/

Du học Thụy Sỹ 2021 – Tất cả sinh viên trường HTMi đều được tiêm ngừa Covid-19 miễn phí

Thứ tư, 12/05/2021, 15:11 GMT+7

Học viện Quản lý du lịch và khách sạn Thụy Sỹ (HTMi) xác nhận kể từ 11/5/2021, tất cả sinh viên trường HTMi đã có thể trực tiếp đăng ký với Chính phủ hoặc nhà trường để nhận thông tin lịch tiêm vắc-xin ngừa Covid-19 hoàn toàn miễn phí!

Vaccination-in-HTMi

Hiện tại Chính phủ Thụy Sỹ đã và đang có những động thái tích cực trong công tác phòng chống và đẩy lùi dịch Covid-19 trong cộng đồng, trở thành 1 trong những quốc gia an toàn và ổn định nhất trong mùa dịch toàn cầu. Các chính sách hỗ trợ tuyệt vời từ Chính phủ có thể kể đến như:

  • Bảo hiểm y tế sẽ chia trả toàn bộ chi phí điều trị Covid-19 cho bệnh nhân
  • Cung cấp miễn phí 5 bộ kit xét nghiệm nhanh Covid-19 mỗi tháng cho những cá nhân có bảo hiểm y tế tại Thụy Sỹ
  • Thực hiện tiêm vắc-xin ngừa Covid-19 miễn phí toàn dân (kể cả du học sinh quốc tế đang theo học tại Thụy Sỹ)
  • Cho phép cách ly tại chỗ và không mất phí cách ly

Ngoài ra, trường HTMi cũng tự hào khi mang đến môi trường học tập và sinh hoạt chất lượng và an toàn, thực hiện nghiêm các công tác phòng chống dịch theo quy định của Chính phủ. Chính nhờ những nỗ lực từ phía nhà trường, tập thể giảng viên và sinh viên, trường đã đạt được những thành tích đáng ghi nhận trong năm 2021:

  • Xếp hạng 13 trên thế giới (theo QS World Rankings 2021)
  • Bằng kép Cử nhân của HTMi và Đại học Ulster (Anh) xếp hạng cao nhất tại Thụy Sỹ
  • Tỷ lệ visa 100%

Có thể thấy hiện tại Thụy Sỹ là 1 trong những quốc gia an toàn nhất thế giới khi tình hình dịch Covid-19 đã được kiểm soát và tất cả người dân đều được tiêm ngừa Covid-19. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không xốc lại kế hoạch du học Thụy Sỹ ngay nào!

Nếu các em có bất kỳ thắc mắc gì về du học Thụy Sỹ, các em đừng ngần ngại liên hệ với Du học Inspirdo Edu để được hỗ trợ miễn phí trong thời gian sớm nhất theo hotline 0943 556 128 hoặc email info@inspirdoedu.com

Ý kiến bạn đọc