/

Du học Singapore – Cao đẳng Kinh doanh AAARYA (ABC) – Học phí thấp bằng cấp được công nhận

Thứ sáu, 10/02/2023, 16:29 GMT+7

1. Giới thiệu về trường

Cao đẳng Kinh doanh AAARYA (ABC) được thành lập vào năm 2015 với mục tiêu phát triển và tiếp thị các kỹ năng giáo dục và nghề nghiệp các chương trình nâng cao nhằm nâng cấp lực lượng lao động trong lĩnh vực Quản lý kinh doanh và các ngành liên quan.

Trường đã đào tạo thành công và đánh giá hơn 100,000 ứng viên / sinh viên tốt nghiệp tại Singapore và khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Trường tọa lạc tại tòa nhà Mile – tòa nhà được bảo tồn bởi Chính phủ Singapore. Đây là 1 khu phức hợp gồm trung tâm mua sắm, cửa hàng bán lẻ, quán cà phê, nhà hàng và công ty du lịch.

ABC

2. Các chương trình đào tạo

Chương trình

Thời gian học

Học phí (SGD)

Điều kiện đầu vào

Cao đẳng Quản lý kinh doanh

9 tháng

5,616

Hoàn thành lớp 9; IELTS 5.0

Cao đẳng nâng cao Quản lý kinh doanh

9 tháng

6,480

Hoàn thành lớp 11; IELTS 6.0

Cử nhân

Cập nhật sau

Chứng chỉ Sau Đại học Quản lý kinh doanh

6 tháng

7,560

Đã tốt nghiệp ĐH; IELTS 6.0

Tại sao nên chọn Cao đẳng Kinh doanh AAARYA khi du học Singapore?

  • Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tận tâm hợp tác chặt chẽ với sinh viên trong và ngoài nước. Giảng viên ABC đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, là các nhà giáo dục đam mê cống hiến những gì tốt nhất cho sinh viên.
  • Trường đạt được những chứng nhận uy tín về chất lượng giáo dục như Edutrust 4 năm, Hệ thống Chứng chỉ Kỹ năng Lực lượng Lao động (WSQ), bizSAFE STAR, Hệ thống quản lý sức khỏe (WSHMS), Chứng nhận QAI SAC.
  • Ngoài ra, để đảm bảo rằng các bằng cấp này được quốc tế công nhận, trường còn hợp tác với City & Guilds và Institute of Leadership and Management (Anh) để quản lý giám sát bằng cấp và các chương trình lãnh đạo cho sinh viên.
  • Trường hiện là đối tác của Hiệp hội Kế toán Công chứng (ACCA) để cung cấp chứng chỉ ACCA được công nhận trên toàn cầu, giúp sinh viên yên tâm nhận được giáo dục chất lượng cao và hỗ trợ từ trường đại học mà họ đăng ký.

Để tìm hiểu về Du học Singapore, các em đừng ngần ngại liên hệ với Inspirdo Edu vào số hotline 0943 556 128 hoặc email: info@inspirdoedu.com để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

FORM ĐĂNG KÝ
(*) Bắt buộc điền đầy đủ
img-form
Ý kiến bạn đọc