/

Du học Thụy Sỹ 2021 ngành Du lịch Nhà hàng Khách sạn hứa hẹn mang lại cho bạn tương lai như thế nào?

Thứ năm, 14/01/2021, 09:35 GMT+7

Năng động và đa diện, ngành công nghiệp Du lịch Nhà hàng Khách sạn (DLNHKS) đem lại cho bạn vô vàn cơ hội việc làm hấp dẫn trong nhiều lĩnh vực bao gồm lưu trú, ẩm thực, du lịch, nhà hàng, khách sạn, quản trị sự kiện,… Tuy nhiên, cốt lõi của bất kì doanh nghiệp DLNHKS nào chính là mong muốn tạo ra trải nghiệm độc đáo và khó quên để mọi người cảm thấy được coi trọng, chào đón và chăm sóc chu đáo. Và nói đến ngành DLNHKS thì không thể không nhắc đến Thụy Sỹ - cái nôi khai sinh ra lĩnh vực này trên thế giới. Vậy du học Thụy Sỹ ngành DLNHKS sẽ mang lại những gì cho tương lai của bạn? Hãy cùng Inspirdo tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Hospitality-in-Switzerland-2

Khám phá các lựa chọn với bằng cấp ngành DLNHKS tại Thụy Sỹ

Chọn học DLNHKS nghĩa là bạn sẽ được học về nghệ thuật của dịch vụ và lòng hiếu khách. Khi quan tâm đến nhu cầu của người khác, bạn sẽ nuôi dưỡng thái độ phục vụ và sự khiêm tốn, đồng thời tăng cường khả năng sáng tạo và nhanh nhẹn để phát triển chính mình thành 1 phiên bản tốt hơn. Nói cách khác, bạn sẽ học được cách thể hiện những khía cạnh tốt nhất của mình với thế giới.

Khi đảm nhận nhiều trách nhiệm hơn và tự tin hơn, bạn cũng sẽ phát triển các kỹ năng quan trọng trong lãnh đạo, giao tiếp, quản lý xung đột và xây dựng nhóm. Những kỹ năng mềm này sẽ giúp bạn trở nên khác biệt khi bạn có thể khám phá bản thân là ai và nghề nghiệp bạn muốn theo đuổi là gì.

Tại Thụy Sỹ - “cái nôi” của ngành DLNHKS, không có gì ngạc nhiên khi các trường đào tạo DLNHKS tốt nhất trên thế giới đa phần đều ở Thụy Sỹ. Đây là minh chứng rõ ràng nhất cho truyền thống đào tạo cũng như danh tiếng tuyệt vời của quốc gia này.

Kinh nghiệm từ việc học và thực tập mang đến cho bạn cơ hội khám phá những gì bạn thích và muốn làm việc trong tương lai, đồng thời cũng như hiểu được DLNHKS là lĩnh vực đa dạng như thế nào. Bạn có thể áp dụng các kỹ năng của ngành DLNHKS trong nhiều bối cảnh khác nhau, giúp bạn khám phá điều bạn hứng thú nhất. Tư duy và kỹ năng có được trong quá trình theo học DLNHKS tại Thụy Sỹ được áp dụng trong các vị trí làm việc tiếp theo cũng chứng tỏ bản thân bạn có giá trị cao trong các ngành khác ngoài DLNHKS.

Các giá trị khi theo học DLNHKS tại Thụy Sỹ

Theo học DLNHKS tại Thụy Sỹ, bạn sẽ được đào tạo tập trung vào dịch vụ khách hàng như cách họ được chào đón, được trải nghiệm và mối quan hệ được vun đắp thông qua trải nghiệm đó.

Bạn sẽ học cách chào đón khách đến địa điểm kinh doanh của trường, thiết kế trải nghiệm khách hàng tối ưu khiến khách hàng muốn quay lại để xem thêm và nói với người khác về trải nghiệm của họ.

Chương trình đào tạo DLNHKS tại Thụy Sỹ cũng đặt trọng tâm vào việc xây dựng mối quan hệ lâu dài. Mặc dù tất cả khách hàng đều có giá trị đối với ngành DLNHKS nhưng không thể bỏ qua vai trò to lớn của các khách hàng trung thành, tức là những người đã sử dụng dịch vụ và quay trở lại sử dụng tiếp.

Theo Smile.io, 40% doanh thu đến từ các khách hàng trung thành, dù những người này chỉ chiếm 8% trong tổng số khách hàng. Khi một khách hàng hài lòng, họ sẽ gợi ý với người khác, người này tiếp tục gợi ý cho người khác, cứ tiếp tục như vậy. Bằng cách đưa 1 trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng, mọi người sẽ ghi nhớ và quay trở lại với doanh nghiệp của bạn. Theo Nielson, 92% người tiêu dùng nói rằng họ tin tưởng vào những lời truyền miệng hoặc lời giới thiệu từ bạn bè và gia đình hơn tất cả quảng cáo. Tỉ lệ giữ chân khách hàng tăng 5% có thể làm tăng lợi nhuận của một doanh nghiệp từ 25 – 95%, theo Forbes.

Các kỹ năng và tư duy có được trong quá trình học DLNHKS tại Thụy Sỹ là tài sản quý giá để bạn có thể áp dụng trong bất kỳ lĩnh vực nào mà bạn muốn theo đuổi, mở ra nhiều cánh cửa nghề nghiệp trong tương lai.

Để tìm hiểu về Du học Thụy Sỹ, các em đừng ngần ngại liên hệ với Inspirdo Edu vào số hotline 0943 556 128 hoặc email: info@inspirdoedu.com để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

Ý kiến bạn đọc