hình giáo viên-học giả, tạo ra 1 chương trình giảng dạy tập trung vào nghiên cứu và học tập kinh nghiệm.

Đại học Illinois State

Đại học Illinois State là đại học công lập lâu đời nhất tại bang Illinois. Trong 1 thế kỷ rưỡi qua, trường đã phát triển thành 1 đại học được quốc tế công nhận với hơn 20,000 sinh viên. Trường cung cấp nhiều chương trình được đánh giá cao ở cấp độ Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ. Tỷ lệ duy trì và tốt nghiệp cao hơn mức trung bình quốc gia là những điểm mạnh cho thấy chất lượng đào tạo của trường.

Đại học Hofstra

Đại học Hofstra là nơi duy nhất từng được chọn để tổ chức 3 cuộc tranh luận Tổng thống Mỹ liên tiếp (2008, 2012 và 2016). Trường thuộc top 140 trong các đại học quốc gia và top 73 các trường có chất lượng đào tạo tốt nhất (theo US News & World Report 2019). Với tỷ lệ sinh viên và giảng viên là 13:1, sinh viên được hưởng nền giáo dục tốt nhất bằng cách làm việc chặt chẽ với các giảng viên thành đạt trên nhiều lĩnh vực từ Kỹ thuật đến Truyền thông.

Học bổng INTO Bắc Mỹ

Trường

Giá trị học bổng

Chương trình đào tạo được áp dụng

Đại học Oregon State

$500 ~
$10,000

International Year One
UTP
Graduate Pathway

$10,000

Dành cho học sinh apply chương trình INTO OSU International Year One
Học bổng có thể duy trì lền tới 4 năm (với GPA tối thiểu 2,0)

Đại học South Florida

$500
~ $10,000

International Year One
Graduate Pathway

Đại học Colorado State

$500-$15,000

International Year One
UTP
Graduate pathway

Đại học Marshall

$500-$8,000

International Year One
Graduate pathway

Đại học George Mason

$500-$15,000

International Year One
UTP
Graduate pathway

Đại học Drew

$500-$10,000

International Year One
UTP
Graduate pathway

Đại học Saint Louis

$500-$15,000

International Year One
Graduate pathway

Đại học Alabama tại Birmingham (UAB)

$500-$9,000

International Year One
Graduate pathway

Đại học Washington State

$500-$12,000

International Year One
Graduate pathway

Đại học Suffolk

$500-$15,000

International Year One
Graduate pathway

Đại học Illinois State

$500-$12,000

International Year One
Graduate pathway

Đại học Hofstra

$500-$15,000

International Year One
Graduate pathway

Học bổng INTO Mỹ

Chương trình học bổng dành cho học sinh apply vào kỳ mùa Thu 2020 hoặc kỳ mùa Xuân 2021 và confirm trước 31/07/2020.

Chương trình Academic

 • Giảm 20% học phí cho kỳ đầu tiên với học sinh apply chương trình 1 kỳ; hoặc
 • Giảm 10% học phí cho 2 kỳ với học sinh apply chương trình 2 kỳ

Áp dụng: Học sinh nhập học kỳ mùa Thu 2020 và mùa Xuân 2021 và tất cả các trường liên kết với INTO Mỹ

INTO Online English for Academic Success: $5,000 học phí kỳ đầu của chương trình tiếng Anh và $5,000 cho chương trình Academic. Áp dụng đối với tất cả các trường liên kết với INTO Mỹ, ngoại trừ INTO Đại học Saint Louis và INTO Đại học Washington State.

Để biết thêm thông tin chi tiết về trường và hồ sơ du học Mỹ cần chuẩn bị, Quý phụ huynh và các em học sinh đừng ngần ngại liên hệ Insprido Edu vào số hotline: 0943 556 128 hoặc email: info@inspirdoedu.com để được hỗ trợ miễn phí trong thời gian sớm nhất.

Ý kiến bạn đọc