/

Du học Singapore – Trường quốc tế Hwa Chong

Thứ tư, 12/01/2022, 11:31 GMT+7

1. Giới thiệu về trường

Trường quốc tế Hwa Chong được thành lập vào năm 2005 và là kết quả sự sát nhập của trường Trung học Hoa Văn và trường Dự bị Đại học Hwa Chong.

Trường quốc tế Hwa Chong là trường tư thục đầu tiên tại “quốc đảo sư tử” với bề dày lịch sử hơn hơn 90 năm. Thủ tướng Singapore đã trao tặng Trường quốc tế Hwa Chong 50 danh hiệu học thuật. Đây cũng là trường có số lượng danh hiệu đứng đầu trong số các trường Trung học tại đây.

Cho đến hiện tại, trường vẫn là 1 trong những học viện giáo dục tốt nhất, nơi mà các em học sinh tốt nghiệp với số điểm cao trong khu vực được đào tạo để trở thành những nhân tài. Danh tiếng của ngôi trường này được tạo nên không chỉ bởi chương trình học thuật xuất sắc mà còn tập trung rèn luyện các kỹ năng cho học sinh như thể thao và vui chơi, hoạt động ngoại khóa, kỹ năng lãnh đạo, nghiên cứu khoa học và công tác cộng đồng.

Hwa-Chong-2

2. Chương trình đào tạo

Tại Trường quốc tế Hwa Chong, chương trình đào tạo sẽ trải dài từ Trung học đến Dự bị đại học. Trường cũng là nơi đi đầu trong việc giới thiệu chương trình song ngữ với 6 cấp lớp, gồm: Trung học 1 (Secondary 1), Trung học 2 (Secondary 2), Trung học 3 (Secondary 3), Trung học 4 (Secondary 4), Dự bị đại học (Junior College 1) và Dự bị đại học 2 (Junior College 2).

3. Học phí và điều kiện đầu vào

Chương trình

Học phí (SGD/tháng)

Điều kiện đầu vào

Trung học 1 – Trung học 2

1,140 – 1,200

- Bằng cấp gần nhất

- Học bạ/bảng điểm

- Chứng chỉ tiếng Anh: IELTS, TOEIC , TOFLE iBT

Trung học 3 – Trung học 4

1,200 – 1,260

Dự bị đại học 1 – Dự bị đại học 2

1,430 – 1,460

Tại sao nên chọn Học viện Hwa Chong khi du học Singapore?

  • Từ khi thành lập đến nay, trường đã vinh dự nhận 50 danh hiệu học thuật do Thủ tướng Singapore trao tặng, nhiều nhất, trong các trường Trung học
  • Chương trình đào tạo của trường mang tính sáng tạo, đạt tiêu chuẩn quốc tế, chú trọng đến học thuật, xây dựng hợp tác và kỹ năng lãnh đạo
  • Môi trường học tập năng động, có nhiều hoạt động ngoại khóa
  • Nhiều loại học bổng và phần thưởng hấp dẫn sau mỗi học kỳ dành cho học sinh

Để tìm hiểu về Du học Singapore, các em đừng ngần ngại liên hệ với Inspirdo Edu vào số hotline 0943 556 128 hoặc email: info@inspirdoedu.com để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

FORM ĐĂNG KÝ
(*) Bắt buộc điền đầy đủ
img-form
Ý kiến bạn đọc