/

Du học Singapore – Cập nhật phí ghi danh từ Học viện MDIS

Thứ ba, 21/11/2023, 16:47 GMT+7

Theo thông báo mới nhất, kể từ 1/1/2024, Học viện MDIS sẽ có phí ghi danh mới là 490,5 SGD. Tuy nhiên, phí ghi danh 486 SGD vẫn sẽ áp dụng đến hết 30/12/2023.

Học phí mới của trường năm 2024 Inspirdo sẽ cập nhật trong bài viết sau nhé.

MDIS-10

Các chương trình cấp bằng tại Học viện MDIS

Cử nhân

Thạc sỹ

Marketing

Quản trị kinh doanh

Tài chính

Hàng không và quản lý sân bay

Cơ khí

Sản phẩm và quảng cáo thời trang

Truyền thông và quảng cáo thời trang

Khoa học y sinh

Khoa học dinh dưỡng

Sản xuất truyền hình

Khoa học tâm lý và hành vi

Công nghệ thông tin

Mạng và an ninh mạng

Quản lý du lịch và nghiệp vụ khách sạn quốc tế

Quản trị kinh doanh

Tài chính và ngân hàng

Marketing quốc tế

Lãnh đạo và đổi mới

Du lịch và khách sạn

Nghiên cứu giáo dục

An ninh mạng

Quản trị chăm sóc y tế

Y tế công cộng

Tại sao nên chọn Học viện MDIS khi du học Singapore?

  • Là 1 trong những trường lâu đời nhất Singapore, cựu sinh viên của MDIS đến từ 82 quốc gia trên thế giới tạo mạng lưới Ulumni network vô cùng tuyệt vời. Cũng chính bởi vậy, trường luôn tự tin mang lại kiến thức chất lượng nhất cho sinh viên.
  • Campus của trường thuộc TOP trường có diện tích lớn nhất khối trường tư thục. Khu học xá cung cấp đầy đủ các trang thiết bị học tập cho sinh viên: phòng học, phòng thí nghiệm, phòng thiết kế thời trang, phòng thực hàng ngành nhà hàng khách sạn, phòng lab, phòng máy tính, studio,... Khu ký túc xá 15 tầng với đầy đủ tiện nghi và được hỗ trợ chi phí ăn uống từ trường MDIS giúp các em du học sinh có cuộc sống thuận tiện nhất
  • Trong trường có rất nhiều câu lạc bộ cho sinh viên chọn tham gia như: CLB cầu lông, CLB bóng rổ, CLB cricket và CLB bóng đá; CLB nhiếp ảnh; CLB nhảy, CLB nấu ăn,...
  • Đối tác giảng dạy và cấp bằng của trường là các trường đại học danh tiếng đến từ nhiều nước trên thế giới như: Anh, Úc, Mỹ, Pháp, giúp các em có chương trình học tập ưu việt, tiết kiệm chi phí so với sang học tại các nước khác mà vẫn đảm bảo chất lượng bằng cấp tương đương. Mặt khác cũng dễ dàng giúp các em chuyển sang học nước khác (nếu muốn).
  • Trường là 1 trong số ít trường có đào tạo ngành báo chí, truyền thông, y sinh và thiết kế thời trang, cơ khí bên cạnh khối ngành quen thuộc như kinh tế, kỹ thuật, công nghệ thông tin.
  • Trường luôn nằm trong TOP 5 học viện được yêu thích nhất và được du học sinh quốc tế lựa chọn khi du học Singapore.

Để tìm hiểu về Du học Singapore, các em đừng ngần ngại liên hệ với Inspirdo Edu vào số hotline 0943 556 128 hoặc email: info@inspirdoedu.com để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

Ý kiến bạn đọc