/

Du học Singapore: Học viện Insworld – Trường Tiêu chuẩn Anh tại Singapore

Thứ năm, 01/08/2019, 09:56 GMT+7

1) Giới thiệu về trường:

Được thành lập vào năm 2001, Học viện Insworld là một trong những học viện hàng đầu tại Singapore với chương trình học theo chuẩn Anh. Với chất lượng giảng dạy khác biệt, Insworld luôn cung cấp những khóa học đa dạng phù hợp với nguyện vọng cũng như năng lực đối với học sinh địa phương lẫn quốc tế, bao gồm: GCE A-Level, IGCSE, Edexcel International Tuition Programme (EITP) và tiếng Anh nghiên cứu học thuật (EAS).

Hiện nay học viện Insworld đã và đang chào đón đông đảo các bạn du học sinh quốc tế đến từ 45 quốc gia và đã tạo nên một cộng đồng các bạn trẻ năng động để trở thành nguồn nhân lực đầy tiềm năng trong tương lai. Đặc biệt, sau khi tốt nghiệp tại học viện Insworld, các bạn sẽ có cơ hội nhận bằng cấp từ Anh Quốc như A-Level hay IGCSE và được công nhận để vào học tại các trường đại học hàng đầu ở Singapore và trên toàn thế giới.

Du học Singapore cùng học viện Insworld, các bạn sẽ được trải nghiệm môi trường giáo dục được kết hợp tốt nhất các phương pháp giáo dục châu Á và phương Tây. Điểm lợi ích của việc này là vừa khuyến khích sự tham gia tích cực của học sinh và đồng thời cũng duy trì sự tập trung và kỷ luật khi các bạn theo học tại trường.

2) Chương trình học:

Chương trình Thời gian Điều kiện Khai giảng
Edexcel International Tuition Programme (EITP) 18 tháng (6 kì)

Tuổi từ 12-14

IELTS 4.0

Hoàn tất bậc tiểu học

Tháng 1, 7
Pearson Edexcel GCE A-Level / International Advanced Level (IAL) 18 – 22 tháng

Tuổi từ 16-18

IELTS 5.00 / TOEFL 220

Hoàn tất IGCSE hoặc tương đương

Tháng 1, 7
International General Certificate of Secondary Education (IGCSE) 18 tháng

Tuổi từ 14-16

IELTS 4.5 / TOEFL 200

Hoàn tất Cấp 2 (Junior Secondary)

Tháng 1, 7
English for Academic Study (EAS) 3 – 9 tháng Tuổi từ 11 – 18  

3) Mô tả các chương trình học:

 • Các bạn học EAS sẽ dạy các kỹ năng học tập thực tế sẽ giúp sinh viên học tập hiệu quả hơn, bao gồm: Thuyết trình hiệu quả, Lắng nghe để biết chi tiết và ghi chú, Sử dụng từ vựng học thuật chuyên ngành, Tổ chức và lập kế hoạch bài tập bằng văn bản, Cấu trúc và kế hoạch tiểu luận, Phát triển kỹ thuật đọc văn bản học thuật nhanh chóng và chính xác, Phát triển chiến lược học tập độc lập.
 • Các chương trình IGCSE sẽ mang đến cho sinh viên một nền tảng học thuật vững để chuẩn bị học tiếp ở A-Level. Và học sinh thường chọn 6 môn học trở lên để học ở cấp độ IGCSE, bao gồm Tiếng Anh và Toán (bắt buộc) và các môn học khác như: Kế toán, Nghệ thuật và Thiết kế, Sinh học, Nghiên cứu kinh doanh, thương mại, Hóa học, Trung Quốc, Kinh tế học, Văn học tiếng Anh, Toán học, Lịch sử, Vật lý, Công nghệ truyền thông
 • Chương trình A-Level / IAL của Insworld là chương trình được thiết kế để chuẩn bị cho học sinh tham dự kỳ thi GCE A- level. Và cụ thể học sinh thường học ba hoặc bốn môn học ở trình độ A, bao gồm: Kế toán, Nghệ thuật và Thiết kế, Sinh học, Nghiên cứu kinh doanh, Hóa học, Trung Quốc, Kinh tế học, Tiếng anh, Văn học tiếng Anh, Toán học, Vật lý, Lịch sử, Tâm lý, Thông tin ứng dụng Truyền thông *
 • EITP là Chương trình Trung học cơ sở Pearson Edexcel và sẽ chuẩn bị cho học sinh tiếp tục học ở cấp độ IGCSE. Ngoài ra, chương trình EITP bao gồm: Toán học, Tiếng anh, Khoa học (Sinh học, Hóa học, Vật lý), Nhân văn (Địa lý và Lịch sử). Ngoài ra, sinh viên cũng có thể học Nghệ thuật, Trung Quốc, Thương mại

4) Học phí:

Chương trình Thời gian (1 kì /3 tháng) Học phí từng kì
Pearson Edexcel GCE “A” level 1 – 6 kì 1,500 – 8,500 SGD
IGCSE 1 – 6 kì 1,200 – 8,500 SGD
EITP 1 – 6 kì 7,000 – 8,000 SGD
EAS 1 – 3 kì 6,500 SGD

Và một số chi phí khác:

 • Phí đăng kí 1,200 SGD
 • Phí thi lại: 90 – 600 SGD
 • Phí Renew Student’s pass: 50 – 90 SGD
 • Phí chuyển phát nhanh: 350 SGD hoặc hơn
 • Cắm trại (Nếu tham gia): 700 SGD
 • Sách giáo khoa: 125 – 1,000 SGD
 • Phí khác: 4 – 400 SGD (phí photo, giao hàng, chìa khóa,...)

5) Tại sao nên học ở Insworld khi du học Singapore?

 • Sỉ số lớp học chỉ dao động từ 4 – 12 bạn một lớp nên học viên hoàn toàn có cơ hội tiếp xúc nhiều hơn với giáo viên và từ đó các bạn có thể cải thiện điểm yếu cũng như phát huy điểm mạnh trong suốt quá trình học tại trường.
 • Khóa học tiếng Anh cho nghiên cứu học thuật (EAS) của Insworld là một chương trình tích hợp ngôn ngữ và kỹ năng học tập, tập trung vào phát triển các kỹ năng tiếng Anh và các kỹ năng học tập cần thiết cho tiến trình học tập tại trường đại học. Với chương trình tập trung vào bốn kỹ năng chính là đọc, viết, nghe và nói sẽ cung cấp sự chuẩn bị vững chắc cho các kỳ thi tiếng Anh như IELTS và TOEFL.
 • Nhà trường sẽ theo dõi sát sao và chỉ định một người hướng dẫn cá nhân nhằm để theo dõi tiến bộ của mỗi học viên. Việc này sẽ thúc đẩy kết quả học của các bạn đạt được hiệu quả nhanh chóng hơn và có thể tiết kiệm đáng kể về chi phí và thời gian.
 • Du học Singapore cùng học viện Insworld, sinh viên sẽ được đào tạo theo chuẩn quốc tế do hội đồng học thuật tại trường luôn đảm bảo rằng các tiêu chuẩn học tập được duy trì và nâng cao.Và hội đồng này cũng sẽ đảm bảo các kì thi được diễn ra công bằng và hiệu quả.
 • Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình, học viên tại Insworld sẽ nắm vững được khối lượng kiến thức thông tin, kinh nghiệm, nền tảng và kỹ năng cần thiết để có thể vào được những trường đại học tốt tại Singapore và trên thế giới.
 • Hệ thống cơ sở vật chất được trang bị tối tân và hiện đại nhằm đảm bảo kết quả học tập của các bạn học sinh, bao gồm: Phòng Studio nghệ thuật, phòng thí nghiệm khoa học, hội trường đa năng, khu vực chung để các bạn ngồi vui chơi hay học nhóm, phòng tài nguyên, và nhiều loại phòng học với kích thước khác nhau.
 • Du học Singapore cùng Insworld, học sinh sẽ được trải nghiệm môi trường học tập vô cùng năng động và hiện đại do nhà trường luôn cố gắng tổ chức rất nhiều hoạt động ngoại khóa hay sự kiện để các bạn có dịp vui chơi, học hỏi kinh nghiệm và giao lưu văn hóa khi đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Các bạn có thể tham gia các hoạt động bao gồm: Hoạt động thể thao, hội đồng sinh viên, hội trại lãnh đạo, lớp học thêm ban tối, hoạt động tình nguyện cộng đồng, xây dựng nhóm, lễ hội văn hóa và hội chợ nghề nghiệp,…

Để biết thêm thông tin chi tiết về Học viện Insworld và du học Singapore, các bạn vui lòng liên hệ với công ty Inspirdo để được tư vấn miễn phí!

FORM ĐĂNG KÝ
(*) Bắt buộc điền đầy đủ
img-form
Ý kiến bạn đọc