/

Du học Mỹ Trường Đại học La Salle

Thứ tư, 13/03/2019, 15:24 GMT+7

Trường Đại học La Salle được thành lập từ năm 1863, tọa lạc tại thành phố Philadelphia, bang Pennsylvania. Sau hơn 150 năm hoạt động, La Salle đã trở thành trường đại học tư thục danh tiếng của Mỹ thu hút hơn 6,000 sinh viên, trong đó khoảng 200 sinh viên quốc tế đến từ trên 50 quốc gia trên thế giới.

truong-dai-hoc-la_salle-03

1. Tại sao nên theo học tại Đại học La Salle

 • Vị trí địa lý thuận lợi: Trụ sở trường La Salle nằm tại Philadelphia chỉ - trung tâm thành phố Philadelphia 9km. – thành phố lớn thứ tư của nước Mỹ, với vị trí thuận lợi, cách thành phố New York khoảng 151km và thủ đô Washington khoảng 227km. Nơi đây được biết đến như là một thành phố mang đậm dấu ấn lịch sử của Mỹ – là nơi Bản tuyên ngôn độc lập của Mỹ ra đời và cũng là nơi lưu giữ Chuông Tự do của quốc gia này. Vị trí trường La Salle
 • Cơ sở vật chất hiện đại với: Khuôn viên chính của trường rộng lớn với diện tích lên tới ~ 526,000 km2 có tòa nhà riêng để học và thực đành đối với những chuyên ngành đặc thù như Nghệ thuật Ứng dụng/Kịch nghệ, Khoa học – Công nghệ; Có thư viện lớn, phòng truyền thông, các phòng thí nghiệm, hơn 1,000 máy tính…Để phục vụ đời sống của học sinh, trường cũng xây dựng 2 khu kí túc xá khang trang với đầy đủ tiện nghi, phòng giải trí, 2 khu nhà ăn, bảo tàng, khu mua sắm, quán café, sân bóng đá/bóng rổ/điền kinh/… Gần như HS-SV có thể tìm thấy bất cứ thứ gì trong khuôn viên trường.
 • Thường xuyên có nhiều hoạt động cho sinh viên tham dự: Hiện trường có hơn 100 hoạt động dành cho sinh viên như các câu lạc bộ thể thao, các dịch vụ hỗ trợ cộng đồng, từ thiện… Các hoạt động và sự kiện sẽ diễn ra quanh năm tạo cơ hội để sinh viên hòa nhập với nền văn hóa Mỹ cũng như cơ hội chia sẻ văn hóa Việt Nam và kinh nghiệm của mình với những người bạn mới trên đất Mỹ. Hơn nữa, học tập tại La Salle cũng tạo cho sinh viên hòa mình vào một hệ thống mạng lưới cộng tác chuyên nghiệp, quan trọng cho sự phát triển nghề nghiệp sau này.
 • Xếp hạng nhóm đầu trong các trường đại học Đông Bắc Hoa Kì suốt 20 năm do US News & World Report bình chọn.
 • Được công nhận và là thành viên của Hiệp hội các trường hợp tác chuyên kinh doanh (AACSB), Hiệp hội Tâm lý Mỹ, Hội đồng Giáo dục công tác xã hội, Sở giáo dục Pennsylvania, Hội đồng giáo dục điều dưỡng hợp tác (CCNE).
 • Hạng 41 so với các trường đại học khác trong vùng theo bảng xếp hạng các trường đại học tốt nhất.
 • Một trong 366 trường đại học đào tạo chuyên ngành giáo dục tốt nhất theo Princeton Review.
 • Đào tạo 60 học giả Fulbright, và 11 sinh viên nhận được giải thưởng EMMY. Một số nhân vật nổi tiếng tốt nghiệp từ trường có thể kể tới:
 • Tom Curley: Nguyên Giám đốc và Chủ tịch Hội đồng quản trị của Hãng tin tức nổi tiếng Associates Press
 • Larry Miller: Nguyên Giám đốc của thương hiệu quần áo và giày thể thao nổi tiếng Air Jordan và hiện là Giám đốc đội bóng Portland Trail Blazers của kênh truyền hình NBA
 • Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) không yêu cầu GMAT và không yêu cầu kinh nghiệm làm việc
 • Trường không yêu cầu bắt buộc phải có TOEFL hay IELTS khi đăng ký nhập học. Học sinh có thể tham gia một khóa học tiếng Anh bổ trợ tại trường trước khi vào khóa học chính.
 • Cung cấp chương trình Co-op: là chương trình học có thực tập hưởng lương dành cho sinh viên các ngành trong khối kinh tế, Sinh viên có cơ hội thực tập tới 2 kỳ tại các doanh nghiệp của Mỹ.
 • Cung cấp chương trình học rút gọn: 4 năm lấy hai bẳng đại học và thạc sĩ dành cho sinh viên đăng kí học chương trình kế toán. Bằng cách tận dụng thời gian học trong những kỷ nghỉ hè, sinh viên có thể rút ngắn được thời gian học để tốt nghiệp sớm hơn, và tiết kiệm chi phí.
 • Tổ chức gần 30 câu lạc bộ thể thao cũng nhiều câu lạc bộ hoạt động xã hội/tình nguyện khác – đảm bảo HS-SV có cơ hội trải nghiệm, phát triển thể chất và kĩ năng.
 • Khuôn viên rộng lớn với đầy đủ cơ sở vật chất cần thiết – mang tới cuộc sống đầy đủ, thuận lợi nhất cho HS-SV
truong-dai-hoc-la_salle-04

2. Chương trình đào tạo

Trường Đại học La Salle có 3 học viện trực thuộc chính, bao gồm: Trường nghệ thuật và khoa học (Arts & Sciences School), Trường kinh doanh (Business School) và trường Khoa học sức khỏe – điều dưỡng (Nursing & Health Sciences School) , cung cấp 50 chuyên ngành đối với hệ Đại học, 36 chương trình thạc sỹ và 3 chương trình tiến sỹ với các chuyên ngành thế mạnh như: Quản trị kinh doanh/ Tài chính, Khoa học máy tính/ IT, Quản trị Kinh doanh, Sinh học (Tiền Y Khoa), Quốc tế học/ Quan hệ quốc tế, Truyền thông, Marketing,…

 

 

Tiếng Anh (5,5 tuần – 7 tuần/ section)

Đại học (4 năm)

Thạc sỹ (2 năm)

Khai giảng

Tháng 1,3,5,6,10

Tháng 1, 8

Điều kiện nhập học

– Đáp ứng đủ điều kiện học lực để vào khóa chuyên ngành. – Không yêu cầu chứng chỉ ngoại ngữ

– Hồ sơ học tập THPT đã được thẩm định – Thư giới thiệu – TOEFL iBT 76 (không kĩ năng nào dưới 19)/ IELTS 6.0 – Bài luận 1 trang giới thiệu bản thân, lí do lựa chọn trường và mục tiêu cá nhân. – Xác nhận tài chính

– Tốt nghiệp 1 trường Đại học được công nhân với bằng cử nhân liên quan – Thư giới thiệu – TOEFL iBT 80/ IELTS 6.5 – Bài luận 1 trang giới thiệu bản thân, lí do lựa chọn trường và mục tiêu cá nhân – Xác nhận tài chính

3. Học phí

Học phí

$39,800

Chổ ở

$13,580

Sách vở và vật dụng

$1,000

Chi phí khác

$1,000

Tổng cộng

$55,380

Trên đây là những thông tin chung về trường Đại học La Salle. Để biết thêm thông tin chi tiết về trường cũng như tìm hiểu rõ hơn về Du học Mỹ thì Quý phụ huynh và các em học sinh đừng ngần ngại liên hệ với Công ty tư vấn du học Inspirdo để được hỗ trợ.

FORM ĐĂNG KÝ
(*) Bắt buộc điền đầy đủ
img-form
Ý kiến bạn đọc