/

Du học Mỹ trường Đại học DeVry

Thứ tư, 13/03/2019, 12:13 GMT+7

Trường Đại học DeVry là một trong những trường đại học tư nhân lớn nhất ở Bắc Mỹ, được thành lập năm 1931. Trường có trên 80 cơ sở tại Mỹ. Tuy nhiên, Trường tập trung 7 cơ sở, nơi đông đúc dân cư và trải dài khắp bờ Đông và Tây: San Fransico Bay, Chicago, New York city, Washington DC, South Florida, Houston, Los Angeles. Hiện trường đang có 65,000 học sinh theo học, trong đó có khoảng 1,000 sinh viên quốc tế và có khoảng 50 sinh viên Việt Nam. Trường có thế mạnh trong đào tạo các lĩnh vực: Công nghệ, kinh doanh, khoa học và nghệ thuật. Các chương trình tại chỗ và trực tuyến giúp đáp ứng được nhu cầu của lượng sinh viên đa dạng và phân tán.

truong-dai-hoc-devry-02

Trường Đại học DeVry, Mỹ

1. Tại sao nên theo học tại DeVry University

 • Môi trường học thân thiện, năng động, tích cực với nhiều hoạt động và câu lạc bộ đa dạng. Danh sách các hoạt động và câu lạc bộ ở mỗi học xá là khác nhau.
 • Chương trình trải nghiệp làm việc tại Mỹ (US Career Experience Program – USCEP) tạo cơ hội cho các sinh viên quốc tế tại DeVry University và Keller Graduate School of Management được trải nghiệm môi trường làm việc thực tế thông qua những công việc bán thời gian có trả lương. Mỗi học xá sẽ có những vị trí tuyển dụng khác nhau. Sinh viên quốc tế có thể làm việc tối đa 20 giờ mỗi tuần với mức lương tối đa 10 USD/giờ. Sinh viên có thể lựa chọn làm việc trong những lĩnh vực sau: Phát triển kinh doanh; Marketing; Dịch vụ sinh viên; Quản trị; Hỗ trợ cộng đồng
 • Được chứng nhận bởi PMI – Hiệp hội hàng đầu thế giới của các chuyên gia quản lý dự án
 • Đào tạo chuyên môn CPA – chứng chỉ kế toán tốt nhất tại Mỹ
 • Một trong hai tổ chức giáo dục tư nhân duy nhất được xếp hạng trong top 100.
 • DeVry University ở Bắc Brunswick là một trong bốn tổ chức duy nhất tại New Jersey được xếp hạng trong top 100.
 • DeVry University ở Westminster là một trong hai tổ chức duy nhất tại Colorado được xếp hạng trong top 100.
 • DeVry University ở Columbus là một trong hai tổ chức duy nhất tại Ohio được xếp hạng trong top 100.
 • DeVry University được chứng nhận bởi Hội đồng Giáo dục Bậc cao, www.hlcommission.org. Keller Graduate School of Management cũng được bao gồm trong chứng nhận. Tại Bang New York, DeVry University vận hành dưới cái tên DeVry College of New York.
 • Giảng viên Đại học DeVry là họ đều có kinh nghiệm làm việc nhiều năm trong các lĩnh vực đang giảng dạy, cung cấp cho sinh viên một thế giới trực quan cùng với kinh nghiệm thực tiễn để chuẩn bị tốt cho nghề nghiệp và sự tăng trưởng cao nhất.
 • Các nhà ttuyển dụng đánh giá rất cao sinh viên của Devry. Mặt khác, trường có liên kết chặt chẽ và thân thiết với các công ty lớn Apple, IPM, Google, Pepsi,… để soạn giáo trình học phù hợp để giảng dạy, khi tốt nghiệp, trường sẽ giúp sinh viên có cơ hội làm việc tại các công ty lớn này.

2. Chương trình học

Ngành học thế mạnh của trường bao gồm: Quản trị Kinh doanh, Kỹ thuật & Khoa học Thông tin, Khoa học Y tế, Nghệ thuật Tổng quan & Khoa học, Nghệ thuật Truyền thông & Công nghệ; (Business & Management, Engineering & Information Sciences, Health Sciences, Liberal Arts & Sciences, and Media Arts & Technology).

 

Đại học

Cao học

Thời gian

3 năm

1,5 năm

Ngành học trường kinh doanh và quản lý

-Quản trị kinh doanh: 12 chuyên ngành – Quản lý: 14 chuyên ngành – Quản trị kỹ thuật: 15 chuyên ngành

– Tài chính, kế toán – Quản trị kinh doanh: 15 chuyên ngành – Quản trị nhân sự – Quản lý dự án – Hành chính công

Trường kỹ thuật khoa học thông tin

– CNTT: Nhiều chuyên ngành – Kỹ thuật y sinh – Điện tử

Điện tử, Quản lý hệ thống, quản lý mạng và truyền thông

Trường Khoa học sức khỏe

Khoa học thực nghiệm ngành y

 

Trường nghệ thuật và công nghệ truyền thông

Thiết kế và phát triển truyền thông đa phương tiện

 

Điều kiện đầu vào

Tốt nghiệp cấp 3 TOEFL 79, IELTS 5.0

Tốt nghiệp ĐH TOEFL 79, IELTS 5.5

Kỳ nhập học

Tháng 1,3,5,7,9,11

3. Học phí

– Đại học: $7,780/kỳ

– Thạc sỹ: $7,787/kỳ

Trên đây là thông tin tham khảo về trường đại học Devry. Để biết rõ hơn thông tin về trường và du học Mỹ thì Quý phụ huynh và các em học sinh hãy liên hệ với Công ty tư vấn du học Inspirdo để được hỗ trợ.

FORM ĐĂNG KÝ
(*) Bắt buộc điền đầy đủ
img-form
Ý kiến bạn đọc