Những

Du học Philippines: Giảm ngay 30 triệu đồng khi đăng ký học tại trường Anh ngữ EG 10/2019

Thứ năm, 26/09/2019, 09:43 GMT+7

Một tin vui cực vui dành cho những bạn muốn học Philippines trong tháng 10 là trường Anh ngữ EG đang có chương trình hỗ trợ tài chính đặc biệt cho sinh viên nhập học trong tháng 10/2019 với học phí giảm gần 30 triệu đồng cho khóa học ESL 6 và chương trình IELTS

Khóa học áp dụng: ESL 6 (6 tiết 1:1/ ngày) và chương trình IELTS

Thời gian học: 8 tuần

Phòng KTX: Phòng share 4

Số lượng: 10 học viên ( 5 nam, 5 nữ), sau khi trường nhận đủ số lượng thì chương trình sẽ kết thúc

Thời gian nhập học: 6/10, 13/10, 20/10 và 27/10 năm 2019

Giá học phí:

Học phí đã bao gồm phí đăng ký Khóa ESL 6 IELTS
Giá niêm yết 3,200USD 3,300USD
Giá sau khi giảm 2,000USD 2,100USD

Lưu ý: Học viên phải đăng ký nhập học đúng quy định. Phí trên đã bao gồm học phí,ăn ở, phí đăng ký và chưa bao gồm phí địa phương

Giới thiệu về trường:

Trường Anh ngữ EG được thành lập vào tháng 4 năm 2013 và tọa lạc tại thành phố Clark xinh đẹp, hay còn được gọi là tiểu bang California. Với khoảng 250 học viên, EG Academy thường được mô tả như một gia đình và bạn sẽ cảm thấy như đang ở tại nhà mình khi được học trong môi trường đầy khích lệ này.

Tại sao nên học tại EG Academy?

  • Chương trình học của trường đa dạng với các khóa ESL, native ESL, luyện thi chứng chỉ Toeic, Ielts, Toefl, chương trình trại hè... Riêng khóa native ESL, toàn bộ lớp học được hướng dẫn bởi giáo viên bản ngữ.
  • Trường anh ngữ EG là một trường ngôn ngữ liên doanh ở Hàn Quốc, nơi có tỷ lệ học viên Hàn Quốc chiếm đông đảo, ngoài ra còn có học viên đến từ Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan, Thái lan, Việt Nam, Brazil và Nga. Cho nên sinh viên ngoài việc học tiếng anh để nâng cao kỹ năng thì họ còn có cơ hội giao lưu văn hóa với các bạn đến từ nước khác.
  • Là một ngôi trường được thiết kế và xây dựng phù hợp với học viên và giúp cho họ có 1 môi trường sống và học tập thoải mái như phòng học rộng lớn trong khuôn viên trường 3,000m2 cùng trang thiết bị máy lạnh, nệm được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Trường còn có nhà hát, sân cầu lông, sân bóng rổ và hồ bơi, Trung tâm mua sắm EG, các quán cà phê, siêu thị, chỗ đổi tiền, cửa hàng thực phẩm, dịch vụ mát xa và các đại lý du lịch.
  • Bên cạnh EG Academy là 1 sân Golf rộng 250 yard. Sân Golf có huấn luyện viên chuyên nghiệp để đào tạo học viên có lớp học Golf, học viên có thể nhận được ưu đãi.
  • Trường EG sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu bạn mong muốn từ môi trường học tiếng anh tự nhiên, dịch vụ thoải mái và trang thiết bị tiện nghi.
  • Đặc biệt mô hình lớp học 1:1 với giáo viên Philippines, sẽ là một kinh nghiệm vô giá để học tập ở phương Tây.

Để biết rõ hơn thông tin về trường và hồ sơ du học Philippines cần chuẩn bị thì các em đừng ngần ngại liên hệ với Inspirdo Edu để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

Ý kiến bạn đọc