/

Du học Singapore 2024 – Chuyển tiếp du học Úc với lộ trình đơn giản, tiết kiệm chi phí từ Học viện Ascensus

Thứ tư, 13/03/2024, 09:14 GMT+7

Học viện Ascensus là 1 trong những trường tư thục chất lượng với chi phí phù hợp nhất tại Singapore với chứng nhận EDUTRUST 4 năm, được thành lập năm 2015, với mục tiêu phát triển và cung cấp các chương trình nâng cao kĩ năng giáo dục và dạy nghề nhằm nâng cấp lực lượng lao động cho các ngành như: Quản trị kinh doanh, Quản trị du lịch nhà hàng khách sạn, Marketing công nghệ số, ACCA, các khoá học kĩ năng mềm, các khoá học làm sạch môi trường và nhiều khoá học khác.

Đặc biệt trường có các khoá học chuyển tiếp Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ từ Singapore sang Úc, Anh, Tây Ban Nha, Malaysia hay Canada, Mỹ… Trong bài viết này, Inspirdo xin giới thiệu đến các bạn khóa chuyển tiếp du học Úc bậc Đại học từ Học viện Ascensus.

Ascensus-1

Khóa chuyển tiếp Đại học từ Học viện Ascensus sang Học viện Cao học Adelaide

Chuyên ngành:

 • Quản trị kinh doanh
 • Quản trị du lịch khách sạn

Điều kiện đầu vào: IELTS 5.0 hoặc tương đương, hoặc đạt điểm kiểm tra khả năng đọc viết tiếng Anh của Học viện Ascensus với điểm tối thiểu là 60%; đã hoàn thành NITEC, hoặc Higher NITEC, hoặc ít nhất 1 lần đậu với điểm C6 tối thiểu cho cấp độ GCE "O" Level, hoặc hoàn thành trình độ Trung học (năm thứ 9) hoặc tương đương đối với sinh viên quốc tế

Điều kiện thay thế: Ứng viên có độ tuổi tối thiếu là 30, không có các bằng cấp trên nhưng có kinh nghiệm làm việc tối thiểu 8 năm, có thể được xem xét tham gia khoá học này. Cần phải cung cấp bằng chứng về việc làm trước đây cùng với giấy giới thiệu từ người sử dụng lao động hiện tại hoặc gần đây (trên giấy có tiêu đề thư).

Cụ thể:

Chuyên ngành Quản trị kinh doanh

Tên khóa học/khoản phí

Thời gian (tháng)

Phí/học phí (SGD)

Phí đăng ký

 

218

Phí khám sức khỏe

 

160

Phí làm thẻ sinh viên

 

90

Khóa Cao đẳng Quản trị kinh doanh

6+6

5,886

Khóa Cao đẳng nâng cao Quản trị kinh doanh

6+6

6,540

Chuyển tiếp sang Học viện Cao học Adelaide (Úc)

Tên khóa học/khoản phí

Thời gian (tháng)

Phí/học phí (AUD)

Phí đăng ký

 

300

Phí khám sức khỏe

 

160

Phí lấy sinh trắc vân tay

 

30

Phí bảo hiểm

 

700

Khóa Cử nhân Kinh doanh

24

29,400

Chuyên ngành Quản trị du lịch khách sạn

Tên khóa học/khoản phí

Thời gian (tháng)

Phí/học phí (SGD)

Phí đăng ký

 

218

Phí khám sức khỏe

 

160

Phí làm thẻ sinh viên

 

90

Khóa Cao đẳng Quản trị du lịch khách sạn

6+6

5,886

Khóa Cao đẳng nâng cao Quản trị du lịch khách sạn

6+6

6,976

Chuyển tiếp sang Học viện Cao học Adelaide (Úc)

Tên khóa học/khoản phí

Thời gian (tháng)

Phí/học phí (AUD)

Phí đăng ký

 

300

Phí khám sức khỏe

 

160

Phí lấy sinh trắc vân tay

 

30

Phí bảo hiểm

 

700

Khóa Cử nhân Kinh doanh

24

29,400

Lưu ý:

Tại Singapore:

 • Học phí đã bao gồm thuế, tài liệu học, phí hành chính, bảo hiểm y tế, bảo hiểm học phí;
 • 6+6 là 6 tháng học + 6 tháng thực tập hưởng lương;
 • Đối với khoá Quản trị du lịch khách sạn, sinh viên quốc tế học trường tư chỉ được thực tập 1 lần tối đa là 6 tháng, vì vậy sinh viên học 2 khoá thì sẽ thay
 • 1 lần thực tập bằng làm đề án và chỉ đi thực tập 1 lần sau khi học xong khoá Cao đẳng nâng cao. Lương thực tập khoảng 800-1,200 SGD.
 • Sinh hoạt phí: khoảng 1,200 SGD/ tháng.

Tại Úc:

 • Học phí đã trừ 30% học bổng
 • Sinh hoạt phí khoảng 1,500 AUD/ tháng.

Tại sao nên chọn Học viện Ascensus khi du học Singapore?

 • Đạt chứng nhận EduTrust 4 năm, thuộc Top những trường tư thục tốt nhất tại Singapore, đạt được các tiêu chuẩn chất lượng cao trong việc đào tạo sinh viên từ Hội đồng giáo dục tư nhân Singapore (CPE).
 • Ngoài các khoá học được đào tạo và cấp bằng tại Singapore thì trường còn có các khoá chuyển tiếp Đại học, Thạc sĩ, tiến sĩ từ Singapore sang Úc, Anh, Tây Ban Nha, Malaysia hay Canada, Mỹ… nhằm tiết kiệm thời gian, chi phí cũng như tạo cơ hội cho sinh viên có trải nghiệm học tại nhiều đất nước và nền văn hoá khác nhau.
 • Học phí thuộc Top thấp nhất so với các trường tư khác tại Singapore.
 • Đội ngũ giảng viên chất lượng, tâm huyết và có trách nhiệm với sinh viên.
 • Là digital campus với việc áp dụng các công nghệ dạy và học thông minh nhất hiện nay. Cơ sở vật chất hiện đại, vị trí trường tại khu vực trung tâm, thuận tiện cho việc ăn uống và đi lại.
 • Đã đào tạo thành công hơn 100,000 sinh viên, bao gồm cả các chương trình học thuật và học nghề ở Singapore và khu vực Châu Á Thái Bình Dương.
 • Là 1 trong số rất ít những trường tư đạt được chứng nhận “WS” Singapore
 • Workforce Skills Qualifications, là hệ thống giáo dục và đào tạo thường xuyên quốc gia của Chính phủ Singapore được thiết kế cho người lao động trưởng thành ở Singapore, bổ sung cho hệ thống giáo dục chính quy cho sinh viên.
 • Được bizSAFE START công nhận hệ thống quản lý sức khoẻ và an toàn tại trường học (WSHMS), quản lý và kiểm soát các rủi ro hoặc mối nguy hiểm tại nơi làm việc/trường học, tuân thủ đạo luật về an toàn sức khoẻ và các tiêu chuẩn quốc tế như ISO 45001.
 • Sinh viên được tham gia các chuyến đi thực tế tại các doanh nghiệp ở Singapore để tiếp cận và học hỏi kinh nghiệm hoạt động của một doanh nghiệp, được tham gia nhiều sự kiện do trường hay các tổ chức ngoài trường thực hiện, điều này giúp sinh viên có cơ hội kết nối với nhiều doanh nhân và doanh nghiệp tạo cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp.
 • Đối với các khoá chứng chỉ nghề và quản trị du lịch nhà hàng khách sạn, sinh viên được đi thực tập hưởng lương, giúp các bạn thực hành và có kinh nghiệm thực tế, tỷ lệ có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp cao.

Để tìm hiểu về Du học Singapore, các em đừng ngần ngại liên hệ với Inspirdo Edu vào số hotline 0943 556 128 hoặc email: info@inspirdoedu.com để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

Ý kiến bạn đọc