/

Du học Singapore 2022 – Cập nhật các chương trình Sau Đại học mới từ Học viện Kaplan liên kết cấp bằng với Đại học Murdoch (Úc)

Thứ hai, 03/10/2022, 08:43 GMT+7

Học viện Kaplan là học viện tư thục yêu thích nhất Singapore với hơn 25,000 sinh viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau như Pháp, Ấn Độ, Indonesia, Hàn Quốc, Việt Nam... đã tạo nên 1 môi trường học tập quốc tế đa dạng với chất lượng đào tạo hàng đầu tại “quốc đảo sư tử”. Và đây cũng là 1 trong những ngôi trường được người dân bản địa tin tưởng và lựa chọn, với tỷ lệ lên đến 80% tổng số sinh viên toàn trường. Thực tế, Kaplan Singapore là thành viên của Tập đoàn giáo dục KAPLAN (Mỹ) – tổ chức quốc tế hàng đầu về dịch vụ giáo dục và sự nghiệp cho cá nhân và công ty nên môi trường học cũng được thiết kế sao cho bám sát xu hướng quốc tế cũng như về việc đảm bảo chất lượng đầu ra cho sinh viên.

Bên cạnh đó, Học viện Kaplan còn liên kết đào tạo và cấp bằng với nhiều đại học danh tiếng trên thế giới, trong đó có Đại học Murdoch (Úc). Cùng Inspirdo chương trình Sau Đại học mới nhất từ trường liên kết cấp bằng với Đại học Murdoch nhé!

Kaplan-5
 

Chương trình

Kì nhập học

Thời gian học

Tổng học phí (SGD)

Thạc sỹ Quản trị kinh doanh – Thạc sỹ Truyền thông

Tháng 1, 5, 9

16 tháng

40,831.20

Thạc sỹ Truyền thông

12 tháng

30,987.20

Chứng chỉ Sau Đại học về Truyền thông

8 tháng

11,299.20

Tại sao nên học Học viện Kaplan khi du học Singapore?

  • Là học viện được yêu thích nhất tại Singapore theo Jobs Central Learning Rankings and Survey và thuộc Top 3 Học viện tư thục tốt nhất Singapore trong nhiều năm liền theo AsiaOne People’s Choice Awards.
  • Chất lượng của trường được công nhận bởi bộ giáo dục Singapore, tổ chức hiệp hội các trường tư thục tại Singapore CPE,... và đặc biệt là bởi sự công nhận của học sinh và đánh giá của chính những em đã - đang học tại trường.
  • Du học Singapore tại Kaplan hứa hẹn đem đến chương trình học hàng đầu với đa dạng các chuyên ngành ở nhiều cấp độ phù hợp với năng lực của từng bạn học sinh từ dự bị đại học, cao đẳng, đại học, sau đại học và chương trình tiếng Anh. Đến với Kaplan, sinh viên hoàn toàn có thể lựa chọn theo học khối ngành Kinh tế như: Quản trị kinh doanh; Du lịch khách sạn, Marketing,... cho đến khối ngành Kỹ thuật như Công nghệ thông tin hay Quản trị mạng.
  • Bên cạnh đó, việc học tại trường sẽ giúp sinh viên đi sâu vào chuyên ngành, tiết kiệm thời gian cũng như tối ưu chi phí du học.
  • Hệ thống đối tác của trường đều là các đại học uy tín thuộc TOP đầu thế giới, đảm bảo đầu ra chất lượng giúp sinh viên có cơ hội việc làm cao sau tốt nghiệp như: University College Dublin (TOP 1% các trường đại học tốt nhất thế giới và TOP 40 trường hàng đầu ở châu Âu và Anh theo THE); University of Portsmouth (top 50 các trường đại học hàng đầu theo The Guardian và top 500 thế giới theo THE); Nothurmbria University (là 1 trong 6 trường đại học lọt vào danh sách đại học của năm tại UK theo Times Greater Education năm 2017); Royal Holloway University (thứ 173 trên thế giới theo THE); Murdoch University (TOP 100 trường dưới 50 năm thành lập có chất lượng tốt nhất thế giới theo THE).
  • Dịch vụ chăm sóc sinh viên của Kaplan thuộc TOP đầu Singapore, đặc biệt hệ thống y tế của Kaplan cực kỳ nổi bật và trải dài khắp Singapore giúp phụ huynh yên tâm khi cho con học xa nhà
  • Kaplan cũng có ký túc xá nằm cách trường khoảng 15 phút đi xe buýt
  • Trường năm ngay trung tâm của singapore, đi bộ 3 phút tới tàu điện ngầm và bến xe buýt giúp học sinh đi lại vô cùng thuận tiện
  • Trường đặc biệt nổi bật với khối ngành Kinh tế và Công nghệ thông tin
  • Kaplan liên kết đào tạo và cấp bằng với các trường đại học danh giá trên thế giới đến từ Anh, Úc, Ireland… Do vậy, du học Singapore tại Kaplan học sinh không những tiết kiệm thời gian học so với học ở Việt Nam hay ở Anh, Úc, Ireland… mà còn có cơ hội chuyển tiếp sang các nước này giúp sinh viên trải nghiệm trọn vẹn môi trường quốc tế Á-Âu.

Để tìm hiểu về Du học Singapore, các em đừng ngần ngại liên hệ với Inspirdo Edu vào số hotline 0943 556 128 hoặc email: info@inspirdoedu.com để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

Ý kiến bạn đọc