/

Du học Singapore 2022 – Trải nghiệm hoạt động tham quan nhà máy sữa Yakult trực tuyến từ Học viện ERC

Thứ ba, 14/06/2022, 16:42 GMT+7

Học viện ERC là 1 trong những trường tư thục hàng đầu tại Singapore, được sáng lập bởi những nhà quản trị doanh nghiệp danh tiếng trong khu vực châu Á, với mục tiêu đào tạo nên đội ngũ các nhà lãnh đạo trẻ xuất sắc. Bên cạnh chất lượng đào tạo xuất sắc, trường còn thường xuyên có những hoạt động ngoại khóa hấp dẫn.

Tại ERC, sinh viên được hướng tới việc tiếp nhận kiến thức thực tế trực tiếp ở giai đoạn đầu thông qua các chuyến thăm quan trong ngành tại các tổ chức quốc tế. Trải nghiệm học tập này về việc hiểu cách các tổ chức hoạt động trong thế giới làm việc thực tế mang lại cho sinh viên nhiều giá trị hơn, đặc biệt là khi sinh viên tham gia lực lượng lao động sau khi tốt nghiệp.

Chính vì thế, vào 15/6/2022, trong khuôn khổ các hoạt động Industry Visit của trường, Học viện ERC tổ chức hoạt động tham quan nhà máy sữa Yakult trực tuyến.

ERC-Yakult

Chủ đề: Học viện ERC x Tham quan nhà máy sữa Yakult trực tuyến

Thời gian: 15/6/2022, 13:00

Link tham dự: https://us06web.zoom.us/j/89010847418?pwd=NFRMTWxJbVJkUEFpdEZyT05ITlh6Zz09

Meeting ID: 890 1084 7418

Passcode: 628613

Tại sao nên chọn Học viện ERC khi du học Singapore?

  • Mô hình giảng dạy ở các trường quốc tế, mà đặc biệt tại ERC đó là mô hình Lớp học + Thị trường, tức là các sinh viên không chỉ được học kiến thức bằng lý thuyết, mà sẽ được truyền đạt kinh nghiệm thực tế từ các giảng viên có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực họ giảng dạy.
  • Nhận 2 bằng thạc sĩ MBA Quản trị doanh nghiệp và Tài chính trong thời gian 1 năm 4 tháng.
  • Cơ hội được tài trợ một đề án kinh doanh khả thi tại Singapore.
  • Nhận bằng cử nhân và thạc sĩ của Đại học Greenwich hoặc Đại học Wolverhampton, Anh quốc hoặc bằng cử nhân và thạc sỹ của Đại học Hàng không Embry-Riddle, Mỹ
  • Cơ hội học chuyển tiếp sang Anh Quốc tại Đại Học Greenwich và Wolverhampton
  • Trường vinh dự đuộc xếp thứ 7 trong TOP 10 trường hàng đầu đào tạo về chương trình kinh doanh tốt nhất năm 2015 tại Singapore do tạp chí Singapore Business Magazine bình chọn.
  • Bên cạnh chứng chỉ Edutrust, SQC thì học viện ERC còn là trường đầu tiên tại Singapore đạt chứng chỉ S-Class

Để biết thêm thông tin về Du học Singapore, quý phụ huynh và các em học sinh/sinh viên đừng ngần ngại liên hệ với Inspirdo Edu vào số hotline: 0943 556 128 hoặc email: info@inspirdoedu.com để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

Ý kiến bạn đọc