/

Du học Thụy Sỹ trường HTMi – Điểm đến an toàn và lý tưởng cho du học sinh quốc tế mùa dịch COVID-19

Thứ hai, 30/11/2020, 16:13 GMT+7

Cho đến hiện tại, tình hình dịch COVID-19 vẫn đang hoành hành tại nhiều nơi trên thế giới. Đối với những bạn có mong muốn đi du học nhưng vẫn e ngại dịch bệnh thì việc lựa chọn 1 ngôi trường an toàn để theo học sẽ là mối băn khoăn lớn nhất. Trong khi các nước châu Âu đang lo ngại sự trở lại của làn sóng COVID-19 thứ 3, thì có 1 vùng đất và 1 ngôi trường - nơi trước, trong và sau 2 mùa dịch COVID-19 vẫn chưa ghi nhận ca nhiễm nào.

Đúng vậy, nơi ấy chính là Soerenberg (thuộc vùng Kanton Lucern, Thụy Sỹ). Đây cũng là nơi tọa lạc của ngôi trường HTMi – Top 17 thế giới về đào tạo ngành Du lịch Nhà hàng Khách sạn (DLNHKS) năm 2020. Đến nay khi thế giới đã có gần 60 triệu ca nhiễm và hơn 1,3 triệu người tử vong vì COVID-19 thì Soerenberg và HTMi vẫn chưa ghi nhận ca nhiễm nào. Những điều này đã khiến cho nơi đây được xem là điểm đến cực kì an toàn cho sinh viên trong nước và quốc tế cả về học tập và sinh hoạt. Sau đây hãy cùng Inspirdo điểm qua những lý do nổi bật để các bạn học sinh/sinh viên lựa chọn du học Thụy Sỹ và HTMi để học DLNHKS nhé!

HTMi-3

1. HTMi tự hào là trường duy nhất tại Thụy Sỹ trang bị hàng ngàn chiếc khẩu trang và dung dịch rửa tay cho sinh viên của trường. Các khu vực sinh hoạt chung như nhà hàng và bếp ăn thường xuyên được vệ sinh và tiệt trùng để đảm bảo vệ sinh và an toàn cho sinh viên.

Thay vì phụ thuộc vào các lớp học online và chờ đợi dịch bệnh qua đi, HTMi đã chủ động có những biện pháp để bảo vệ cho sinh viên để sinh viên có thể sinh hoạt và học tập ở mức bình thường nhất.

2. Mặc dù trong thời gian cách ly xã hội, các sự kiện và hoạt động tập trung đông người bị hạn chế nhưng nhà trường vẫn có những hình thức thay thế an toàn khác như sự kiện đám cưới trên núi, lễ hội bia Đức tại trường, đêm văn hóa các nước, hội nghị nghiên cứu ngành online với trường trên khắp thế giới, lễ hội Halloween… Các hoạt động này đều chỉ dành cho sinh viên trong trường và tổ chức an toàn theo khuyến cáo của WHO.

Có thể nói từng quyết định, từng bước chuẩn bị và thực hiện của nhà trường khiến phụ huynh cũng như các bạn sinh viên hoàn toàn có thể yên tâm về việc lựa chọn học tập tại HTMi.

3. Ngay khi chấm dứt lệnh cách ly toàn xã hội tại Thụy Sỹ, trường đã tiến hành hỗ trợ tìm kiếm nơi thực tập cho những sinh viên có nhu cầu hoặc các bạn có thể không tham gia kì thực tập này và dồn cho năm tiếp theo để đảm bảo đủ chương trình học cho sinh viên.

4. Trường đã mở thêm kì nhập học tháng 10 và 3 thay vì chỉ có 2 kì là tháng 8 và 1 như hằng năm để sinh viên và gia đình an tâm hơn về tình hình dịch bệnh mà vẫn chủ động được trong lộ trình học của mình.

5. Đặc biệt, từ nay đến 31/12/2020, HTMi đang có chương trình học bổng lên đến 14,800 CHF (khoảng 375 triệu VNĐ) cũng như nhiều ưu đãi dành riêng cho học sinh/sinh viên Việt Nam.

Xem thêm: Du học Thụy Sỹ - Cơ hội nhận ngay học bổng hấp dẫn chưa từng có cho năm học 2020 từ Học viện HTMi

Để tìm hiểu về Du học Thụy Sỹ, các em đừng ngần ngại liên hệ với Inspirdo Edu vào số hotline 0943 556 128 hoặc email: info@inspirdoedu.com để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

Ý kiến bạn đọc