/

Du học Philippines 2023 – Cập nhật phí địa phương mới nhất từ Học viện Happy Learning

Thứ sáu, 26/05/2023, 17:06 GMT+7

Inspirdo xin cập nhật về việc thay đổi phí địa phương (tiền điện và tiền đặt cọc) từ Học viện Happy Learning, áp dụng cho học viên nhập học từ 20/5/2023.

Happy-Learning-Academy

Cụ thể như sau:

  • Phí địa phương sẽ tăng từ 1,500 peso lên 2,000 peso. Nếu không có hỏng hóc, hư hại hay dùng quá số điện thì phí này sẽ được hoàn lại cho học viên khi check-out.
  • Chi phí điện sẽ được tính dựa theo loại phòng mà học viên đăng ký.

Phòng 6

Phòng 4

Phòng 3

Phòng đôi

Phòng đơn

1,000 peso

2,000 peso

3,000 peso

4,000 peso

5,000 peso

Các chương trình đào tạo

  • ESL: Khóa học tiếng Anh tổng quát giúp học viên học tiếng Anh 1 cách toàn diện với 4 kỹ năng cơ bản nghe, nói, đọc và viết. Học viên sau khi làm bài kiểm tra sẽ được xếp lớp theo đúng trình độ của mình.
  • Khóa học tiếng Anh dành cho gia đình (Family & Junior): Đây là cơ hội để cha mẹ đi học và đồng hành cùng con trên con đường học tiếng Anh. Lịch học của con với 5 lớp 1:1, còn cha mẹ sẽ theo thời khóa biểu với 4 lớp 1:1 và 1 lớp nhóm mỗi ngày.
  • Khóa luyện thi TOEIC và IELTS: Dành cho học viên đã có nền tảng tiếng Anh nhất định và cần chứng chỉ tiếng Anh để xét tuyển vào các trường cao đẳng/đại học nước ngoài hoặc làm việc và định cư tại nước ngoài.
  • Khóa tiếng Anh chuyên ngành Y tế, Công nghệ thông tin, Hàng không (Medical, IT, Aviation English): Chương trình học đặc biệt của trường, giúp học viên nâng cao tiếng Anh cơ bản và hỗ trợ tiếng Anh chuyên ngành mà học viên lựa chọn.

Các khóa học của Học viện Happy Learning luôn đa dạng và được khai giảng mỗi thứ 2 hàng tuần, phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi ngành nghề giúp học viên có thể tìm được khóa học và thời gian nhập học phù hợp, giúp tiết kiệm thời gian và ngân sách.

Tại sao nên chọn Học viện Happy Learning khi du học Philippines?

Học viện Happy Learning tin tưởng vào chương trình giáo dục Cambridge – chương trình được công nhận bởi những tổ chức giáo dục uy tín nhất thế giới và là chương trình phổ biến hầu khắp trên thế giới. Tiếng Anh Cambridge có 1 lộ trình rõ ràng và khoa học cho người học. Trường sử dụng giáo trình của Cambridge vào học tập và giảng dạy, do đó để có thể đồng bộ với giáo trình, giáo viên của trường được đào tạo chuyên môn của Cambridge. Ngoài ra, giáo viên của trường còn thường xuyên tham gia kiểm tra và đánh giá theo tiêu chuẩn của Cambridge để luôn duy trì chất lượng giảng dạy.

Cơ sở vật chất của trường vô cùng hiện đại và tiện nghi với sân bóng rổ kích thước tiêu chuẩn, 2 bể bơi, thiết bị thể thao ngoài trời, khu tập golf mini, H café, cửa hàng tiện lợi, đường chạy bộ và đạp xe… giúp học viên dù ở trong khuôn viên trường vẫn có thể sinh hoạt thoải mái và tiện nghi.

Để biết thêm thông tin về Du học Philippines, quý phụ huynh và các em học sinh/sinh viên đừng ngần ngại liên hệ với Inspirdo Edu vào số hotline: 0943 556 128 hoặc email: info@inspirdoedu.com để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

Ý kiến bạn đọc