/

Du Học Newzealand Trường Đại Học Otago

Thứ ba, 12/03/2019, 13:25 GMT+7

c bạn hãy cùng Du học Inspirdo tìm hiểu về trường Đại học Otago. Trường Đại học Otago được thành lập năm 1869 là trường Đại học lâu đời nhất New Zealand. Trường Đại học Otago được xếp vào danh sách các trường Đại học hàng đầu với các chương trình nghiên cứu ở New Zealand. Ngoài ra trường còn nổi tiếng là trường luôn đạt tỷ lệ chấp thuận cao trong các cuộc nghiên cứu đánh giá của các nhà tuyển dụng trên khắp thế giới. Trường có các chương trình nghiên cứu mở rộng và các mối liên kết trao đổi các sinh viên với các trường đại học hàng đầu ở châu Á, châu Mỹ và châu Âu.

study-in-newzealand

1. Du học Newzealand nên theo học tại Đại học Otago

  • Vị trí địa lý thuận lợi: Cơ sở chính của trường Otago nằm tại Dunedin - Một thành phố văn hoá và giáo dục nằm ở miền nam với rất nhiều cảnh đẹp của New Zealand. Khu vực này cung cấp cho sinh viên cơ hội đi thực nghiệm và tham gia nhiều các hoạt động giải trí ngoài trời 
  • Trang thiết bị hiện đại và cùng nhiều dịch vụ hỗ trợ sinh viên: Khu vực dịch vụ thông tin mới (ISB) hợp nhất với thư viện trung tâm cùng với 2000 chỗ ngồi cho người đọc, các nguồn truy cập thông tin đa dạng, các phòng học nhóm,hội thảo và các tài liệu nghe nhìn. ISB cũng kết hợp với trung tâm dịch vụ sinh viên, dịch vụ tư vấn nghề nghiệp, dịch vụ máy tính sinh viên và trung tâm tự học sinh viên.
  • Các dịch vụ phục vụ cho sinh viên như dịch vụ y tế, tư vấn, các phòng máy vi tính, thư viện được trang bị hệ thống tìm sách qua mạng, văn phòng trợ giúp về nhà ở, Hội đồng sinh viên Quốc tế. Có hơn 80 câu lạc bộ và đội nhóm. Trung tâm thể thao Unipol và Hiệp hội sinh viên rất năng động với rất nhiều chương trình hoạt động thể thao, văn hoá, xã hội và giải trí đa dạng.
  • Chương trình học đa dạng, chất lượng giúp sinh viên dễ dàng tìm được việc làm sau khi ra trường.

2. Chương trình học

a. Chương trình tiếng anh

Trường Đại học Otago cung cấp khóa học dự bị kéo dài 8 tháng cho sinh viên cần nâng cao khả năng Anh ngữ, các khóa học thuật trước khi vào học chương trình Đại học chuyên ngành. Học sinh đạt được Chứng chỉ Dự bị Đại học được chấp nhận vào học tất cả các trường đại học của New Zealand và nhiều trường đại học nổi tiếng của Úc, Anh, Mỹ, Canada.

b. Các chương trình Đại học và sau Đại học với nhiều chuyên ngành

Giáo dục thể chất, Sức khỏe răng miệng, Vật lý trị liệu, Khoa học ứng dụng, Nghệ thuật, Khoa học Y sinh, Kinh doanh, Người tiêu dung và khoa học ứng dụng, Nha khoa, Luật, Khoa học trong thí nghiệm Y khoa, Y khoa, Dược khoa, Âm nhạc, Khảo sát, Giảng dạy và Thần học.

3. Yêu cầu đầu vào và khai giảng

  • Đại học: TOEFL: 550 /IELTS 6.0 (không môn nào dưới 6.0)
  • Sau Đại học: TOEFL 587 /IELTS 6.5 (không môn nào dưới 6.0)
  • Tiến sĩ: Bằng thạc sĩ hoặc bằng cử nhân danh dự loại nhất hay trình độ sau đại học với ngành chuyên môn. Trường hợp không có các bằng cấp chính thức nhưng chứng minh được kinh nghiệm làm việc cũng được xem xét vào nhập học.
  • Khai giảng: Tháng 2 đến tháng 6 (học kỳ 1) và tháng 7 đến tháng 10 (học kỳ 2), cùng với khoá hè từ tháng 1 đến tháng 2. Chương trình dự bị đại học có các đợt nhập học vào tháng 2, tháng 4, tháng 6 và tháng 10.

4. Nơi ở

Du học Inspirdo khuyên sinh viên Việt Nam khi du học Canada tại Otago nên chọn ở tại khu nhà Halls of Residence hoặc nhà quốc tế Toroa (khu căn hộ cho thuê, tự túc về các bữa ăn, do người phụ trách nhà ở quản lý). Tất cả các hình thức nơi ở này đều nằm trong khoảng cách đi bộ đến trường Đại học và trung tâm thành phố và khu mua sắm, sẽ rất tiện lợi cho sinh viên học tập và sinh hoạt.

Trên đây là những thông tin chung về trường đại học Otago, để biết thêm thông tin chi tiết về trường và du học Newzealand thì Quý phụ huynh và các em học sinh hãy nhanh chóng liên hệ với Công ty tư vấn du học Inspirdo để được hỗ trợ miễn phí.

FORM ĐĂNG KÝ
(*) Bắt buộc điền đầy đủ
img-form
Ý kiến bạn đọc