/

Du học Singapore 2024 – Khám phá các ngành học nổi bật tại Học viện MDIS

Thứ hai, 13/11/2023, 16:28 GMT+7

Dù bạn đang tìm cách nâng cao kỹ năng tiếng Anh của mình trong môi trường quốc tế sôi động, chuẩn bị cho sự nghiệp mơ ước, thăng tiến trong công việc hiện tại hay chỉ đơn giản là khám phá các cơ hội học tập chất lượng cao và các ngành công nghiệp mới nổi, thì Học viện MDIS Singapore đều có thể đáp ứng. Cùng Inspirdo khám phá các lựa chọn và lộ trình du học hiệu quả tại MDIS nhé!

MDIS-9

Học viện MDIS là học viện chuyên nghiệp phi lợi nhuận lâu đời nhất phục vụ việc học tập suốt đời trên quốc đảo này. Phối hợp với các trường đại học danh tiếng tại Anh quốc, MDIS cung cấp các chương trình Đại học và Sau Đại học ở nhiều lĩnh vực. Ngoài ra, học viện còn cung cấp các khóa Dự bị Đại học toàn diện cho sinh viên chuyển tiếp từ chương trình AEIS sang GCE A-Level.

Như 1 minh chứng cho cam kết của mình về sự xuất sắc trong giáo dục, MDIS đạt chứng chỉ EduTrust, đảm bảo các tiêu chuẩn cao về dạy và học. Các khóa học của trường được thiết kế tỉ mỉ mang tính khoa học và linh hoạt, giúp sinh viên tiếp thu kiến thức và phát triển kỹ năng thông qua các nền tảng giáo dục tiên tiến. MDIS tự hào có cơ sở vật chất hiện đại phù hợp với nhiều lĩnh vực khác nhau, nâng cao trải nghiệm học tập và tạo điều kiện thích ứng với thế giới thực. Đơn vị hỗ trợ nghề nghiệp (CAU) tại MDIS thiết lập quan hệ đối tác chặt chẽ với các công ty thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Thông qua công thông tin Career Hub độc quyền, sinh viên MDIS không chỉ nhận được các dịch vụ nghề nghiệp mà còn có quyền truy cập vào mạng lưới hơn 1,000 công ty, tiếp cận cơ hội việc làm và thực tập.

MDIS cung cấp 1 môi trường học tập và phát triển toàn diện, hoàn chỉnh với nhiều tiện ích dành cho sinh viên. Trong khuôn viên trường, bạn sẽ tìm thấy hệ thống học tập hiện đại, khán phòng, thư viện, khu ẩm thực, cửa hàng tiện lợi 24h, cơ sở thể thao và ký túc xá 15 tầng có sức chứa lên đến 1,700 sinh viên. Với cam kết về chất lượng giáo dục và môi trường học tập phát triển, MDIS thu hút sinh viên từ khắp nơi trên thế giới.

Lựa chọn du học tại MDIS Singapore

Để cải thiện tiếng Anh

Nếu mong muốn nâng cao trình độ tiếng Anh của mình, MDIS cung cấp những giảng viên giỏi và nhiệt huyết, sử dụng nhiều hoạt động tương tác khác nhau để thúc đẩy khả năng giao tiếp hiệu quả cho bạn. Chương trình chứng chỉ tiếng Anh chuyên nghiệp được thiết kế hấp dẫn và tạo động lực, đảm bảo cho sinh đạt được tiến bộ ổn định. Mỗi cấp độ của chương trình kéo dài 11 tuần.

Sau khi tốt nghiệp THCS

Đối với những học sinh đã hoàn thành bậc THCS, MDIS cung cấp chương trình Dự bị Đại học kéo dài 6 tháng. Được thiết kế đặc biệt để phù hợp với các chuyên ngành của MDIS, chương trình này cho phép bạn tập trung vào việc học và tiết kiệm thời gian trên con đường đạt được bằng cấp cao hơn. Hơn nữa, chương trình Dự bị Đại học còn là bước đệm quan trọng cho học sinh tốt nghiệp THCS muốn theo đuổi các chương trình Cao đẳng, Cao đẳng nâng cao và Cử nhân.

Sau khi tốt nghiệp THPT

Học sinh tốt nghiệp THPT có thể đăng ký vào các chương trình Cao đẳng và Cao đẳng nâng cao, thường kéo dài 7-14 tháng. Các chương trình này mở đường cho việc lấy bằng Cử nhân tại MDIS trong khoảng thời gian chỉ từ 1,5 đến 2,5 năm. Đáng chú ý, lĩnh vực Du lịch, Khách sạn và Sự kiện có điểm đặc biệt là gần 50% thời lượng khóa học dành cho thực tập có lương.

Sau khi tốt nghiệp ĐH

Nếu bạn đã có bằng Cử nhân và đáp ứng yêu cầu về tiếng Anh, bạn có thể đăng ký trực tiếp vào các chương trình Thạc sỹ xuất sắc. Thời lượng của chương trình thay đổi từ 12 đến 21 tháng, tùy thuộc vào lĩnh vực đã chọn và tuyển sinh diễn ra nhiều lần trong năm.

Bạn có thể học gì tại MDIS?

Các chuyên ngành đa dạng tại MDIS phục vụ cộng đồng sinh viên quốc tế đa dạng. Với 11 lĩnh vực nghiên cứu có sẵn, bạn có nhiều lựa chọn để khám phá, bao gồm: Kinh doanh và Quản lý, Kỹ thuật, Thời trang và Thiết kế, Khoa học đời sống, Ngôn ngữ và Gi áo dục, Truyền thông, Sức khỏe và Điều dưỡng, Tâm lý học, Công nghệ, Du lịch và Quản lý khách sạn, Quản lý an toàn và Môi trường.

Các chương trình cấp bằng tại MDIS

Cử nhân

Thạc sỹ

Marketing

Quản trị kinh doanh

Tài chính

Hàng không và quản lý sân bay

Cơ khí

Sản phẩm và quảng cáo thời trang

Truyền thông và quảng cáo thời trang

Khoa học y sinh

Khoa học dinh dưỡng

Sản xuất truyền hình

Khoa học tâm lý và hành vi

Công nghệ thông tin

Mạng và an ninh mạng

Quản lý du lịch và nghiệp vụ khách sạn quốc tế

Quản trị kinh doanh

Tài chính và ngân hàng

Marketing quốc tế

Lãnh đạo và đổi mới

Du lịch và khách sạn

Nghiên cứu giáo dục

An ninh mạng

Quản trị chăm sóc y tế

Y tế công cộng

 

Bằng cấp quốc tế tại MDIS

Khi chọn theo học tại MDIS, bằng cấp bạn nhận được sẽ phụ thuộc vào chương trình bạn nhận được sẽ phụ thuộc vào chương trình bạn theo đuổi. Các chương trình tiếng Anh, Cao đẳng, Cao đẳng nâng cao được MDIS cấp bằng trực tiếp, phù hợp với yêu cầu đầu vào chương trình Cử nhân tại các trường đại học đối tác. Điểm đặc biệt của các chương trình Cử nhân và Thạc sỹ của MDIS là bạn nhận được bằng cấp từ các trường đại học đối tác. Điểm đặc biệt của các chương trình Cử nhân và Thạc sỹ của MDIS là bạn nhận được bằng cấp từ các trường đại học danh tiếng của Anh như:

  • Đại học Bangor: Thuộc Top 20 đại học hàng đầu Anh quốc về chất lượng giáo dục (theo The Times and The Sunday Times Good University Guide 2023)
  • Đại học Edinburgh Napier: Top 1 về sự hài lòng của sinh viên (theo Khảo sát sinh viên quốc gia 2020)
  • Đại học Northumbria: Được xếp hạng trong số 30 trường đại học hàng đầu Anh quốc về Khoa học Y Sinh (theo The Complete University Guide 2023)
  • Đại học Roehampton: Top 2 tại London về Khoa học thực phẩm (theo The Guardian University Guide 2021)
  • Đại học Sunderland: Top 2 về Khách sạn, Quản lý sự kiện và Du lịch (theo The Guardian University Guide 2019)
  • Đại học Teesside: Top 15 đại học hàng đầu về Kỹ thuật cơ khí (theo The Guardian University Guide 2023)

Với các lộ trình học tập tại MDIS, bạn có thể tiếp nhận nền giáo dục đẳng cấp, trải nghiệm cuộc sống sinh viên quốc tế thú vị, nhận bằng cấp từ các trường đại học danh tiếng thế giới 1 cách dễ dàng và tiết kiệm hơn.

Để biết thêm thông tin về Du học Singapore, quý phụ huynh và các em học sinh/sinh viên đừng ngần ngại liên hệ với Inspirdo Edu vào số hotline: 0943 556 128 hoặc email: info@inspirdoedu.com để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

Ý kiến bạn đọc