Những

Du học New Zealand – Các khóa Dự bị tại Đại học Auckland

Thứ năm, 26/03/2020, 17:27 GMT+7

Được thành lập vào năm 1883, Đại học Auckland là trường đại học hàng đầu về lĩnh vực nghiên cứu ở New Zealand và được đánh giá là trung tâm giáo dục quốc tế xuất sắc liên tục dẫn đầu về chất lượng giảng dạy và nghiên cứu tại quốc gia này. Không những vậy Đại học Auckland còn luôn nằm trong TOP 100 Đại học hàng đầu thế giới (theo QS). Chính vì thế mà hằng năm Đại học Auckland luôn thu hút số lượng rất đông sinh viên quốc tế đến theo học. Tuy nhiên, để vào được trường đại học danh tiếng này lại không hề dễ dàng. Do đó mà trường mở ra các khóa Dự bị nhằm mở rộng cơ hội được nhận vào trường cho sinh viên quốc tế. Hãy cùng Inspirdo tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Auckland-uni-1

Cao đẳng Taylors

Cao đẳng Taylors được thành lập vào năm 1920 tại Úc, đào tạo các chương trình THPT (lớp 10 – lớp 12), chương trình Cao đẳng và Dự bị đại học vào các trường đại học uy tín tại Úc và New Zealand.

Trường nằm tại trung tâm thành phố Auckland xinh đẹp, nơi giúp các em học sinh sẵn sàng cho việc học đại học tại New Zealand.

Chương trình Dự bị

Bằng Foundation Study Certificate hay Auckland Foundation Year AFY, được tất cả các trường đại học tại New Zealand, Úc và các trường tại châu Âu, châu Mỹ công nhận.

Sau khi hoàn thành khóa Foundation tại Cao đẳng Taylors, học sinh sẽ được đảm bảo chuyển tiếp vào 3 trường đại học đối tác của trường gồm: Đại học Auckland, Đại học Công nghệ Auckland và Đại học Massey.

Tỷ lệ chuyển tiếp vào các đại học đối tác của Cao đẳng Taylors là 94.2%.

Học phí

Taylors-College-1

Điều kiện tiếng Anh đầu vào

Taylors-College-2

Sinh hoạt phí

Taylors-College-3

Các chi phí khác

Taylors-College-4

Học bổng

Trị giá: lên đến 100% học phí

Taylors-College-5

UP Education

UP Education là tổ chức giáo dục chuyên nghiệp cung cấp các chương trình pathways và liên kết với các trường đại học và cao đẳng tại Úc và New Zealand.

Các thế mạnh của trường

  • Cung cấp các khóa học ngôn ngữ chuyên nghiệp và cấp chứng chỉ đầu vào cho sinh viên quốc tế
  • Hiện trường có khoảng 140,000 sinh viên và 1,000 nhân viên tại những campus ở Úc và New Zealand
  • Sau khi học xong khóa Foundation tại trường, các em học sinh sẽ được đảm bảo chuyển tiếp vào 3 đại học đối tác gồm: Đại học Auckland, Đại học Công nghệ Auckland và Đại học Wellington Victoria.

Các khóa Dự bị

Đại học Auckland

Khóa Dự bị vào Đại học Auckland chỉ kéo dài từ 6 đến 18 tháng (tương đương 2 đến 6 học kì), phụ thuộc vào khả năng học tập và trình độ tiếng Anh của học sinh.

Chi tiết khóa học

UP-Education-1

Đại học Công nghệ Auckland

Khóa Dự bị vào Đại học Công nghệ Auckland kéo dài từ 6 đến 18 tháng (tương đương 1 đến 6 học kì), tùy thuộc vào năng lực học tập và tiếng Anh của học sinh.

Chi tiết khóa học

UP-Education-2

Đại học Wellington Victoria

Học sinh có thể chọn 1 trong các chương trình Dự bị sau của Đại học Victoria. Đối với học sinh không đạt điều kiện tiếng Anh của chương trình nào, có thể đăng kí khóa Campbell Institute General English.

Chi tiết khóa học

UP-Education-3

Campbell Institute là 1 trong số ít các trường thuộc Category 1 – cho phép học sinh được đi làm thêm ngay khi còn đang học khóa tiếng Anh. Học phí các khóa tiếng Anh dao động từ 270 NZD/tuần đến 320 NZD/tuần, tùy chương trình và thời gian học của học sinh.

Học bổng

  • Học bổng tối đa 5,000 NZD: Xét dựa trên toàn bộ hồ sơ của học sinh
  • Học bổng tự động 2,500 NZD: Dành cho học sinh đạt IELTS 6.0 (hoặc tương đương)

Để biết thêm thông tin chi tiết về trường và chương trình du học New Zealand, các bạn vui lòng liên hệ du học Inspirdo Edu để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Ý kiến bạn đọc