/

Du học Singapore – Học James Cook Singapore chuyển tiếp đi Úc cơ hội và thách thức

Thứ hai, 29/06/2020, 10:51 GMT+7

Là một phân viện của đại học công lập của Úc, Đại học James Cook Singapore ngày càng khẳng định vị thế của mình - TOP 1 khối tư thục tại quốc đảo sư tử hiện nay. Đặc biệt, JCU còn là đầu tiên và 1 trong 2 trường duy nhất của quốc gia này đạt được chứng nhận EduTrust Star – Đây là minh chứng cho chất lượng giảng dạy vượt trội, cũng như giá trị bền vững về đào tạo cũng như nhiều mặt khác.

Bên cạnh đó, đây còn là cơ hội có 1 – 0 – 2 đối với các bạn sinh viên mong muốn được trải nghiệm môi trường học tập mới mẻ, đầy thú vị tại Xứ sở kangaroo. Tại sao vậy? Thực tế, với những ai chưa đủ tự tin vào bộ hồ sơ của mình để có thể đi thẳng thì thông qua chương trình học tại JCU Singapore, các bạn có thể vừa làm đẹp bộ hồ sơ của mình vừa có thể dễ dàng chuyển tiếp sang học ở Úc mà thủ tục dường như đơn giản hơn rất nhiều. Hãy đến tham dự ngay buổi hội thảo tại Inspirdo để có cơ hội giao lưu cùng đại diện trường của Đại học James Cook Singapore để nghe những chia sẻ về thông tin về trường, cuộc sống tại Singapore cũng như về chương trình chuyển tiếp đi Úc nhé!

Banner-dai-hoc-James-Cook-Singapore

Thời gian: Từ 29/6 - 4/7/2020

Địa điểm: P201, Tòa nhà Nam Việt, số 9, Phan Kế Bính, P Đa Kao, Quận 1, HCM

Khách mời: Ms. Julia Vong

Tại sao nên tham gia tuần lễ tư vấn du học trường đại học James Cook Singapore cùng du học Inspirdo Edu?

 • Được cung cấp thông tin chi tiết về các chương trình học tại JCU
 • Được chia sẻ trải nghiệm về học tập tại JCU từ cựu sinh viên của JCU.
 • Được biết rõ hơn về chương trình chuyển tiếp đi Úc.
 • Được giao lưu và giải đáp các câu hỏi liên quan về khóa học, học phí và học bổng 100% tại trường

Bên cạnh đó, Inspirdo cũng dành nhiều phần quà hấp dẫn dành cho sinh viên:

 • Miễn 100% phí xét học bổng, xử lý hồ sơ xin học bổng và xin Visa du học
 • Tặng vé máy bay 1 chiều từ hãng Vietnam Airline hoặc Singapore Airlines
 • Tặng khóa học tiếng Anh tại Inspirdo Edu trị giá 10,000VND

Tại sao nên học tập tại trường đại học James Cook khi du học Singapore?

 • Là một trong những trường tư thục chất lượng và được yêu thích nhất hiện nay, Đại học James Cook cũng là một trong số ít trường tại Singapore có Edutrust star - chứng chỉ cao nhất mà một trường tư thục có thể đạt được theo hệ thống đánh giá của Singapore.
 • Là phân viện của Đại học Jamescook Úc đặt tại Singapore nên sinh viên hoàn toàn sẽ được tiếp cận với chương trình giảng dạy cũng như sở hữu tấm bằng chất lượng tương tự như tại Úc nhưng thời gian học được rút ngắn hơn cùng mức chi phí hợp lý hơn.
 • Đại học Jamescook Úc là trường thuộc TOP 2% các trường đại học hàng đầu thế giới, đồng thời là trường dẫn đầu về nghiên cứu khoa học nhiệt đới tại Úc
 • Top 2% các trường đại học hàng đầu thế giới về các chuyên ngành: IT, môi trường, quản trị kinh doanh, kế toán, marketing, quản lý nhân sự, tâm lý học
 • Trường cực kỳ nổi bật với chuyên ngành du lịch khách sạn, với chuyên ngành này trường đứng TOP 12 toàn thế giới (theo đánh giá của đại học Jiao Tong, Thượng Hải năm 2014).

Để đăng ký tham gia vào hội thảo trực tuyến miễn phí cùng trường JCU, quý phụ huynh và các em học sinh đừng ngần ngại liên hệ Inspirdo Edu vào số hotline: 0943 556 128 hoặc email: info@inspirdoedu.com

Ý kiến bạn đọc