Những

Du học Singapore 2021 – Chương trình miễn phí ghi danh + tặng Voucher với tổng giá trị hơn 12 triệu đồng từ học viện Kaplan!

Thứ hai, 28/12/2020, 15:01 GMT+7

Nhờ vào những nổ lực không ngừng nghỉ trong chiến dịch phòng chống dịch Covid của Chính phủ, quốc đảo tư tử hiện là một trong những quốc gia kiểm soát dịch tốt nhất hiện nay. Do vậy, du học sinh quốc tế đã có thể quay lại Singapore để tiếp tục chương trình học.

Nhằm chào đón năm học mới cũng như khuyến khích sinh viên đăng ký nhập học, học viện Kaplan hiện đang triển khai chương trình ‘Miễn phí ghi danh’‘Tặng voucher’ với tổng giá trị lên đến hơn 12 triệu VND cho các bạn nhập học kì tháng 1, 2, 3 và 4 năm 2021. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng Inspirdo tìm hiểu chi tiết hơn về chương trình ưu đãi cực hấp dẫn này nhé!

Banner-uu-dai-Kaplan

Chương trình ưu đãi đặc biệt hấp dẫn từ Kaplan Singapore :

 • Miễn phí ghi danh (492.2SGD)Tặng Voucher (200 SGD) cho sinh viên nhập học kỳ tháng 1,2,3,4/2021. Tổng giá trị hơn 12 triệu VND.

Điều kiện áp dụng:

 • Nộp hồ sơ từ: ngày 01/01/2021- 30/01/2021
 • Học sinh sẽ đóng phí ghi danh tại thời điểm nộp hồ sơ nhập học và sẽ được hoàn lại khi bắt đầu khóa học.
 • Áp dụng cho kỳ nhập học tháng 1,2,3,4/2021
 • Học sinh phải đóng học phí đầy đủ và không dời kỳ học
 • Học sinh nhận voucher sau 1 tuần khi đến Singapore hoặc ngày Reporting day tùy theo ngày nào trễ hơn.

Lưu ý: Chương trình miễn phí ghi danh không áp dụng cho các khóa học ngắn hạn (ví dụ: Chương trình 3 tuần học tiếng anh…), chỉ áp dụng cho các khóa dài hạn như tiếng anh PBEP, dự bị, cao đẳng, đại học và thạc sỹ.

Tại sao nên học tại học viện Kaplan khi du học Singapore 2021?

 • Là học viện được yêu thích nhất tại Singapore theo Jobs Central Learning Rankings and Survey và thuộc Top 3 Học viện tư thục tốt nhất Singapore trong nhiều năm liền theo AsiaOne People’s Choice Awards.
 • Chất lượng của trường được công nhận bởi bộ giáo dục Singapore, tổ chức hiệp hội các trường tư thục tại Singapore CPE.
 • Du học Singapore tại Kaplan hứa hẹn đem đến chương trình học hàng đầu với đa dạng các chuyên ngành ở nhiều cấp độ phù hợp với năng lực của từng bạn học sinh từ dự bị đại học, cao đẳng, đại học, sau đại học và chương trình tiếng Anh trong nhiều: Quản trị kinh doanh; Du lịch khách sạn, Marketing, CNTT,…
 • Hệ thống đối tác của trường đều là các đại học uy tín thuộc TOP đầu thế giới, đảm bảo đầu ra chất lượng giúp sinh viên có cơ hội việc làm cao sau tốt nghiệp như: ĐH Dublin, Portsmouth, Nothurmbria, Royal Holloway và Murdoch University .
 • Dịch vụ chăm sóc sinh viên của Kaplan thuộc TOP đầu Singapore, đặc biệt hệ thống y tế của Kaplan cực kỳ nổi bật và trải dài khắp Singapore giúp phụ huynh yên tâm khi cho con học xa nhà
 • Trường năm ngay trung tâm của singapore, đi bộ 3 phút tới tàu điện ngầm và bến xe buýt giúp học sinh đi lại vô cùng thuận tiện.

Xem thêm:

Du học Singapore tại Kaplan - Cơ hội chuyển tiếp đi Anh, Úc và Ireland trong tầm tay!

Giải mã lý do tại sao sinh viên Kaplan dễ dàng tìm việc công việc như ý tại Singapore

Du học Singapore nên học thạc sỹ marketing tại Kaplan!

Tại sao nên du học Singapore ngành truyền thông tại học viện Kaplan - Chia sẻ từ cựu sinh viên 

Học tại Kaplan Singapore không lo thiếu chuyên ngành HOT!

Dịch vụ hỗ trợ sinh viên tuyệt vời - đưa Kaplan trở thành trường TOP 1 được yêu thích nhất tại Singapore

Du học Singapore - Hệ thống đối tác hàng đầu tại Anh, Úc, Ireland của Kaplan - Học viện được yêu thích số 1 tại Quốc đảo sư tử

Du học Singapore tại Kaplan - Học viện có điều kiện đầu vào và lịch khai giảng linh hoạt bậc nhất Singapore

Để tìm hiểu về Du học Singapore, các em đừng ngần ngại liên hệ với Inspirdo Edu vào số hotline 0943 556 128 hoặc email: info@inspirdoedu.com để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

Ý kiến bạn đọc