/

Du học Singapore chương trình học Tiếng Anh Trải nghiệm (English Experience) tại Học viện ERC

Thứ ba, 20/09/2022, 16:59 GMT+7

Đối với các bạn đang có mong muốn du học Singapore nhưng chưa biết mình có thực sự phù hợp với môi trường và cách giảng dạy tại đảo quốc này hay không thì các khóa tiếng Anh ngắn hạn dưới 30 ngày sẽ là 1 lựa chọn phù hợp. Tại sao?

  • Không cần xin visa, chỉ cần mua vé máy bay 2 chiều là có thể bay sang Singapore nhập học
  • Không cần tốn quá nhiều chi phí, tổng chi phí chỉ khoảng 1,200 SGD
  • Trải nghiệm chương trình học trực tiếp nhưng vẫn đảm bảo chất lượng: Được kiểm tra đầu vào chặt chẽ; được học cùng giáo viên bản xứ giàu kinh nghiệm; được trải nghiệm môi trường quốc tế năng động, chuyện nghiệp…

Đặc biệt với các bạn cũng có thể tham gia chương trình này nhằm “test thử” khả năng thích nghi của mình với môi trường sống mới thì có thể tham dự chương trình học Tiếng Anh Trải nghiệm (English Experience) tại Học viện ERC nhé!

ERC-4

Tại sao nên chọn chương trình học Tiếng Anh Trải nghiệm tại Học viện ERC?

  • Chương trình học theo chủ đề (du lịch, hỏi và chỉ đường, các xu hướng mạng xã hội, thực phẩm, quần áo…) với các hội thoại thực tế bằng tiếng Anh và các từ vựng/cụm từ liên quan
  • Kỹ năng mềm được xây dựng thông qua các hoạt động như chia sẻ văn hóa giữa các du học sinh và hoạt động nhóm (thuyết trình, đóng vai, chơi trò chơi)
  • Sau khi hoàn thành khóa học, các bạn có thể giao tiếp theo những chủ đề đã học, sử dụng siêu ngôn ngữ trong việc xây dựng và sử dụng từ vựng liên quan đến chủ đề, khám phá và hiểu về văn hóa Singapore.
  • Theo học chương trình, các bạn sẽ được cung cấp sách giáo khoa, sách giáo trình, video và powerpoint bài giảng đầy đủ.
  • Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh, luôn theo sát quá trình học tập của các bạn, giúp các bạn có thể tiếp thu bài giảng hiệu quả nhất

Kì nhập học: tháng 1, 3, 5, 8 và 10

Thời gian học: 3,5 giờ/ ngày từ thứ 2 đến thứ 6 (buổi sáng: 9:30 a.m – 1:00 p.m hoặc buổi chiều: 2:00 p.m – 5:30 p.m)

Học phí: 750 SGD

Để tìm hiểu về Du học Singapore, các em đừng ngần ngại liên hệ với Inspirdo Edu vào số hotline 0943 556 128 hoặc email: info@inspirdoedu.com để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

Ý kiến bạn đọc