/

Du học Singapore 2024 – Khám phá các chương trình Thạc sỹ nhận bằng từ các đại học uy tín Anh quốc tại Học viện MDIS

Thứ ba, 16/01/2024, 15:53 GMT+7

Trong hơn 16 năm qua, Học viện MDIS đào tạo các chương trình Thạc sỹ uy tín, liên kết với các đại học uy tín tại Anh quốc để cấp bằng. Trong đó phải kể đến Đại học Bangor và Đại học Sunderland.

Đại học Bangor xếp hạng 401 – 500 đại học hàng đầu thế giới năm 2024. Bên cạnh đó, Đại học Sunderland cũng thuộc Top 50 đại học hàng đầu Anh quốc theo The Guardian University Guide 2023.

MDIS-1

Những lợi thế khi theo học chương trình Thạc sỹ tại Học viện MDIS

  • Chương trình học thực tiễn kết hợp thực hành
  • Phần đánh giá sinh viên thông qua kiểm tra và bài tập
  • Chương trình được công nhận bởi CHARTERED INSTITUTE OF MANAGEMENT ACCOUNTANTS (CIMA và CHARTERED INSTITUTE OF MARKETING (CIM)
  • Nằm trong danh sách công nhận của Bộ Lao động Singapore

Các chương trình Thạc sỹ tại Học viện MDIS

Chương trình

Đối tác cấp bằng

Kỳ nhập học

Điều kiện xét tuyển

Thạc sỹ Quản trị kinh doanh về Marketing quốc tế

Đại học Bangor

18/3

4/11

Đã tốt nghiệp ĐH; IELTS 6.0 (không band nào < 5.5) hoặc bài kiểm tra tiếng Anh của MDIS đạt 81/100

Thạc sỹ Quản trị kinh doanh về Tài chính ngân hàng

Đại học Bangor

18/3

6/11

Đã tốt nghiệp ĐH ngành liên quan Tài chính, Kế toán hoặc Ngân hàng hoặc phải có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc liên quan đến Tài chính; IELTS 6.0 (không band nào < 5.5) hoặc bài kiểm tra tiếng Anh của MDIS đạt 81/100

Thạc sỹ Quản trị kinh doanh

Đại học Sunderland

23/2

Đã tốt nghiệp ĐH; IELTS 6.0 (không band nào < 5.5) hoặc bài kiểm tra tiếng Anh của MDIS đạt 81/100

Tại sao nên chọn Học viện MDIS khi du học Singapore?

  • Là 1 trong những trường lâu đời nhất Singapore, cựu sinh viên của MDIS đến từ 82 quốc gia trên thế giới tạo mạng lưới Ulumni network vô cùng tuyệt vời. Cũng chính bởi vậy, trường luôn tự tin mang lại kiến thức chất lượng nhất cho sinh viên.
  • Campus của trường thuộc TOP trường có diện tích lớn nhất khối trường tư thục. Khu học xá cung cấp đầy đủ các trang thiết bị học tập cho sinh viên: phòng học, phòng thí nghiệm, phòng thiết kế thời trang, phòng thực hàng ngành nhà hàng khách sạn, phòng lab, phòng máy tính, studio,... Khu ký túc xá 15 tầng với đầy đủ tiện nghi và được hỗ trợ chi phí ăn uống từ trường MDIS giúp các em du học sinh có cuộc sống thuận tiện nhất
  • Trong trường có rất nhiều câu lạc bộ cho sinh viên chọn tham gia như: CLB cầu lông, CLB bóng rổ, CLB cricket và CLB bóng đá; CLB nhiếp ảnh; CLB nhảy, CLB nấu ăn,...
  • Đối tác giảng dạy và cấp bằng của trường là các trường đại học danh tiếng đến từ nhiều nước trên thế giới như: Anh, Úc, Mỹ, Pháp, giúp các em có chương trình học tập ưu việt, tiết kiệm chi phí so với sang học tại các nước khác mà vẫn đảm bảo chất lượng bằng cấp tương đương. Mặt khác cũng dễ dàng giúp các em chuyển sang học nước khác (nếu muốn).
  • Trường là 1 trong số ít trường có đào tạo ngành báo chí, truyền thông, y sinh và thiết kế thời trang, cơ khí bên cạnh khối ngành quen thuộc như kinh tế, kỹ thuật, công nghệ thông tin.
  • Trường luôn nằm trong TOP 5 học viện được yêu thích nhất và được du học sinh quốc tế lựa chọn khi du học Singapore.

Để tìm hiểu về Du học Singapore, các em đừng ngần ngại liên hệ với Inspirdo Edu vào số hotline 0943 556 128 hoặc email: info@inspirdoedu.com để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

Ý kiến bạn đọc