Những

Hỗ trợ mùa dịch: Giảm học phí online lên đến 40% từ học viện ERC Singapore

Thứ hai, 07/06/2021, 11:06 GMT+7

Là 1 trong những quốc gia đi đầu trong công tác phòng chống dịch Covid-19 hiệu quả, Singapore đã mở cửa và đón sinh viên quốc tế đến đây học từ cuối năm 2020. Tuy nhiên, tốc độ lây lan nhanh của chủng Covid mới đã ảnh hưởng đến không chỉ Singapore, Việt Nam mà còn nhiều nước khác trên thế giới. Tuy số ca nhiễm tại Singapore đã giảm dần, đang trong tầm kiểm soát nhưng vì để đảm bảo an toàn, hầu hết các trường tại Singapore đều cho sinh viên học online. Học viện ERC Singapore là 1 trong những trường đào tạo kinh doanh nổi bậc tại Singapore và thu hút lượng lớn sinh viên Việt Nam theo học hàng năm. Nhận thấy tình hình dịch tại Việt Nam đang diễn biến phức tạp ảnh hưởng đến kinh tế của nhiều gia đình, học viện ERC giảm học phí khóa học online lên đến 40% học phí – điều chưa từng có trong tiền lệ của trường. Đây chính là nổ lực không ngừng từ ban lãnh đạo nhà trường trong việc hỗ trợ và tạo điều kiện cho sinh viên Việt Nam tiếp cận nền giáo dục tiến bộ tại Singapore. Nếu bạn đang dự định du học tại ERC thì đừng bỏ lỡ cơ hội VÀNG này nhé.

hoc_vien_ERC

Những hỗ trợ tài chính từ học viện ERC trong năm học 2021:

  • Giảm học phí khóa online 40% học phí
  • Học bổng lên đến 3,000SGD
  • Giảm phí ghi danh từ 695.5 còn 214SGD

Lưu ý: Liên hệ Inspirdo Edu để biết thêm thông tin chi tiết và làm hồ sơ du học Singapore hoàn toàn miễn phí.

Tại sao nên học tại học viện ERC khi du học Singapore?

  • Mô hình giảng dạy ở các trường quốc tế, mà đặc biệt tại ERC đó là mô hình Lớp học + Thị trường, tức các sinh viên không chỉ được học kiến thức bằng lý thuyết, mà sẽ được truyền đạt kinh nghiệm thực tế từ các giảng viên có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực họ giảng dạy.
  • Cơ hội được tài trợ 1 đề án kinh doanh khả thi tại Singapore.
  • Nhận bằng Cử nhân và Thạc sĩ của Đại học Chichester, Anh quốc hoặc bằng Cử nhân và Thạc sỹ của Đại học Hàng không Embry-Riddle, Mỹ
  • Cơ hội học chuyển tiếp sang Anh quốc tại Đại học Chichester
  • Trường vinh dự được xếp thứ 7 trong TOP 10 trường hàng đầu đào tạo về chương trình Kinh doanh tốt nhất năm 2015 tại Singapore do tạp chí Singapore Business Magazine bình chọn
  • Bên cạnh chứng chỉ Edutrust, SQC thì Học viện ERC còn là trường đầu tiên tại Singapore đạt chứng chỉ S-Class

Để tìm hiểu về Du học Singapore, các em đừng ngần ngại liên hệ với Inspirdo Edu vào số hotline 0943 556 128 hoặc email: info@inspirdoedu.com để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

Ý kiến bạn đọc